PR:GIGABYTE จัดแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุดในงาน DreamHack ณ ไลพ์ซิก, ประเทศเยอรมนี

GIGABYTE จัดแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุดในงาน DreamHack ณ ไลพ์ซิก,
ประเทศเยอรมนี

เยี่ยมชมเมนบอร์ด GIGABYTE Z170 gaming และเมนบอร์ดเดสก์ท็อประดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุดที่บูธของเราได้ที่ฮอลล์ 5!

1

 

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 18 มกราคม, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลก ขอเชิญชวนนักเล่นเกมจากทั่วโลกเข้าร่วมงาน DreamHack, หนึ่งในมหกรรมงานเกม การแข่งขัน eSports ชั้นนำระดับโลก ที่จะจัดขึ้น ณ ไลพ์ซิก ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคมนี้

 

งาน DreamHack เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 1994, DreamHack ได้นำพาเกมเมอร์กว่า 20,000 คน มารวมตัวกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อสร้างสรรค์ความสนุก ความบันเทิงผ่านการเล่นเกม รวมถึงการประกวดงานศิลปะในรูปแบบ Digital Arts พร้อมการจัดแสดงคอนเสิร์ตภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้เหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมแข่งขันในทัวร์นาเมนท์ต่างๆ จะถูกถ่ายทอดสดออกอากาศทั่วโลก พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัลเงินสดก้อนใหญ่อีกด้วย

 

การตั้งค่ามาตรฐานสำหรับนวัตกรรมที่ล้ำหน้า, GIGABYTE ผู้นำผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดมาตรฐานสูง มีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและสะเทือนวงการอุตสาหกรรมที่สุด มาจัดแสดงในงาน DreamHack อันประกอบไปด้วยเมนบอร์ด GA-Z170X Gaming 7-EU, GA-Z170X Gaming 5-EU, GA-Z170X Gaming 3-EU, GA-Z170 Gaming K3-EU, และเมนบอร์ดที่ได้รับรางวัลในรุ่น GA-Z170X Gaming G1 นอกจากนี้เรายังรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้แสดงศักยภาพของเมนบอร์ดเดสก์ท็อประดับไฮเอนด์ใหม่ล่าสุด (High-End Desktop (HEDT)) ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน CES 2016 ซึ่งก็คือเมนบอร์ด GA-X150-PLUS WS และ GA-X170-Extreme ECC

2

 

เมนบอร์ด GIGABYTE สำหรับการเล่นเกม ถูกออกแบบมาบนพื้นฐาน Intel® Z170 chipset ที่มีคุณสมบัติหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านสถาปัตยกรรม 6th Gen. Core™ processors และ Z170 chipset, โดย Intel ได้ปรับปรุงและพัฒนาคุณสมบัติให้มีความโดดเด่นกว่าเจเนอเรชั่นก่อน ซึ่งจะมีความพิเศษในการสนับสนุน DirectX™ 12, พร้อมรองรับแรม DDR4, และพร้อมรองรับการปรับ Baseclock (BCLK) เพื่อการโอเวอร์คล็อก

 

สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเมนบอร์ดเพื่อการเล่นเกม ไปพร้อมกับการทำงานที่ต้องใช้สมรรถนะของเครื่องที่ค่อนข้างสูง เมนบอร์ด GIGABYTE GA-X150-PLUS WS และ GA-X170-Extreme ECC คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดยจะสนับสนุน Intel® Xeon® E3-1200 v5 processors ซึ่งจะทำงานบน LGA1151 socket, เมนบอร์ด GA-X150-PLUS WS และ GA-X170-Extreme ECC เป็นเมนบอร์ดระดับไฮ เอนด์เวิร์คสเตชั่น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการดึงสมรรถนะของเครื่องด้วย หน่วยประมวลผล Xeon processor มาใช้ในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ ออกแบบ และการตัดต่อวีดีโอ ไปพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

3

GA-X170-EXTREME

4

 ECCGA-X150-PLUS WS

 

ภายในงาน GIGABYTE จะเป็นเจ้าภาพในการจัดพื้นที่ และเครื่องพีซีสำหรับการเล่นเกม ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถเล่นเกมสุดฮิตล่าสุดอย่าง World of Warships และ World of Tanks™, โดยระบบจะถูกขับเคลื่อนด้วยเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดจาก GIGABYTE

 

งาน DreamHack จะเริ่มต้นความมันส์ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคมนี้ ณ Leipzig Trade Fair, ท่านสามารถพบกับ GIGABYTE ได้ที่บริเวณโซนจัดงานแสดงที่บูธ ‘GIGA’ ในฮอลล์ 5 (HALL 5)

 

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.de/

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE 100 series กรุณาเข้าไปที่:
http://www.gigabyte.com/products/list.aspx?s=42&jid=0&p=346&v=27

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE GA-X150-PLUS WS กรุณาเข้าไปที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5704#ov

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ DreamHack กรุณาเข้าไปที่:

http://www.dreamhack-leipzig.de/en/

 

Share the news to Facebook and Twitter

 

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า