GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

GIGABYTE ออก Gaming Mouse รุ่นแรกในซีรี่ย์ XTREME GAMING Lineup

Taipei, Taiwan, 19 January, 2016 — GIGABYTE ผู้นำทางด้าน  premium hardware brand ได้ขยายสินค้าในหมวด gaming โดยออกรุ่น XM300, เป็น gaming mouse รุ่นแรกจากซีรี่ย์ของ  XTREME GAMING โดยใช้เทคโนโลจีของ optical engine, XM300 เป็นสินค้าอีกรุ่นที่ตอบสนองความแม่นยำสำหรับการเล่นเกมส์ สายเคเบิ้ลตอบสนองการใช้งานได้ยอดเยี่ยมพร้อม micro switches ประสิทธิภาพสูง ไฟ RGB lighting ออกแบบเรียบง่าย เพื่อชาวเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ

GIGABYTE

ออกแบบมาเพื่อรองรับการแข่งขันในเกมส์และมาพร้อม 6400DPI optical sensor มาตรฐานสำหรับเกมส์ ปรับแต่งค่าได้ 50 DPI เพื่อความแม่นยำ การตอบสนองมากถึง (tracking ability)  200 inches per second ที่ 50g ในด้านความเร็ว (acceleration), จึงมั่นใจได้ว่า XM300 จะมีความสามารถที่เพรียบพร้อมสำหรับคอเกมส์ ด้านใต้จะมี  OMRON micro switches ทั้งซ้ายและขวา ที่ตอบสนองด้วยความเร็วแสงอายุการใช้งานคงทนถึง 20 million clicks.

XTREME GAMING

ไฟ RGB backlighting เป็นอีกจุดหนึ่งที่่น่าสนใจ สามารถปรับเปลี่ยนจังหวะและสีของไฟ เพื่อความต้องการของผู้เป็นเจ้าของ ออกแบบมาเพื่อรองรับกับคนที่ถนัดขวาโดยเฉพาะ เหมาะและถนัดมือเปํนอย่างยิ่ง XM300 ยังใส่ใจในด้านความละเอียดของผู้เล่นด้วยการใช้สายเคเบิ้ลที่คุรภาพสูง การจับกระชับมือด้วยยางบุที่นิ่มและให้ความถนัดระหว่างเล่นเกมส์ และยังแถม แผ่นรองเมาร์ทมาให้อีกด้วย 1 คู่ ด้วยการออกแบบมาภายใต้ซีรี่ย์  XTREME GAMIN GIGABYTE XM300 gaming mouse กล้าที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพและความแม่นยำที่จะเสนอต่อช่าวเกมส์เมอร์ทั้งหลาย

ที่มาเครดิต gigabyte.com

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า