มาแล้วครับ GIGABYTE เปิดตัวรุ่น AM3+ Ready AMD 970-Gaming และ 990FX-Gaming Motherboards

มาแล้วครับ GIGABYTE เปิดตัวรุ่น AM3+ Ready AMD 970-Gaming และ 990FX-Gaming Motherboards

นำเสนอ AMD® 970 และ 990FX + SB950 chipset มาพร้อม USB 3.1 and M.2

gi

gi2

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd. เปิดรุ่น GA-990FX-Gaming และ GA-970-Gaming ที่มี  AMD® 970 และ 990FX + SB950 chipset รองรับ AMD socket AM3+ high performance processors.

จุดเด่นหลัก GIGABYTE 990FX-Gaming and 970-Gaming product 

  • ความเร็ว USB 3.1 ที่มากกว่า USB Type-C™ รวมถึง Standard-A port
  • PCIe Gen2 x4 M.2 connectors ประสิทธิภาพที่ 20Gb/s การถ่ายโอนข้อมูล (รวมถึงรองรับ PCIe NVMe & SATA SSD).
  • AMP-UP™ Audio technology เป็นแบบ upgradable OP-AMP, two USB DAC-UP ระบบ Realtek ALC 1150 audio processor รองรับ 115dB SNR HD audio.
  • High-End gaming network port จาก Killer™ E2201
  • รองรับ 2-Way graphics สำหรับการเล่นเกมส์
  • GIGABTYE EXCLUSIVE: ความคงทน Ultra Durable™ PCIe ตัวป้องกัน metal shield, DualBIOS™ technology และ GIGABYTE APP Center Including EasyTune™ และ Cloud Station™ Utilities

gi3

gi4

Fast USB 3.1 Solution

เทคโนโลจีล่าสุด USB 3.1 Gen.2 มาด้วยความเร็ว 10 Gb/s. เป็นสองเท่าของตัว bandwidth เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นที่แล้ว กับ USB 2.0 และ 3.0, ในตัว USB 3.1 ยังมี USB Standard-A และ reversible USB Type-C™ ทำให้ GIGABYTE มีตัว USB 3.1 solution ที่ดีที่สุดในขณะนี้

gi5

GIGABYTE Premium Graphics

GIGABYTE 970-Gaming motherboards รองรับ 2 AMD graphics card ในระบบ Crossfire™ configurations, ในตัว PCIe lane configuration นั้น 990FX-Gaming สามารถที่จะเลือก AMD 2-way Crossfire™ หรือ NVIDIA 2-way SLI™ technology.

gi6

ความสามารถการเก็บข้อมูล Onboard Storage อยู่ที่ 20 Gb/s M.2

GIGABYTE M.2 solution นำเสนอความสามารถในการเก็บข้อมูล ที่รวดเร็ว โดยมี  PCIe และ  SATA ทำหน้าที่ร่วมกับ interfaces ตัว M.2 SSD devices. ระบบ PCIe Gen.2 x4 lanes, M.2 ที่มีอยู่ onboard สามารถประมวลผลได้ที่  20Gb/s ของ  bandwidth ที่เร็วกว่าถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับ SATA3. ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของตัว bandwidthนี้  M.2 storage devices ที่มีหน้าที่ในการเป็น  PC operating system การใช้ programs หรือการดึงข้อมูล สามารถทำได้รวดเร็วและการตอบสนองที่แม่นยำ

gi7

ระบบเสียงระดับ High Definition Audio Design

Realtek ALC1150 เป็นระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพที่สูงมาพร้อม multi-channel high definition audio codec ที่สามารถนำเสนอภาคสัญญานเสียงออกมาได้ในระดับที่ดี และอยู่ที่ 115dB SNR, ให้ความพึงพอใจกับผู้ฟังที่มาจาก PC. คุณภาพคัดเลือกมาเป็นอย่างดีของตัว capacitors จะสามารถปรับสัญญานในย่านเสียงออกมาได้ในระดับที่ดี ให้เสียงสมจริง และในระดับ professional gamers. ยังมีแถบไฟระบบ LED lighting ในส่วนของ Audio และยังสามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับจังหวะเสียงได้อีก ทำให้มีความสวยงามมากขึ้น มีระบบป้องกันคลื่นรบกวน Audio Noise Guard protect

gi8

ระบบป้องกันช่องเสียบ Ultra Durable PCIe Metal Shield

GIGABYTE นำเสนอไอเดียแบบใหม่ในด้านการป้องกัน การรับน้ำหนักของช่องเสียบตัว PCIe ด้วยแผ่นสแตนเลส  One Piece Metal Shield.

gi9

 

Killer™ E2200 Series Gaming Network

GIGABYTE 990FX-Gaming และ  970-Gaming มาพร้อมตัว Killer™ E2201, a high-performance, ประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบ adaptive gigabit Ethernet controller สามารถให้ผู้ใช้ ท่องเน็ต เล่นเกมส์ ออนไลน์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

gi10

ที่มาเครดิต proclockers.com

 

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า