GIGABYTE เปิดตัวกิจกรรม Z97-Last Hurrah Challenge

GIGABYTE เปิดตัวกิจกรรม Z97-Last Hurrah Challenge

โอกาสสุดท้ายในการเบนช์มาร์คบนเมนบอร์ด Z97 ก่อนก้าวเข้าสู่เจเนอเรชั่นใหม่

11745843_954254454625009_1177018722694221921_n

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 9 กรกฎาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวการแข่งขันโอเวอร์คล็อก GIGABYTE Z97-Last Hurrah Challenge ครั้งล่าสุด ที่จะถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ บนเว็บไซต์ HWBOT.org ซึ่งการแข่งขันสุดท้าทายครั้งนี้อาจถือได้ว่าเป็นโอกาสสุดท้ายที่เหล่านักโอเวอร์คล็อกจะได้ทดสอบทักษะความสามารถบนแพลตฟอร์ม GIGABYTE Z97 ก่อนที่เมนบอร์ดซีรีส์ใหม่จะมาถึง โอเวอร์คล็อกเกอร์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า $2,000 เหรียญสหรัฐ และรางวัลเมนบอร์ดลึกลับสองรางวัล ที่จะได้รับการเปิดเผยในเร็วๆ นี้!

เริ่มต้นกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2015, โอเวอร์คล็อกเกอร์จะมีโอกาสคว้ารางวัลโดยสามารถเลือกวิธีการระบายความร้อนที่ต้องการ และส่งผลคะแนนที่ดีที่สุดภายใน 4 รอบการแข่งขัน คะแนนที่มากที่สุดคือผู้ชนะ, ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกวิธีที่จะชนะอย่างใดอย่างหนึ่งจากสองวิธี คือ สามารถส่งคะแนนที่มากที่สุดในรอบการแข่งขันใดก็ได้ เพื่อรับเงินรางวัล $250 เหรียญสหรัฐ หรือสะสมคะแนนให้มากที่สุดทั้ง 4 รอบการแข่งขัน เพื่อชิงรางวัลใหญ่ในหมวดประเภท
ประเภทและรายละเอียดรอบการแข่งขัน

 

ประเภท 1: Air/Water Cooling (Ambient)

รอบที่ 1: XTU – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม

 • ความถี่ CPU frequency จะถูกตั้งไว้ที่ 4GHz สูงสุด

รอบที่ 2: GeekBench-3 Multi Core – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม

 • ความถี่ CPU frequency จะถูกตั้งไว้ที่ 4GHz สูงสุด

รอบที่ 3: XTU – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม

 • ความถี่ CPU frequency จะถูกตั้งไว้ที่5GHz สูงสุด

รอบที่ 4: GPUPI for CPU – 1B – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม

 • ความถี่ CPU frequency จะถูกตั้งไว้ที่ 4GHz สูงสุด

 

ประเภท 2: Extreme Cooling

รอบที่ 1: GeekBench-3 Multi Core – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม

รอบที่ 2: XTU – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม

 • ความถี่ CPU frequency จะถูกตั้งไว้ที่ 5GHz สูงสุด

รอบที่ 3: GeekBench-3 Single Core – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม

รอบที่ 4: GPUPI for CPU – 1B – วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม

 

 

กฎ กติกา ในการแข่งขัน

 • การแข่งขันนี้จะถูกจำกัดแค่เมนบอร์ด GIGABYTE Z97 เท่านั้น
 • การส่งผลคะแนนจะเริ่มเปิดรับวันแรกตั้งแต่เวลา 00:01 (UTC +8) และปิดรับในวันสุดท้ายเวลา 23:59 (UTC+8)
 • การส่งผลคะแนนการทดสอบทั้งหมดจะต้องประกอบไปด้วยภาพของอุปกรณ์ที่ใช้ รวมถึงภาพแบ็คกราวน์การแข่งขัน
 • ผู้เข้าร่วมมีสิทธิ์ที่จะชนะได้เพียงครั้งเดียว ถ้าพบว่าเป็นผู้ชนะในหลายประเภทรายการ รางวัลจะถูกเลื่อนไปยังผู้ชนะท่านถัดไป
 • ซีพียู Intel® Core™ i7-5775C, i5-5675C, i7-5775R, i5-5675R และ i5-5575R ไม่อนุญาตให้ใช้งาน
 • ในกรณีที่มีผลรวมของคะแนนเท่ากันในรอบการแข่งขันที่ 4 จะเลือกผลคะแนนที่ดีที่สุดจากรอบการแข่งขันที่ 3 และอื่นๆ

 

 

รางวัลการแข่งขัน

 • แต่ละรอบการแข่งขัน ผู้ชนะอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล $250 เหรียญสหรัฐ
 • ผู้ชนะอันดับ 1 ทั้งประเภท Air/Water Cooling และ Extreme Cooling จะได้รับรางวัลเมนบอร์ดลึกลับ ที่เราจะประกาศอีกครั้งในเร็วๆ นี้!

 

กิจกรรม GIGABYTE-Z97 Last Hurrah Challenge จะเริ่มต้นการแข่งขันในวันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2015, เวลา 23:59 (UTC+8) ขอให้ทุกท่านโชคดี!!

 

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กฎ กติกาในการแข่งขัน, กรุณาเข้าไปที่เพจกิจกรรมบนเว็บไซต์ HWBOT หรือ OC-ESPORTS: http://oc-esports.io/#!/round/gbt_z97_lasthurrah

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE, กรุณาเข้าไปที่: http://www.gigabyte.com/products/main.aspx?s=42

 

Share the news to Facebook and Twitter
 

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

11745843_954254454625009_1177018722694221921_n

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า