GeIL เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory ความแรงระดับ 2666-4133 MHz

GeIL เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory ความแรงระดับ 2666-4133 MHz

 

GeIL, อีกหนึ่งผู้นำทางด้านผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มาวันนี้เปิดตัว DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลจีรุ่นล่าสุดจาก GeIL ระบบ HILM – Hybrid-Independent-Light-Module ซึ่งมีระบบไฟ RGB LED ที่มีลูกเล่นแบบใหม่และยังสว่างเป็นพิเศษ. ในรุ่น EVO X Seires ไม่เพียงแต่จะเหนือกว่ารุ่น Super Luce Series แต่เรื่องประสิทธิภาพก็แรงเช่นกันและลูกเล่นระบบไฟใหม่ก็ไปไกลกว่าคู่แข่ง

HILM – Hybrid-Independent-Light-Module (ในรุป A) ไฟสถานะ fuses LEDs, micro processor, circuits/ตัววงจร, switch และ dual-power-source/ระบบจ่ายไฟสองแบบอยู่ในแท่งเดียวกัน, และถูกแยกออกจากกันอย่างชัดเจนระหว่าง ระบบที่เกี่ยวข้องกับไฟ และ ไฟฟ้า/lighting solution และ circuitry/วงจร ออกจาก ส่วน memory module. เพื่อประโยชน์ทางด้านการทำงานที่เสถียรขึ้นและแม่นยำ

GeIL DDR4 EVO X Hardcore Gaming Memory

รุ่น EVO X memory module พร้อมด้วยตัว HILM, หากมองจากด้านหลัง (ด้านที่มีไฟโลโก้ EVO X logo), จะมีช่องจ่ายไฟ (รูปภาพ B) ขนาด12V RGB power cable เพื่อต่อจากตัว motherboards. หากทำการต่อเชื่อม ตัวไฟ RGB LED บน EVO X ก็จะสามารถปรับแต่งค่าได้/programmed โดยผ่านทาง motherboards’ RGB UI applications, ซึ่งจะสามารถควบคุมตัว ระบบไฟ RGB illumination บน EVO X in-sync/ซิ้งค์กับ motherboard และอุปกรณ์ส่วนอื่นๆได้

ja3

Illumination Modes Sliding Hot Switch
EVO X memory module พร้อมด้วยตัว HILM, หากมองจากด้านหลัง จะเห็นช่องเสียบไฟด้านขวา (รูปภาพ C) ทำมาเพื่อไฟขนาด 9V/12V สำหรับพัดลมซึ่งต่อมาจาก motherboards. หากทำการเชื่อมต่อ, ระบบไฟ RGB LED breathing illuminating จะมีให้เลือกจังหวะไฟทั้งหมด 4 แบบด้วยตัวสวิขต์ที่สไลด์ไปมาได้/Hot Switch (รูปภาพ C). โดยจังหวะไฟแบบ breathing illumination modes ยังสามารถเลือกสี แดง เขียว น้ำเงิน หรือวนไปมา RGB cycle.

ja4

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222674/geil-announces-the-evo-x-series-memory-with-hilm-technology

 

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า