PR:GIGABYTE ได้รับการรับรองมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™3 ครั้งแรกของโลกบนเมนบอร์ด X99 เหนือกว่าด้วยขุมพลังแห่ง HEDT ที่ผสานกับเทคโนโลยี Thunderbolt ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

GIGABYTE ได้รับการรับรองมาตรฐานIntel® Thunderbolt3 ครั้งแรกของโลกบนเมนบอร์ด X99 เหนือกว่าด้วยขุมพลังแห่ง HEDT ที่ผสานกับเทคโนโลยี Thunderbolt ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

 

1

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 13 เมษายน, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® Thunderbolt™ 3 ที่ขยายการรองรับมาตรฐานใหม่ สู่เมนบอร์ด Ultra Durable™ รุ่น GA-X99P-SLI

 

GIGABYTE GA-X99P-SLI เป็นเมนบอร์ดชิปเซ็ต X99 ตัวแรกของโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Thunderbolt™ 3 เหล่าผู้ใช้งานระดับมืออาชีพจะได้สัมผัสประสิทธิภาพความแรงของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเสถียรภาพสูงเชื่อถือได้ พร้อมเปิดประสบการณ์ในการเชื่อมต่อโปรโตคอลที่เร็วที่สุดในโลก

 

พลังขับเคลื่อนโดยคอนโทรลเลอร์ Intel Thunderbolt™ 3, พอร์ต Thunderbolt™ 3 ได้รับการออกแบบโปรโตคอลใหม่, โดยพอร์ต Thunderbolt 3 จะถูกติดตั้งไว้บริเวณเดียวกันกับพอร์ต USB Type-C™ ที่อยู่ด้านหลัง I/O ของเมนบอร์ด ซึ่งรวมถึงเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ด้วย, โดยการเชื่อมต่อเพียงสายเดียวสามารถให้ความเร็วแบนด์วิดธ์ได้มากถึง 40 Gb/s ซึ่งเร็วกว่ารุ่นเดิมถึงสองเท่าตัว!

2

 

ด้วยการสนับสนุน Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-X99P-SLI จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ หรือผู้ที่ชื่นชอบความแรงสำหรับการใช้งานบนเมนบอร์ดชิปเซ็ต X99, ซึ่งด้วยความแรงของแบนด์วิดธ์ที่หาใดเปรียบจากเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 จะช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบความแรงได้สนุกกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งกล่อง GPU boxes, การ์ด external quad M.2 ไดร์ฟ หรือ U.2 expansion ไดร์ฟ

3

4

หนึ่งในข้อได้เปรียบของพอร์ต Thunderbolt™ 3 ก็คือ ความสามารถในการส่งสัญญาณวีดีโอ ซึ่งในแพลตฟอร์ม X99 จะไม่มี GPU แบบบูรณาการบนตัว CPU, และตัว Thunderbolt คอนโทรลเลอร์จะต้องเชื่อมต่อกับกราฟิกการ์ดแบบต่อภายนอก, เพื่อแก้ไขปัญหานี้ GIGABYTE ได้ออกแบบให้ GA-X99P-SLI มี DisplayPort input ตรงตำแหน่ง I/O ด้านหลัง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับคู่ระบบของพวกเขากับจอแสดงผลที่มีการเชื่อมต่อ Type-C ได้อย่างง่ายดาย (สายเคเบิ้ลที่ต้องใช้ในการเชื่อมต่อร่วมกับกราฟิกการ์ด ถูกติดตั้งมาพร้อมกับเมนบอร์ดเรียบร้อยแล้ว) เพียงสายเส้นเดียวผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ daisy-chain ได้มากถึง 6 อุปกรณ์ผ่านทางพอร์ต Thunderbolt 3, รวมถึงการตรวจสอบ GPU Power จากกราฟิกการ์ดแบบแยก เพื่อแสดงอัตราเฟรมเรทในการตั้งค่าสูงสุดหรือการแสดงผลแบบจำลอง 3 มิติในแฟลช

 

หากต้องการเปิดการทำงานของพอร์ต Thunderbolt 3 บนเมนบอร์ด X99P-SLI ในตอนนี้ ผู้ใช้งานสามารถใช้ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดการปรับปรุง BIOS ได้ทันที

 

ค้นหาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ Thunderbolt 3 ได้ที่นี่:

https://thunderbolttechnology.net/

 

สามารถดาวน์โหลด และอัพเดตพอร์ต Thunderbolt 3 สำหรับเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ได้ที่นี่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5332&kw=GA-X99-SLI1.0#dl

 

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GA-X99P-SLI ได้ที่นี่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5658#ov

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า