พาชม Gigabyte Oc Lab เปิดให้ทดลองเล่นและ Overclock Intel ….. ที่จะเปิดตัว 5 สิงหานี้

พาชม Gigabyte Oc Lab เปิดให้ทดลองเล่นและ Overclock Intel ….. ที่จะเปิดตัว 5 สิงหานี้

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวันนี้ทางผมและสื่อต่างๆมากมายจากประเทศไทยได้มาเที่ยวห้อง Gigabyte Oc Lab โดยภายในงานนั้นก็ต้องบอกว่ามีให้ทดลองและสัมผัส CPU ตัวใหม่จากทาง Intel อีกด้วยครับโดยงานนี้จะมีอะไรเด็ดๆบ้างเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่า

DSC_6840

สำหรับภายในงานนั้นก็เรียกว่าเป็นกันเองมากๆเลยทีเดียวครับ โดยครั้งนี้ภายในงานนั้นเรียกว่ามีการเปิดให้ทดลองเล่นกันและได้เรียนรู้เกียวกับเมนบอร์ดของทาง Gigabyte รุ่นใหม่ที่ได้ออกมาเพื่อรองรับ CPU ของทาง Intel ที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

DSC_6838

โดยทางผมนั้นได้เข้ามายังห้อง Oc Lab ที่ทาง Hi Cookie  ได้อยู่เพื่อทดลองเมนบอร์ดตัวเองและใช้ทำการทดสอบเมนบอร์ดและปรับแต่งนั้นเองครับ

DSC_6843

ภายในงานนั้นก็เรียกว่ามีการให้ทดลองและทดสอบเมนบอร์ดมากถึง 3 รุ่นด้วยกันโดยเปิดให้สื่อนั้นสามารถเล่นได้ตามสบายเลยทีเดียวครับ

DSC_6858

สำหรับเมนบอร์ดรุ่นท๊อปของทาง Gigabyte นั้นก็ได้ใช้การระบายความร้อนด้วย Ln 2 เพื่อระบายความร้อนให้กับ cpu Intel ตัวใหม่ด้วยครับ งานนี้ขอบอกว่ามีเลข 6 ปลายๆเลยทีเดียวสำหรับความเร็วของตัว I7 6XXX  นั้นเองครับ

สำหรับเรื่องผลการทดสอบนั้นทางเรายังไม่สามารถเปิดเผยได้ต้องรอติดตามชมวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้นะครับถึงจะมีผลเทสอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ยังอยู่ในช่วง NDA แต่รับรองว่า แฟนๆขาโหดที่ชื่นชอบความแรงนั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ความแรงนั้นเมือเทียบกับรุ่น I7 ด้วยกันนั้นต่างกันประมาณ 15-20 % ด้วยกันเลยทีเดียวครับ สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า