เปิดตัว Gigabyte Brix Skylake UHD มาพร้อม NVIDIA Graphics

เปิดตัว Gigabyte Brix Skylake UHD มาพร้อม NVIDIA Graphics

ในงานแสดงสินค้า CeBIT 2016 ณ ขณะนี้ ทาง Gigabyte ได้เปิดตัวสินค้าต้นแบบ ในชื่อรุ่น Gigabyte Brix Skylake UHD ซึ่งกำลังโชว์ตัวอยู่ในงาน

เป็นการออกแบบแบบถอดด้ามมาเลย แต่เป็นแบบ Brix mini PC เป็นทรงแท่งสี่เหลี่ยมอลูมิเนียม และด้านหนึ่งมีลักษณะถูกตัด และเป็นที่ๆสำหรับช่อง USB ports, Ethernet และอื่นๆอีก ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ตัวคอมเคสจะมีขนาดใหญ่กว่าขึ้นมาอีก 2.6ltr เพื่อมารองรับตัว motherboards.

gig

Gigabyte Brix Skylake UHD มีขนาดอยู่ที่ 4.3 x 4.3 .8 .6 นิ้ว สูงและประมวลผลด้วย Intel Skylake processor รองรับด้วย NVIDIA GeForce GTX 950M graphics. ส่วนทางด้านอื่นก็มี  3 x PCI Express M.2 slots, 2 x memory slots รองรับ  DDR4 2133 mHz memory พร้อมด้วย HDMI, 3 x mini DisplayPort, 3 x USB 3.0, 1 x USB 3.1 Type C, 1 x USB 3.1 Type A, Gigabit Ethernet และ microphone และ ช่องเสียบ headphone jacks

gig2

ณ ขณะนี้ทาง Gigabyte ยังไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมากมาย เหตุเพราะยังเป็นรุ่นต้นแบบ

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า