GeIL เปิดตัวแรม EVO V DDR5 มาพร้อมพัดลมคู่ระบายความร้อน + ไฟ RGB !!

ปกติแล้วแรมที่เราใช้ ๆ กันอยู่มักจะเป็นแรม RGB แต่งสวย ๆ ธรรมดา อาจเพิ่มเรื่องการระบายความร้อนเข้าไปจากการออกแบบเพลตของตัวแรม แต่ GeIL ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของแรม DDR5 ให้ดีมากขึ้น จึงได้ติดตั้งพัดลมให้กับแรมรุ่นใหม่ครับ

Golden Emperor International Ltd. หรือ GeIL ได้เปิดตัวแรม EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory มีความเร็วตั้งแต่ 4800 MHz ไปจนถึง 6600 MHz มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 32 GB และ 64GB ซึ่งจุดเด่นของแรมรุ่นนี้ คือ Active cooling ที่ช่วยระบายความร้อนได้ดีกว่าแรม DDR5 แบบทั่วไป

ระบบ Active cooling ที่นำมาใช้ เป็นพัดลมขนาดเล็กแบบคู่ติดตั้งอยู่บนเพลตของแรม ช่วยระบายความร้อนให้ Heatspreader ส่งผลให้การระบายความร้อนดีขึ้น 45% เมื่อเทียบกับการระบายความร้อนของแรม DDR5 แบบทั่วไป ซึ่งพัดลมระบายความร้อนนี้มีชื่อว่า FANtastic cooling system ครับ

และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ คือ ไฟ RGB ซึ่งนอกจากจะมี RGB อยู่ที่เพลตอะคริลิกสัญลักษณ์ EVO V แล้ว พัดลมระบายความร้อนก็ยังมีไฟ RGB ด้วยเช่นกัน งานนี้บอกเลยใครชอบ RGB ต้องจัดครับ

ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของแรมรุ่นนี้ออกมา หวังว่าจะมีเข้ามาขายในไทยและจะมีเข้ามาให้ Extreme IT ได้รีวิวให้ทุกคนได้ชมกันนะครับ (ถ้ามีมาก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีครับ)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Videocardz

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

AIS มุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากร พัฒนาทักษะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกพร้อมกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน ตั้งเป้าให้บุคลากรมีความพร้อม และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กร ส่งผลให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับเอเชียจากเวที HR...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า