Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

Gigabyte ปล่อยหูฟังรุ่นใหม Force H7 และ H5 สำหรับ Pro Gaming Headsets

 

สัปดาห์นี้ Gigabyte ได้ออก หูฟังรุ่นใหม่ออกมาถึง สองรุ่นด้วยกัน เพื่อสำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย (professional high-end gaming) มาในรุ่น Force H7 และ H5 เพื่อมาตอบสนองบรรดา เกมส์เมอร์ทั้งหลาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีที่ให้มาทั้งพลังและความใส

ในรุ่น Force H5 มาพร้อมกับแม่เหล็กชนิด dual 50mm( neodymium drivers เป็นแม่เหล้กที่ทรงพลังที่สุดชนิดหนึ่งที่จะใช้เฉพาะกับระบบ Hi-end เท่านั้น) พร้อมด้วยระบบเสียง SRS surround sound ที่จะผลิตเสียงออกมาได้ในระดับ 360 degree เพื่อให้การฟังนั้นสามารถรู้ได้ว่าเสียงมาจากทางด้านทิศใด โดยหูฟังรุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องมีซอร์ฟแวรเฉพาะเพื่อใช้งาน เพียงแต่แค่ Plug and Play ก็สามารถใช้ได้แล้ว

Force H5

 

ในรุ่น FORCE H7 เป็นระบบเสียง Real 5.1 Channels ที่รองรับเกมส์ที่เป็นระบบเสียง 5.1 surround sound อย่างแท้จริง และด้วยตัวของหูฟังนั้นมี Driver มากถึง 8 ตัวซึ่งยังแยกกันทำหน้าที่อีก FORCE H7 นั้นส่งพลังเสียงออกมาได้ใส และ คมชัด ทำให้ผู้ใช้ที่เล่นเกมส์อยู่สามารถที่จะ แยกแยะได้ว่า อันไหนเสียง คนเดิน อันไหนเป็นเสียงที่มาจากศัตรู ด้วยอุปกรณ์ทีถือได้ว่าเป็นระดับสูง ทำให้มั่นใจได้ว่า การเล่นเกมส์นั้น จะได้เปรียบมากกว่า คู่แข่งแน่นอน

Force H7

ทั้งสองรุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อความถนัด การออกแบบ ใช้วัสดุที่ทำให้เบา รับรูปทรงศรีษะได้พอดีกับผู้ใช้ ตัวครอบหูฟังออกแบบเป็น สี่เหลี่ยมคางหมู มีวัสดุเป็นตัวหุ้มยางอย่างดีด็านใน เพื่อการสวมใส่ และ ใบหู ให้สบายขณะที่ฟังเพลงหรือเล่นเกมส์อยู่

ที่มาเครดิต

Gigabyte : H7 : H5

 

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า