GIGABYTE เปิดตัว ultra-compact PC พร้อมด้วย Thunderbolt™ 3 Certified Line-up ถึงสี่รุ่น

GIGABYTE เปิดตัว ultra-compact PC พร้อมด้วย Thunderbolt™ 3 Certified Line-up ถึงสี่รุ่น

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, ประกาศเปิดตัว ultra-compact PC  พร้อมด้วย Intel® Thunderbolt™ 3 certified สี่รุ่นใหม่ : BRIX GB-BSi5T-6200, GB-BSi5HT-6200, GB-BSi7T-6500 และ GB-BSi7HT-6500.

มาพร้อม Intel® 6th generation Core™ processors, และเป็นรุ่นที่มีความเร็วที่สุดด้วยตัวThunderbolt 3 ผ่านทาง USB Type-C™ port, เป็น BRIX/compact high-end PCe ที่แรงที่สุด ณ ขณะนี้

bx

กล้าที่จะท้าทายในด้านประสิทธิภาพโดยตรงกับตัว desktop PC, GIGABYTE ได้พัฒนาและออกแบบตัว ultra-compact PC ตัวโครงคอมเคสมาด้วยวัสดุผิวสัมผัส อลูมิเนียม เหมาะสำหรับการใช้งานอยู่ที่บ้านหรืออ๊อฟฟิส ตัว BRIX มีจุดเด่นที่ความเรียยง่ายและสะดวก มีให้เลือกในส่วนของตัว processors ด้วยกันหลายรุ่น ตัว BRIX ออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในด้านของ desktop โดยเฉพาะขนาดที่เล็กลง เหมาะมากกับการเป็น HTPC/multimedia hub/ศูนย์รวมความบันเทิง, เป็นระบบที่กินไฟน้อย หรือจะเป็น office PC

Intel® Thunderbolt™ 3 Controller, เปิดโลกใหม่ในสิ่งที่สามารถเป็นไปได้

ด้วยประโยชน์หลัก/หลักมาตรฐานของ Thunderbolt™ 3 protocol, ที่มีมาให้โดยผ่านทาง USB Type-C™ connector ด้านหลังของ GIGABYTE BRIX T models เพียงแค่สายเคเบิ้ลสายเดียวสามารถมีค่า bandwidth ได้มากถึง 40 Gb/s — เป็น 2 เทา เมื่อเทียบกับ Thunderbolt รุ่นที่แล้ว ด้วยขีดความสามารถทีเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นในค่า bandwidth แล้วยังมาพร้อมกับ DisplayPort 1.2, สามารถจ่ายภาพได้ในระดับ 4K resolution display ได้ที่ 60 FPS, และ USB 3.1, สามารถ backwardsย้อนกลับด้วยตัว USB 3.0 และ USB 2.0, ตัว Thunderbolt 3 ที่ผ่านทาง USB Type-C ยังสามารถต่อขยายเพิ่มอุปกรณ์ได้อีก 6 ชนิด เพื่อขจัดสิ่งที่ไม่ต้องการไม่ให้ดูรกจนเกินไป ด้วยเพียงสายเคเบิ้ลเพียงแค่เส้นเดียว

GIGABYTE ultra-compact PC

Reversible USB Type-C™ with USB 3.1/ย้อนกลับได้ด้วย USB 3.1

GIGABYTE ultra-compact PC แนะนำตัว ultra-fast 10Gb/s USB3.1 Gen. 2 protocol ใน BRIX units ด้วยระบบ reversible/สามารถย้อนกลับ USB Type-C™ port. ขับเคลื่อนโดย Intel® USB3.1 controller โดยใช้ตัว 4 PCIe Gen. 3 lanes, ตัว GIGABYTE BRIX Type-C port มาในรูปแบบที่เปิดกว้าง ไม่มีผลต่อตัว bandwidth หากไปถึงจุดที่กำหนดของตัว USB 3.1 protocol และการทำ back-ups หรือการโอนถ่ายข้อมูล file transfers สามารถทำได้เร็วเท่าที่จะเป็นไปได้

bx3

Multiple Display Support/รองรับการต่อจอภาพแบบหลายๆจอ

ไม่มีความจำเป้นกับการต้องเพิ่มตัวการ์ดจอในการต่อจอภาพเพิ่ม ตัว BRIX สามารถที่จะรองรับ จอได้หลายจอในเวลาเดียวกัน โดยผ่านทาง Mini-DP และ HDMI 2.0 ports. และด้วยคุณสมบัติเด่่นของ Thunderbolt 3, ผู้ใช้ยังสามารถที่จะตั้งค่าจาก Mini-DP ไปยัง Type-C port. ตัว BRIX สามารถทำหน้าที่ได้หลายอย่างซึ่งเหมาะมากกับการเป็น high productivity PC/มีประโยชน์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านมืออาชีพ หรือ ภายในบ้าน

bx4

Connectivity Worthy of a Desktop Tower/ด้านต่อขยายไม่น้อยหน้า Desktop Tower

BRIX เป็นคอมที่มีความสะดวกและคล่องตัว อย่าไปมองว่ามันเล็กและบางเบา ด้วยทางด้านการต่อขยายนั้นไม่เป็นรองใคร เช่นมี USB 3.0  สี่ ports, USB Type-C หนึ่ง port (USB3.1 และ Thunderbolt 3), SD card หนึ่ง slot,HDMI 2.0, Mini-DP (DisplayPort 1.2), gigabit LAN และช่องหูฟัง และไมค์ และยังสามารถทำให้จอภาพหรือทีวีชนิดแขวนให้เป็น คอมพิวเตอร์ หรือ สื่อข้อมูลได้อย่างสบาย

bx5

ที่มาเครดิต

http://proclockers.com/news/gigabyte%E2%80%99s-thunderbolt%E2%84%A2-3-certified-line-expands-4-new-brix-systems

 

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า