GIGABYTE, GALAX, และ Inno3D ออกมาเปิดเผยการวางจำหน่าย GeForce GTX 1080 Founders Edition graphics cards

GIGABYTE, GALAX, และ Inno3D ออกมาเปิดเผยการวางจำหน่าย GeForce GTX 1080 Founders Edition graphics cards

GIGABYTE, GALAX, และ Inno3D ประกาศวางจำหน่ายการ์ดจอแปะยี่ห้อตัวเอง GeForce GTX 1080 Founders Edition graphics cards/รุ่นตัวแทนจำหน่ายโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคและรูปทรง. ในรุ่น GeForce 10 Series, ทาง NVIDIAจะขายแพงขึ้นอีก $100 สำหรับ GeForce GTX 1080 และ GTX 1070 cards ซึ่งราคาจะสูงกว่า non-reference cards(เป็นรุ่นที่นำมาโมหรือลดทอนและไม่มียี่ห้อแปะไว้ใดๆทั้งสินจาก Nvicia), และจะแปะเป็นแบรนด์”Founders Edition.” รูปทรงเหมือนของต้นแบบและไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิค ส่วน non-reference cards เป็นรุ่นที่นำไปโมใหม่เพิ่มหรือลดประสิทธิภาพเพื่อประโยชน์ทางด้านราคา GTX 1080 Founders Edition card จะขายในราคา US $699, และจำหน่ายออกสู่ท้องตลาดวันที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2016 ส่วน รุ่น Non-reference cards ราคาจะเริ่มที่ $599

nn2

nn3

ที่มาเครดิต

 

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า