Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

 

สัปดาห์นี้ Gigabyte ได้ออก หูฟังรุ่นใหม่ออกมาถึง สองรุ่นด้วยกัน เพื่อสำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย (professional high-end gaming) มาในรุ่น Force H7 และ H5 เพื่อมาตอบสนองบรรดา เกมส์เมอร์ทั้งหลาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีที่ให้มาทั้งพลังและความใส

ในรุ่น Force H5 มาพร้อมกับแม่เหล็กชนิด dual 50mm( neodymium drivers เป็นแม่เหล้กที่ทรงพลังที่สุดชนิดหนึ่งที่จะใช้เฉพาะกับระบบ Hi-end เท่านั้น) พร้อมด้วยระบบเสียง SRS surround sound ที่จะผลิตเสียงออกมาได้ในระดับ 360 degree เพื่อให้การฟังนั้นสามารถรู้ได้ว่าเสียงมาจากทางด้านทิศใด โดยหูฟังรุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องมีซอร์ฟแวรเฉพาะเพื่อใช้งาน เพียงแต่แค่ Plug and Play ก็สามารถใช้ได้แล้ว

Force H5

 

ในรุ่น FORCE H7 เป็นระบบเสียง Real 5.1 Channels ที่รองรับเกมส์ที่เป็นระบบเสียง 5.1 surround sound อย่างแท้จริง และด้วยตัวของหูฟังนั้นมี Driver มากถึง 8 ตัวซึ่งยังแยกกันทำหน้าที่อีก FORCE H7 นั้นส่งพลังเสียงออกมาได้ใส และ คมชัด ทำให้ผู้ใช้ที่เล่นเกมส์อยู่สามารถที่จะ แยกแยะได้ว่า อันไหนเสียง คนเดิน อันไหนเป็นเสียงที่มาจากศัตรู ด้วยอุปกรณ์ทีถือได้ว่าเป็นระดับสูง ทำให้มั่นใจได้ว่า การเล่นเกมส์นั้น จะได้เปรียบมากกว่า คู่แข่งแน่นอน

Force H7

ทั้งสองรุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อความถนัด การออกแบบ ใช้วัสดุที่ทำให้เบา รับรูปทรงศรีษะได้พอดีกับผู้ใช้ ตัวครอบหูฟังออกแบบเป็น สี่เหลี่ยมคางหมู มีวัสดุเป็นตัวหุ้มยางอย่างดีด็านใน เพื่อการสวมใส่ และ ใบหู ให้สบายขณะที่ฟังเพลงหรือเล่นเกมส์อยู่

ที่มาเครดิต

Gigabyte : H7 : H5

 

Related articles

PR: MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!

MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!     กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy...

PR: เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10 _______________________________________________ เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ดูด...

Intel Core i9-13900K รุ่นทดสอบเวอร์ชัน 3 คะแนน Multi-Core แรงที่สุดในเวลานี้ !!

บอกได้เลยว่า Intel Gen 13 Raptor Lake จะยิ่งทำให้ตลาดซีพียูคึกคักมากขึ้นไปอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่า Intel...

PR: Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ     Red Dot...

PR: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G     28 มิถุนายน 2565...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า