มาแล้วครับ GIGABYTE เปิดตัวรุ่น AM3+ Ready AMD 970-Gaming และ 990FX-Gaming Motherboards

มาแล้วครับ GIGABYTE เปิดตัวรุ่น AM3+ Ready AMD 970-Gaming และ 990FX-Gaming Motherboards

นำเสนอ AMD® 970 และ 990FX + SB950 chipset มาพร้อม USB 3.1 and M.2

gi

gi2

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd. เปิดรุ่น GA-990FX-Gaming และ GA-970-Gaming ที่มี  AMD® 970 และ 990FX + SB950 chipset รองรับ AMD socket AM3+ high performance processors.

จุดเด่นหลัก GIGABYTE 990FX-Gaming and 970-Gaming product 

  • ความเร็ว USB 3.1 ที่มากกว่า USB Type-C™ รวมถึง Standard-A port
  • PCIe Gen2 x4 M.2 connectors ประสิทธิภาพที่ 20Gb/s การถ่ายโอนข้อมูล (รวมถึงรองรับ PCIe NVMe & SATA SSD).
  • AMP-UP™ Audio technology เป็นแบบ upgradable OP-AMP, two USB DAC-UP ระบบ Realtek ALC 1150 audio processor รองรับ 115dB SNR HD audio.
  • High-End gaming network port จาก Killer™ E2201
  • รองรับ 2-Way graphics สำหรับการเล่นเกมส์
  • GIGABTYE EXCLUSIVE: ความคงทน Ultra Durable™ PCIe ตัวป้องกัน metal shield, DualBIOS™ technology และ GIGABYTE APP Center Including EasyTune™ และ Cloud Station™ Utilities

gi3

gi4

Fast USB 3.1 Solution

เทคโนโลจีล่าสุด USB 3.1 Gen.2 มาด้วยความเร็ว 10 Gb/s. เป็นสองเท่าของตัว bandwidth เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นที่แล้ว กับ USB 2.0 และ 3.0, ในตัว USB 3.1 ยังมี USB Standard-A และ reversible USB Type-C™ ทำให้ GIGABYTE มีตัว USB 3.1 solution ที่ดีที่สุดในขณะนี้

gi5

GIGABYTE Premium Graphics

GIGABYTE 970-Gaming motherboards รองรับ 2 AMD graphics card ในระบบ Crossfire™ configurations, ในตัว PCIe lane configuration นั้น 990FX-Gaming สามารถที่จะเลือก AMD 2-way Crossfire™ หรือ NVIDIA 2-way SLI™ technology.

gi6

ความสามารถการเก็บข้อมูล Onboard Storage อยู่ที่ 20 Gb/s M.2

GIGABYTE M.2 solution นำเสนอความสามารถในการเก็บข้อมูล ที่รวดเร็ว โดยมี  PCIe และ  SATA ทำหน้าที่ร่วมกับ interfaces ตัว M.2 SSD devices. ระบบ PCIe Gen.2 x4 lanes, M.2 ที่มีอยู่ onboard สามารถประมวลผลได้ที่  20Gb/s ของ  bandwidth ที่เร็วกว่าถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับ SATA3. ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของตัว bandwidthนี้  M.2 storage devices ที่มีหน้าที่ในการเป็น  PC operating system การใช้ programs หรือการดึงข้อมูล สามารถทำได้รวดเร็วและการตอบสนองที่แม่นยำ

gi7

ระบบเสียงระดับ High Definition Audio Design

Realtek ALC1150 เป็นระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพที่สูงมาพร้อม multi-channel high definition audio codec ที่สามารถนำเสนอภาคสัญญานเสียงออกมาได้ในระดับที่ดี และอยู่ที่ 115dB SNR, ให้ความพึงพอใจกับผู้ฟังที่มาจาก PC. คุณภาพคัดเลือกมาเป็นอย่างดีของตัว capacitors จะสามารถปรับสัญญานในย่านเสียงออกมาได้ในระดับที่ดี ให้เสียงสมจริง และในระดับ professional gamers. ยังมีแถบไฟระบบ LED lighting ในส่วนของ Audio และยังสามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับจังหวะเสียงได้อีก ทำให้มีความสวยงามมากขึ้น มีระบบป้องกันคลื่นรบกวน Audio Noise Guard protect

gi8

ระบบป้องกันช่องเสียบ Ultra Durable PCIe Metal Shield

GIGABYTE นำเสนอไอเดียแบบใหม่ในด้านการป้องกัน การรับน้ำหนักของช่องเสียบตัว PCIe ด้วยแผ่นสแตนเลส  One Piece Metal Shield.

gi9

 

Killer™ E2200 Series Gaming Network

GIGABYTE 990FX-Gaming และ  970-Gaming มาพร้อมตัว Killer™ E2201, a high-performance, ประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบ adaptive gigabit Ethernet controller สามารถให้ผู้ใช้ ท่องเน็ต เล่นเกมส์ ออนไลน์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

gi10

ที่มาเครดิต proclockers.com

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า