PR:GIGABYTE ได้รับการรับรองมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™3 ครั้งแรกของโลกบนเมนบอร์ด X99 เหนือกว่าด้วยขุมพลังแห่ง HEDT ที่ผสานกับเทคโนโลยี Thunderbolt ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

GIGABYTE ได้รับการรับรองมาตรฐานIntel® Thunderbolt3 ครั้งแรกของโลกบนเมนบอร์ด X99 เหนือกว่าด้วยขุมพลังแห่ง HEDT ที่ผสานกับเทคโนโลยี Thunderbolt ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

 

1

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 13 เมษายน, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® Thunderbolt™ 3 ที่ขยายการรองรับมาตรฐานใหม่ สู่เมนบอร์ด Ultra Durable™ รุ่น GA-X99P-SLI

 

GIGABYTE GA-X99P-SLI เป็นเมนบอร์ดชิปเซ็ต X99 ตัวแรกของโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Thunderbolt™ 3 เหล่าผู้ใช้งานระดับมืออาชีพจะได้สัมผัสประสิทธิภาพความแรงของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเสถียรภาพสูงเชื่อถือได้ พร้อมเปิดประสบการณ์ในการเชื่อมต่อโปรโตคอลที่เร็วที่สุดในโลก

 

พลังขับเคลื่อนโดยคอนโทรลเลอร์ Intel Thunderbolt™ 3, พอร์ต Thunderbolt™ 3 ได้รับการออกแบบโปรโตคอลใหม่, โดยพอร์ต Thunderbolt 3 จะถูกติดตั้งไว้บริเวณเดียวกันกับพอร์ต USB Type-C™ ที่อยู่ด้านหลัง I/O ของเมนบอร์ด ซึ่งรวมถึงเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ด้วย, โดยการเชื่อมต่อเพียงสายเดียวสามารถให้ความเร็วแบนด์วิดธ์ได้มากถึง 40 Gb/s ซึ่งเร็วกว่ารุ่นเดิมถึงสองเท่าตัว!

2

 

ด้วยการสนับสนุน Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-X99P-SLI จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ หรือผู้ที่ชื่นชอบความแรงสำหรับการใช้งานบนเมนบอร์ดชิปเซ็ต X99, ซึ่งด้วยความแรงของแบนด์วิดธ์ที่หาใดเปรียบจากเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 จะช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบความแรงได้สนุกกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งกล่อง GPU boxes, การ์ด external quad M.2 ไดร์ฟ หรือ U.2 expansion ไดร์ฟ

3

4

หนึ่งในข้อได้เปรียบของพอร์ต Thunderbolt™ 3 ก็คือ ความสามารถในการส่งสัญญาณวีดีโอ ซึ่งในแพลตฟอร์ม X99 จะไม่มี GPU แบบบูรณาการบนตัว CPU, และตัว Thunderbolt คอนโทรลเลอร์จะต้องเชื่อมต่อกับกราฟิกการ์ดแบบต่อภายนอก, เพื่อแก้ไขปัญหานี้ GIGABYTE ได้ออกแบบให้ GA-X99P-SLI มี DisplayPort input ตรงตำแหน่ง I/O ด้านหลัง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับคู่ระบบของพวกเขากับจอแสดงผลที่มีการเชื่อมต่อ Type-C ได้อย่างง่ายดาย (สายเคเบิ้ลที่ต้องใช้ในการเชื่อมต่อร่วมกับกราฟิกการ์ด ถูกติดตั้งมาพร้อมกับเมนบอร์ดเรียบร้อยแล้ว) เพียงสายเส้นเดียวผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ daisy-chain ได้มากถึง 6 อุปกรณ์ผ่านทางพอร์ต Thunderbolt 3, รวมถึงการตรวจสอบ GPU Power จากกราฟิกการ์ดแบบแยก เพื่อแสดงอัตราเฟรมเรทในการตั้งค่าสูงสุดหรือการแสดงผลแบบจำลอง 3 มิติในแฟลช

 

หากต้องการเปิดการทำงานของพอร์ต Thunderbolt 3 บนเมนบอร์ด X99P-SLI ในตอนนี้ ผู้ใช้งานสามารถใช้ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดการปรับปรุง BIOS ได้ทันที

 

ค้นหาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ Thunderbolt 3 ได้ที่นี่:

https://thunderbolttechnology.net/

 

สามารถดาวน์โหลด และอัพเดตพอร์ต Thunderbolt 3 สำหรับเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ได้ที่นี่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5332&kw=GA-X99-SLI1.0#dl

 

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ได้ที่นี่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5658#ov

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า