PR:GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด HEDT ในงาน CeBIT 2016 ร่วมอัพเดทข้อมูลมากมายในงานสัมมนาของ GIGABYTE วันที่ 14 มีนาคมนี้

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด HEDT ในงาน CeBIT 2016

ร่วมอัพเดทข้อมูลมากมายในงานสัมมนาของ GIGABYTE วันที่ 14 มีนาคมนี้

wd

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 14 มีนาคม, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน CeBIT 2016 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี, โดยภายในงานท่านจะได้พบกับเมนบอร์ด GIGABYTE Z170 Chipset, เมนบอร์ดระดับไฮเอนด์ในกลุ่มเดสก์ท็อป (HEDT) และผลิตภัณฑ์ BRIX™ รุ่นล่าสุด พบกับเราได้ที่งาน CeBIT 2016 ในฮอลล์ 15, บูธ #D20

 

นอกจากนี้, GIGABYTE ขอเชิญลูกค้าพาร์ทเนอร์ของเรา เข้าร่วมสัมมนาในวันที่ 14 มีนาคม เวลา 15.00 – 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ในวันแรกของงาน CeBIT 2016, ที่ห้อง 17, Conference Center, Hannover Messe

 

งาน CeBIT เป็นงานแสดงสินค้านวัตกรรมไอที และงานประชุมเพื่อกำหนดทิศทางแนวโน้มของเทคโนโลยีล่าสุด อภิปรายโดยผู้บรรยายที่มีชื่อเสียง ร่วมพบปะพูดคุย และแสดงผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมใหม่จากทั่วโลก ซึ่งคาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 250,000 คน และมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย จาก 70 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

 

 

เมนบอร์ดเพื่อการเล่นเกม

wdd

ภายในงาน GIGABYTE จะจัดแสดงเมนบอร์ดในกลุ่ม G1™ Gaming Series ที่ออกแบบด้วยชิปเซ็ต Intel® Z170 ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด Z170X-Gaming G1, Z170X-Gaming 7, Z170X-Gaming 5 และ Z170X-Gaming 3 เมนบอร์ดเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ GIGABYTE ที่ไม่ซ้ำใคร เช่น One Piece PCIe Metal Shielding, AMP-UP Audio, Killer™ Networking และ Turbo B-Clock นอกจากนั้นยังสามารถเลือกเมนบอร์ดที่สนับสนุน USB 3.1 ด้วย Type-C™ connector, Intel Thunderbolt™ 3 ด้วยมาตรฐานคอนโทรลเลอร์อย่างเป็นทางการจาก Intel

 

 

 

 

ออกแบบสู่อนาคตด้วยเมนบอร์ดไฮเอนด์เดสก์ท็อปจาก GIGABYTE

 wddd

เมนบอร์ด HEDT สนับสนุนการทำงานร่วมกับซีพียู Intel Xeon® E3-1200 v5 และหน่วยความจำ ECC DDR4 เมนบอร์ดระดับมืออาชีพนี้มีความสมบูรณ์แบบเหมาะกับผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ต่างๆ เช่น การถ่ายภาพ, การออกแบบ, การสตรีมมิ่งวิดีโอ และอื่นๆ มีคุณสมบัติที่จำเป็นต่อการสร้างสรรค์งานด้วยการสนับสนุนการเชื่อมต่อ PCIe Gen.3 x4 M.2 ซึ่งมีความเร็วในระดับ 32 Gb/s และสนับสนุนการใช้งาน Intel 750 NVMe นี่คือตัวอย่างของเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูงถึง 4 เท่าตัวจากไดร์ฟ Solid-State Drives (SSDs) แบบดั้งเดิม นอกจากนี้นักออกแบบยังต้องการ GPU คุณภาพสูงและรวดเร็วสำหรับการแสดงผล ซึ่ง GIGABYTE ได้รับรองกราฟิกการ์ด Nvidia® Quadro® เข้ามาบรรจุในทะเบียนผู้ค้า (AVL) โดยผ่านขั้นตอนการทดสอบอย่างเคร่งครัด

 

เจเนอเรชั่นใหม่ของ GIGABYTE BRIX™

 

GIGABYTE BRIX™ ได้เคยปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมแบร์โบน หรือมินิพีซีมาแล้วเมื่อตอนที่เริ่มผลิตเข้ามาในตลาดครั้งแรก ซึ่งในตอนนี้มันจะปฏิวัติอีกครั้งด้วยการรองรับการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel 6th Generation Core™ ด้วยดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด ครบครันด้วยคุณสมบัติ จึงทำให้ BRIX คือนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอุตสาหกรรมพีซี ด้วยการรองรับพอร์ต USB3.0 และการเชื่อมต่อที่หลากหลายผ่าน  DisplayPort และ HDMI ทำให้ BRIX เหมาะสำหรับการใช้งานระบบป้ายดิจิตอล และการใช้งานในแบบโฮมเธียเตอร์พีซี (HTPC) ซึ่งภายในงาน CeBIT จะจัดแสดง BRIX ในรุ่น GB-BSi5T-6200 และ GB-BSi5A-6200 ที่รองรับ USB Type-C connector ส่วนรุ่น GB-BACE-3000 และ GB-BACE-3150 ที่ออกแบบให้ระบายความร้อนได้ดี

wdddd

 

GIGABYTE BRIX™ ได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลาย ด้วยตัวเลือกในการรองรับหน่วยประมวลผล 6th Gen. Intel® Core™ i3/i5/i7 processors เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยบางรุ่นจะรองรับฮาร์ดดิสก์แบบ 2.5” HDD หรือ SSD สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบพิเศษ

 

สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง

 

GIGABYTE ขอเชิญลูกค้าพาร์ทเนอร์ของเราเข้าร่วมสัมมนา ที่ห้อง 17, Conference Center, Hannover Messe เวลา 15.00 – 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น งานสัมมนาครั้งนี้จะนำเสนอข้อมูลอัพเดทผลิตภัณฑ์ล่าสุด รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่อนาคตของเมนบอร์ด GIGABYTE และ BRIX
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมงาน CeBIT 2016 ได้ที่สำนักงานของ GIGABYTE ประจำท้องถิ่นของท่าน
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.de/

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE GA-X150M-PRO ECC ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5732#ov  

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE BRIX ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/brix/2015brix/

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน CeBIT 2016 ได้ที่:

http://www.cebit.de/home

 

Share the news to Facebook and Twitter

 

 

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า