GeIL เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory ความแรงระดับ 2666-4133 MHz

GeIL เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory ความแรงระดับ 2666-4133 MHz

 

GeIL, อีกหนึ่งผู้นำทางด้านผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มาวันนี้เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลจีรุ่นล่าสุดจาก GeIL ระบบ HILM – Hybrid-Independent-Light-Module ซึ่งมีระบบไฟ RGB LED ที่มีลูกเล่นแบบใหม่และยังสว่างเป็นพิเศษ. ในรุ่น EVO X Seires ไม่เพียงแต่จะเหนือกว่ารุ่น Super Luce Series แต่เรื่องประสิทธิภาพก็แรงเช่นกันและลูกเล่นระบบไฟใหม่ก็ไปไกลกว่าคู่แข่ง

HILM – Hybrid-Independent-Light-Module (ในรุป A) ไฟสถานะ fuses LEDs, micro processor, circuits/ตัววงจร, switch และ dual-power-source/ระบบจ่ายไฟสองแบบอยู่ในแท่งเดียวกัน, และถูกแยกออกจากกันอย่างชัดเจนระหว่าง ระบบที่เกี่ยวข้องกับไฟ และ ไฟฟ้า/lighting solution และ circuitry/วงจร ออกจาก ส่วน memory module. เพื่อประโยชน์ทางด้านการทำงานที่เสถียรขึ้นและแม่นยำ

GeIL DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory

รุ่น EVO X memory module พร้อมด้วยตัว HILM, หากมองจากด้านหลัง (ด้านที่มีไฟโลโก้ EVO X logo), จะมีช่องจ่ายไฟ (รูปภาพ B) ขนาด12V RGB power cable เพื่อต่อจากตัว motherboards. หากทำการต่อเชื่อม ตัวไฟ RGB LED บน EVO X ก็จะสามารถปรับแต่งค่าได้/programmed โดยผ่านทาง motherboards’ RGB UI applications, ซึ่งจะสามารถควบคุมตัว ระบบไฟ RGB illumination บน EVO X in-sync/ซิ้งค์กับ motherboard และอุปกรณ์ส่วนอื่นๆได้

ja3

Illumination Modes Sliding Hot Switch
EVO X memory module พร้อมด้วยตัว HILM, หากมองจากด้านหลัง จะเห็นช่องเสียบไฟด้านขวา (รูปภาพ C) ทำมาเพื่อไฟขนาด 9V/12V สำหรับพัดลมซึ่งต่อมาจาก motherboards. หากทำการเชื่อมต่อ, ระบบไฟ RGB LED breathing illuminating จะมีให้เลือกจังหวะไฟทั้งหมด 4 แบบด้วยตัวสวิขต์ที่สไลด์ไปมาได้/Hot Switch (รูปภาพ C). โดยจังหวะไฟแบบ breathing illumination modes ยังสามารถเลือกสี แดง เขียว น้ำเงิน หรือวนไปมา RGB cycle.

ja4

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222674/geil-announces-the-evo-x-series-memory-with-hilm-technology

 

Related articles

ป้องกันไฟล์จาก Ransomware ฟรี ! ด้วย Windows Defender

Ransomware หรือไวรัสขโมยไฟล์เรียกค่าไถ่ อาจเคยทำให้ใครหลาย ๆ คนปวดหัวไม่น้อย วันนี้แอดเลยขอนำเสนอวิธีการป้องกันไวรัสขโมยไฟล์เบื้องต้น โดยใช้ฟีเจอร์ใน Windows Defender...

วิธีตั้งค่าไบออส แก้ปัญหา Intel Gen 13 และ Gen 14 ทำเกมแครช/เล่นไม่ได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกมแครช, คอมดับตอนเล่นเกม หรือเกมเปิดไม่ได้พร้อมแจ้งแรมการ์ดจอไม่พอ "Out of video memory" ซึ่งเกิดในคนที่ใช้ซีพียู Intel...

หลุด!! ผลทดสอบ AMD Strix Halo มาพร้อม iGPU ใหญ่มาก 40 CUs แรงใกล้เคียง RTX 4060-4070 Mobile

หากใครได้ตามข่าวสารซีพียูน่าจะเคยได้ยินเรื่อง AMD Ryzen ตัวหนึ่งที่ใช้โค้ดเนม Strix Halo ซึ่งมาพร้อมชิปกราฟิกออนบอร์ด หรือ iGPU...

realme เสริมทัพ Portrait Master! เตรียมนำเข้ารุ่นเล็กสเปกคุ้ม ทั้ง “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G” กับ Lossless 3X Zoom รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันพร้อมรองรับ 5G ในราคาหลักพัน

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – หลังสร้างปรากฏการณ์The New Portrait Masterที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real!สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า