เปิดตัว Gigabyte Brix Skylake UHD มาพร้อม NVIDIA Graphics

เปิดตัว Gigabyte Brix Skylake UHD มาพร้อม NVIDIA Graphics

ในงานแสดงสินค้า CeBIT 2016 ณ ขณะนี้ ทาง Gigabyte ได้เปิดตัวสินค้าต้นแบบ ในชื่อรุ่น Gigabyte Brix Skylake UHD ซึ่งกำลังโชว์ตัวอยู่ในงาน

เป็นการออกแบบแบบถอดด้ามมาเลย แต่เป็นแบบ Brix mini PC เป็นทรงแท่งสี่เหลี่ยมอลูมิเนียม และด้านหนึ่งมีลักษณะถูกตัด และเป็นที่ๆสำหรับช่อง USB ports, Ethernet และอื่นๆอีก ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ตัวคอมเคสจะมีขนาดใหญ่กว่าขึ้นมาอีก 2.6ltr เพื่อมารองรับตัว motherboards.

gig

Gigabyte Brix Skylake UHD มีขนาดอยู่ที่ 4.3 x 4.3 .8 .6 นิ้ว สูงและประมวลผลด้วย Intel Skylake processor รองรับด้วย NVIDIA GeForce GTX 950M graphics. ส่วนทางด้านอื่นก็มี  3 x PCI Express M.2 slots, 2 x memory slots รองรับ  DDR4 2133 mHz memory พร้อมด้วย HDMI, 3 x mini DisplayPort, 3 x USB 3.0, 1 x USB 3.1 Type C, 1 x USB 3.1 Type A, Gigabit Ethernet และ microphone และ ช่องเสียบ headphone jacks

gig2

ณ ขณะนี้ทาง Gigabyte ยังไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมากมาย เหตุเพราะยังเป็นรุ่นต้นแบบ

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

ราคาการ์ดจอในตลาดควรเป็นอย่างไร? มาดูบทวิเคราะห์ราคาจาก 3DCenter

หลังจากการล่มสลายของราคาคริปโต ส่งผลให้ราคาการ์ดจอลดลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง 3DCenter นำเสนอราคา "ที่ควรเป็น" เทียบกับประสิทธิภาพ เรามาดูกันว่าการ์ดจอในตลาดควรมีราคาเท่าไรจึงจะเหมาะสม https://twitter.com/Zed__Wang/status/1541046054904541184?t=Hxm78jh4-qTbZJ9dg5GUAQ&s=19 เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ NVIDIA...

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า