PR:GIGABYTE ประกาศผู้โชคดีในกิจกรรม Heroes of the Storm

GIGABYTE ประกาศผู้โชคดีในกิจกรรม Heroes of the Storm

รอบแรก

ร่วมลงทะเบียนก่อนวันที่ 4 ตุลาคม เพื่อโอกาสลุ้นรับทริปเดินทางสู่งาน BlizzCon®

222

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 25 กันยายน, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในกิจกรรม GIGABYTE Heroes of the Storm รอบแรกได้ถูกประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

นอกเหนือจากรางวัล Kerrigan hero และ Succubus skin สำหรับเกม Heroes of the Storm™ กว่าพันรายการแล้ว, 10 ผู้โชคดีที่ใช้เมนบอร์ด GIGABYTE 100 series และร่วมกิจกรรมลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา จะได้รับของรางวัลเป็นเมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-Gaming 3, เมาส์ Aivia Krypton หรือหูฟัง Force H3 ทั้งนี้รายชื่อผู้โชคดีทั้งหมดได้ถูกประกาศอยู่บนเว็บไซต์แล้ว ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วย!

 

“GIGABYTE ตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2015,” Henry Kao, รองประธานภาคธุรกิจเมนบอร์ดจาก GIGABYTE แสดงความคิดเห็น, “เรารักการเล่นเกม, และเราจะยังคงนำเสนอเทคโนโลยี พร้อมคุณสมบัติพิเศษใหม่ๆ เพื่อนำมาสนับสนุนชุมชนชาวเกมมิ่งให้ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่าง และเพลิดเพลินกับความตื่นตาตื่นใจได้มากยิ่งขึ้น”

 

GIGABYTE ขอย้ำอีกครั้งว่า คุณยังมีโอกาสที่จะเข้าร่วมกิจกรรม GIGABYTE Heroes of the Storm, เพื่อร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลเป็นเที่ยวบินไป-กลับสู่อนาไฮม์, แคลิฟอร์เนีย เพื่อเข้าร่วมชมงาน BlizzCon® 2015, พร้อมที่พักโรงแรมสำหรับ 3 คืน และป้ายที่ระลึกพิเศษจากงาน BlizzCon®, คุณมีเวลาในการลงทะเบียนจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2015 เท่านั้น, และผู้โชคดีจะได้รับการประกาศในวันถัดไปทันที!

 

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม

นี่คือโอกาสทองที่คุณจะได้รับฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดไปครอบครอง, รวมถึงรางวัล skin สำหรับเกมสุดฮิต และรางวัลใหญ่ทริปสู่งาน BlizzCon® 2015, เพียงแค่คุณซื้อเมนบอร์ด GIGABYTE 100 series และลงทะเบียนบนหน้าเพจกิจกรรมบนเว็บไซต์ของเรา สำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งกลับทันที หากพวกเค้าได้รับรางวัล Kerrigan hero และ Succubus skin สำหรับเกม Heroes of the Storm™ ทั้งนี้รายชื่อจะถูกป้อนโดยอัตโนมัติเพื่อค้นหาผู้โชคดีรายเดือนต่อไป, ซึ่งของรางวัลจะประกอบไปด้วย เมนบอร์ด, เมาส์ และหูฟัง โดยจะจับรางวัลในวันที่ 5 ตุลาคม, 5 พฤศจิกายน, 7 ธันวาคม 2015 และ 5 มกราคม 2016 รายชื่อผู้โชคดีจะถูกประกาศหลังจากเสร็จสิ้นการจับรางวัลในเวลาไม่นาน

22
ขอให้ทุกท่านโชคดี!

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม GIGABYTE Heroes of the Storm, กรุณาเข้าไปที่:

http://event.gigabyte.com/HEROES/

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า