GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

Taipei, Taiwan, 19 January, 2016 — GIGABYTE ผู้นำทางด้าน  premium hardware brand ได้ขยายสินค้าในหมวด gaming โดยออกรุ่น XM300, เป็น gaming mouse รุ่นแรกจากซีรี่ย์ของ  XTREME GAMING โดยใช้เทคโนโลจีของ optical engine, XM300 เป็นสินค้าอีกรุ่นที่ตอบสนองความแม่นยำสำหรับการเล่นเกมส์ สายเคเบิ้ลตอบสนองการใช้งานได้ยอดเยี่ยมพร้อม micro switches ประสิทธิภาพสูง ไฟ RGB lighting ออกแบบเรียบง่าย เพื่อชาวเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ

GIGABYTE

ออกแบบมาเพื่อรองรับการแข่งขันในเกมส์และมาพร้อม 6400DPI optical sensor มาตรฐานสำหรับเกมส์ ปรับแต่งค่าได้ 50 DPI เพื่อความแม่นยำ การตอบสนองมากถึง (tracking ability)  200 inches per second ที่ 50g ในด้านความเร็ว (acceleration), จึงมั่นใจได้ว่า XM300 จะมีความสามารถที่เพรียบพร้อมสำหรับคอเกมส์ ด้านใต้จะมี  OMRON micro switches ทั้งซ้ายและขวา ที่ตอบสนองด้วยความเร็วแสงอายุการใช้งานคงทนถึง 20 million clicks.

XTREME GAMING

ไฟ RGB backlighting เป็นอีกจุดหนึ่งที่่น่าสนใจ สามารถปรับเปลี่ยนจังหวะและสีของไฟ เพื่อความต้องการของผู้เป็นเจ้าของ ออกแบบมาเพื่อรองรับกับคนที่ถนัดขวาโดยเฉพาะ เหมาะและถนัดมือเปํนอย่างยิ่ง XM300 ยังใส่ใจในด้านความละเอียดของผู้เล่นด้วยการใช้สายเคเบิ้ลที่คุรภาพสูง การจับกระชับมือด้วยยางบุที่นิ่มและให้ความถนัดระหว่างเล่นเกมส์ และยังแถม แผ่นรองเมาร์ทมาให้อีกด้วย 1 คู่ ด้วยการออกแบบมาภายใต้ซีรี่ย์  XTREME GAMIN GIGABYTE XM300 gaming mouse กล้าที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพและความแม่นยำที่จะเสนอต่อช่าวเกมส์เมอร์ทั้งหลาย

ที่มาเครดิต gigabyte.com

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า