GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

Taipei, Taiwan, 19 January, 2016 — GIGABYTE ผู้นำทางด้าน  premium hardware brand ได้ขยายสินค้าในหมวด gaming โดยออกรุ่น XM300, เป็น gaming mouse รุ่นแรกจากซีรี่ย์ของ  XTREME GAMING โดยใช้เทคโนโลจีของ optical engine, XM300 เป็นสินค้าอีกรุ่นที่ตอบสนองความแม่นยำสำหรับการเล่นเกมส์ สายเคเบิ้ลตอบสนองการใช้งานได้ยอดเยี่ยมพร้อม micro switches ประสิทธิภาพสูง ไฟ RGB lighting ออกแบบเรียบง่าย เพื่อชาวเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ

GIGABYTE

ออกแบบมาเพื่อรองรับการแข่งขันในเกมส์และมาพร้อม 6400DPI optical sensor มาตรฐานสำหรับเกมส์ ปรับแต่งค่าได้ 50 DPI เพื่อความแม่นยำ การตอบสนองมากถึง (tracking ability)  200 inches per second ที่ 50g ในด้านความเร็ว (acceleration), จึงมั่นใจได้ว่า XM300 จะมีความสามารถที่เพรียบพร้อมสำหรับคอเกมส์ ด้านใต้จะมี  OMRON micro switches ทั้งซ้ายและขวา ที่ตอบสนองด้วยความเร็วแสงอายุการใช้งานคงทนถึง 20 million clicks.

XTREME GAMING

ไฟ RGB backlighting เป็นอีกจุดหนึ่งที่่น่าสนใจ สามารถปรับเปลี่ยนจังหวะและสีของไฟ เพื่อความต้องการของผู้เป็นเจ้าของ ออกแบบมาเพื่อรองรับกับคนที่ถนัดขวาโดยเฉพาะ เหมาะและถนัดมือเปํนอย่างยิ่ง XM300 ยังใส่ใจในด้านความละเอียดของผู้เล่นด้วยการใช้สายเคเบิ้ลที่คุรภาพสูง การจับกระชับมือด้วยยางบุที่นิ่มและให้ความถนัดระหว่างเล่นเกมส์ และยังแถม แผ่นรองเมาร์ทมาให้อีกด้วย 1 คู่ ด้วยการออกแบบมาภายใต้ซีรี่ย์  XTREME GAMIN GIGABYTE XM300 gaming mouse กล้าที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพและความแม่นยำที่จะเสนอต่อช่าวเกมส์เมอร์ทั้งหลาย

ที่มาเครดิต gigabyte.com

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า