พาชม Gigabyte Oc Lab เปิดให้ทดลองเล่นและ Overclock Intel ….. ที่จะเปิดตัว 5 สิงหานี้

พาชม Gigabyte Oc Lab เปิดให้ทดลองเล่นและ Overclock Intel ….. ที่จะเปิดตัว 5 สิงหานี้

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวันนี้ทางผมและสื่อต่างๆมากมายจากประเทศไทยได้มาเที่ยวห้อง Gigabyte Oc Lab โดยภายในงานนั้นก็ต้องบอกว่ามีให้ทดลองและสัมผัส CPU ตัวใหม่จากทาง Intel อีกด้วยครับโดยงานนี้จะมีอะไรเด็ดๆบ้างเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่า

DSC_6840

สำหรับภายในงานนั้นก็เรียกว่าเป็นกันเองมากๆเลยทีเดียวครับ โดยครั้งนี้ภายในงานนั้นเรียกว่ามีการเปิดให้ทดลองเล่นกันและได้เรียนรู้เกียวกับเมนบอร์ดของทาง Gigabyte รุ่นใหม่ที่ได้ออกมาเพื่อรองรับ CPU ของทาง Intel ที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

DSC_6838

โดยทางผมนั้นได้เข้ามายังห้อง Oc Lab ที่ทาง Hi Cookie  ได้อยู่เพื่อทดลองเมนบอร์ดตัวเองและใช้ทำการทดสอบเมนบอร์ดและปรับแต่งนั้นเองครับ

DSC_6843

ภายในงานนั้นก็เรียกว่ามีการให้ทดลองและทดสอบเมนบอร์ดมากถึง 3 รุ่นด้วยกันโดยเปิดให้สื่อนั้นสามารถเล่นได้ตามสบายเลยทีเดียวครับ

DSC_6858

สำหรับเมนบอร์ดรุ่นท๊อปของทาง Gigabyte นั้นก็ได้ใช้การระบายความร้อนด้วย Ln 2 เพื่อระบายความร้อนให้กับ cpu Intel ตัวใหม่ด้วยครับ งานนี้ขอบอกว่ามีเลข 6 ปลายๆเลยทีเดียวสำหรับความเร็วของตัว I7 6XXX  นั้นเองครับ

สำหรับเรื่องผลการทดสอบนั้นทางเรายังไม่สามารถเปิดเผยได้ต้องรอติดตามชมวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้นะครับถึงจะมีผลเทสอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ยังอยู่ในช่วง NDA แต่รับรองว่า แฟนๆขาโหดที่ชื่นชอบความแรงนั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ความแรงนั้นเมือเทียบกับรุ่น I7 ด้วยกันนั้นต่างกันประมาณ 15-20 % ด้วยกันเลยทีเดียวครับ สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า