PR:GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด HEDT ในงาน CeBIT 2016 ร่วมอัพเดทข้อมูลมากมายในงานสัมมนาของ GIGABYTE วันที่ 14 มีนาคมนี้

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด HEDT ในงาน CeBIT 2016

ร่วมอัพเดทข้อมูลมากมายในงานสัมมนาของ GIGABYTE วันที่ 14 มีนาคมนี้

wd

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 14 มีนาคม, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน CeBIT 2016 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี, โดยภายในงานท่านจะได้พบกับเมนบอร์ด GIGABYTE Z170 Chipset, เมนบอร์ดระดับไฮเอนด์ในกลุ่มเดสก์ท็อป (HEDT) และผลิตภัณฑ์ BRIX™ รุ่นล่าสุด พบกับเราได้ที่งาน CeBIT 2016 ในฮอลล์ 15, บูธ #D20

 

นอกจากนี้, GIGABYTE ขอเชิญลูกค้าพาร์ทเนอร์ของเรา เข้าร่วมสัมมนาในวันที่ 14 มีนาคม เวลา 15.00 – 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ในวันแรกของงาน CeBIT 2016, ที่ห้อง 17, Conference Center, Hannover Messe

 

งาน CeBIT เป็นงานแสดงสินค้านวัตกรรมไอที และงานประชุมเพื่อกำหนดทิศทางแนวโน้มของเทคโนโลยีล่าสุด อภิปรายโดยผู้บรรยายที่มีชื่อเสียง ร่วมพบปะพูดคุย และแสดงผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมใหม่จากทั่วโลก ซึ่งคาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 250,000 คน และมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย จาก 70 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

 

 

เมนบอร์ดเพื่อการเล่นเกม

wdd

ภายในงาน GIGABYTE จะจัดแสดงเมนบอร์ดในกลุ่ม G1™ Gaming Series ที่ออกแบบด้วยชิปเซ็ต Intel® Z170 ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด Z170X-Gaming G1, Z170X-Gaming 7, Z170X-Gaming 5 และ Z170X-Gaming 3 เมนบอร์ดเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ GIGABYTE ที่ไม่ซ้ำใคร เช่น One Piece PCIe Metal Shielding, AMP-UP Audio, Killer™ Networking และ Turbo B-Clock นอกจากนั้นยังสามารถเลือกเมนบอร์ดที่สนับสนุน USB 3.1 ด้วย Type-C™ connector, Intel Thunderbolt™ 3 ด้วยมาตรฐานคอนโทรลเลอร์อย่างเป็นทางการจาก Intel

 

 

 

 

ออกแบบสู่อนาคตด้วยเมนบอร์ดไฮเอนด์เดสก์ท็อปจาก GIGABYTE

 wddd

เมนบอร์ด HEDT สนับสนุนการทำงานร่วมกับซีพียู Intel Xeon® E3-1200 v5 และหน่วยความจำ ECC DDR4 เมนบอร์ดระดับมืออาชีพนี้มีความสมบูรณ์แบบเหมาะกับผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ต่างๆ เช่น การถ่ายภาพ, การออกแบบ, การสตรีมมิ่งวิดีโอ และอื่นๆ มีคุณสมบัติที่จำเป็นต่อการสร้างสรรค์งานด้วยการสนับสนุนการเชื่อมต่อ PCIe Gen.3 x4 M.2 ซึ่งมีความเร็วในระดับ 32 Gb/s และสนับสนุนการใช้งาน Intel 750 NVMe นี่คือตัวอย่างของเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูงถึง 4 เท่าตัวจากไดร์ฟ Solid-State Drives (SSDs) แบบดั้งเดิม นอกจากนี้นักออกแบบยังต้องการ GPU คุณภาพสูงและรวดเร็วสำหรับการแสดงผล ซึ่ง GIGABYTE ได้รับรองกราฟิกการ์ด Nvidia® Quadro® เข้ามาบรรจุในทะเบียนผู้ค้า (AVL) โดยผ่านขั้นตอนการทดสอบอย่างเคร่งครัด

 

เจเนอเรชั่นใหม่ของ GIGABYTE BRIX™

 

GIGABYTE BRIX™ ได้เคยปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมแบร์โบน หรือมินิพีซีมาแล้วเมื่อตอนที่เริ่มผลิตเข้ามาในตลาดครั้งแรก ซึ่งในตอนนี้มันจะปฏิวัติอีกครั้งด้วยการรองรับการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel 6th Generation Core™ ด้วยดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด ครบครันด้วยคุณสมบัติ จึงทำให้ BRIX คือนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอุตสาหกรรมพีซี ด้วยการรองรับพอร์ต USB3.0 และการเชื่อมต่อที่หลากหลายผ่าน  DisplayPort และ HDMI ทำให้ BRIX เหมาะสำหรับการใช้งานระบบป้ายดิจิตอล และการใช้งานในแบบโฮมเธียเตอร์พีซี (HTPC) ซึ่งภายในงาน CeBIT จะจัดแสดง BRIX ในรุ่น GB-BSi5T-6200 และ GB-BSi5A-6200 ที่รองรับ USB Type-C connector ส่วนรุ่น GB-BACE-3000 และ GB-BACE-3150 ที่ออกแบบให้ระบายความร้อนได้ดี

wdddd

 

GIGABYTE BRIX™ ได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลาย ด้วยตัวเลือกในการรองรับหน่วยประมวลผล 6th Gen. Intel® Core™ i3/i5/i7 processors เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยบางรุ่นจะรองรับฮาร์ดดิสก์แบบ 2.5” HDD หรือ SSD สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบพิเศษ

 

สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง

 

GIGABYTE ขอเชิญลูกค้าพาร์ทเนอร์ของเราเข้าร่วมสัมมนา ที่ห้อง 17, Conference Center, Hannover Messe เวลา 15.00 – 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น งานสัมมนาครั้งนี้จะนำเสนอข้อมูลอัพเดทผลิตภัณฑ์ล่าสุด รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่อนาคตของเมนบอร์ด GIGABYTE และ BRIX
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมงาน CeBIT 2016 ได้ที่สำนักงานของ GIGABYTE ประจำท้องถิ่นของท่าน
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.de/

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE GA-X150M-PRO ECC ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5732#ov  

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE BRIX ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/brix/2015brix/

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน CeBIT 2016 ได้ที่:

http://www.cebit.de/home

 

Share the news to Facebook and Twitter

 

 

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า