Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

 

สัปดาห์นี้ Gigabyte ได้ออก หูฟังรุ่นใหม่ออกมาถึง สองรุ่นด้วยกัน เพื่อสำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย (professional high-end gaming) มาในรุ่น Force H7 และ H5 เพื่อมาตอบสนองบรรดา เกมส์เมอร์ทั้งหลาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีที่ให้มาทั้งพลังและความใส

ในรุ่น Force H5 มาพร้อมกับแม่เหล็กชนิด dual 50mm( neodymium drivers เป็นแม่เหล้กที่ทรงพลังที่สุดชนิดหนึ่งที่จะใช้เฉพาะกับระบบ Hi-end เท่านั้น) พร้อมด้วยระบบเสียง SRS surround sound ที่จะผลิตเสียงออกมาได้ในระดับ 360 degree เพื่อให้การฟังนั้นสามารถรู้ได้ว่าเสียงมาจากทางด้านทิศใด โดยหูฟังรุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องมีซอร์ฟแวรเฉพาะเพื่อใช้งาน เพียงแต่แค่ Plug and Play ก็สามารถใช้ได้แล้ว

Force H5

 

ในรุ่น FORCE H7 เป็นระบบเสียง Real 5.1 Channels ที่รองรับเกมส์ที่เป็นระบบเสียง 5.1 surround sound อย่างแท้จริง และด้วยตัวของหูฟังนั้นมี Driver มากถึง 8 ตัวซึ่งยังแยกกันทำหน้าที่อีก FORCE H7 นั้นส่งพลังเสียงออกมาได้ใส และ คมชัด ทำให้ผู้ใช้ที่เล่นเกมส์อยู่สามารถที่จะ แยกแยะได้ว่า อันไหนเสียง คนเดิน อันไหนเป็นเสียงที่มาจากศัตรู ด้วยอุปกรณ์ทีถือได้ว่าเป็นระดับสูง ทำให้มั่นใจได้ว่า การเล่นเกมส์นั้น จะได้เปรียบมากกว่า คู่แข่งแน่นอน

Force H7

ทั้งสองรุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อความถนัด การออกแบบ ใช้วัสดุที่ทำให้เบา รับรูปทรงศรีษะได้พอดีกับผู้ใช้ ตัวครอบหูฟังออกแบบเป็น สี่เหลี่ยมคางหมู มีวัสดุเป็นตัวหุ้มยางอย่างดีด็านใน เพื่อการสวมใส่ และ ใบหู ให้สบายขณะที่ฟังเพลงหรือเล่นเกมส์อยู่

ที่มาเครดิต

Gigabyte : H7 : H5

 

Related articles

Frore Systems AirJet โมดูลระบายความร้อนแบบใหม่ หนาเพียง 2.8 mm บอกลาพัดลมฮีตซิ้งก์ สำหรับโน้ตบุ๊กบางเบา

Frore Systems คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้มาก่อน บริษัทนี้คือผู้ผลิตโมดูลระบายความร้อนให้แก่ชิปประมวลผล แต่เป็นโมดูลแบบใหม่ที่ไม่ทั้งพัดลมฮีตซิ้งก์หรือชุดน้ำใด ๆ หากแต่เป็นการระบายความร้อนแบบ Solid-state และเชื่อว่านี่จะเป็นโมดูลใหม่ที่จะนำมาใช้ในโน้ตบุ๊กแบบบางเบาในอนาคตครับ โมดูลระบายความร้อน Frore...

รีวิว HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง หน้าจอ 10.4″ 2K พร้อมลำโพงสเตอริโอรอบด้าน

HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายบันเทิงเป็นพิเศษ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.4" FullView Display ความละเอียด...

Ryzen 7000X3D Series อาจเปิดตัวในงาน CES2023 มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ 16, 12 และ 8-Core

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอการมาถึงของซีพียูเกมมิ่งตัวตึงจากค่าย AMD อย่าง X3D Series ซึ่งประสบความสำเร็จไปอย่างดีในรุ่นก่อนหน้ากับ Ryzen 7 5800X3D...

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า