GIGABYTE เปิดตัว ultra-compact PC พร้อมด้วย Thunderbolt™ 3 Certified Line-up ถึงสี่รุ่น

GIGABYTE เปิดตัว ultra-compact PC พร้อมด้วย Thunderbolt™ 3 Certified Line-up ถึงสี่รุ่น

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, ประกาศเปิดตัว ultra-compact PC  พร้อมด้วย Intel® Thunderbolt™ 3 certified สี่รุ่นใหม่ : BRIX GB-BSi5T-6200, GB-BSi5HT-6200, GB-BSi7T-6500 และ GB-BSi7HT-6500.

มาพร้อม Intel® 6th generation Core™ processors, และเป็นรุ่นที่มีความเร็วที่สุดด้วยตัวThunderbolt 3 ผ่านทาง USB Type-C™ port, เป็น BRIX/compact high-end PCe ที่แรงที่สุด ณ ขณะนี้

bx

กล้าที่จะท้าทายในด้านประสิทธิภาพโดยตรงกับตัว desktop PC, GIGABYTE ได้พัฒนาและออกแบบตัว ultra-compact PC ตัวโครงคอมเคสมาด้วยวัสดุผิวสัมผัส อลูมิเนียม เหมาะสำหรับการใช้งานอยู่ที่บ้านหรืออ๊อฟฟิส ตัว BRIX มีจุดเด่นที่ความเรียยง่ายและสะดวก มีให้เลือกในส่วนของตัว processors ด้วยกันหลายรุ่น ตัว BRIX ออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในด้านของ desktop โดยเฉพาะขนาดที่เล็กลง เหมาะมากกับการเป็น HTPC/multimedia hub/ศูนย์รวมความบันเทิง, เป็นระบบที่กินไฟน้อย หรือจะเป็น office PC

Intel® Thunderbolt™ 3 Controller, เปิดโลกใหม่ในสิ่งที่สามารถเป็นไปได้

ด้วยประโยชน์หลัก/หลักมาตรฐานของ Thunderbolt™ 3 protocol, ที่มีมาให้โดยผ่านทาง USB Type-C™ connector ด้านหลังของ GIGABYTE BRIX T models เพียงแค่สายเคเบิ้ลสายเดียวสามารถมีค่า bandwidth ได้มากถึง 40 Gb/s — เป็น 2 เทา เมื่อเทียบกับ Thunderbolt รุ่นที่แล้ว ด้วยขีดความสามารถทีเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นในค่า bandwidth แล้วยังมาพร้อมกับ DisplayPort 1.2, สามารถจ่ายภาพได้ในระดับ 4K resolution display ได้ที่ 60 FPS, และ USB 3.1, สามารถ backwardsย้อนกลับด้วยตัว USB 3.0 และ USB 2.0, ตัว Thunderbolt 3 ที่ผ่านทาง USB Type-C ยังสามารถต่อขยายเพิ่มอุปกรณ์ได้อีก 6 ชนิด เพื่อขจัดสิ่งที่ไม่ต้องการไม่ให้ดูรกจนเกินไป ด้วยเพียงสายเคเบิ้ลเพียงแค่เส้นเดียว

GIGABYTE ultra-compact PC

Reversible USB Type-C™ with USB 3.1/ย้อนกลับได้ด้วย USB 3.1

GIGABYTE ultra-compact PC แนะนำตัว ultra-fast 10Gb/s USB3.1 Gen. 2 protocol ใน BRIX units ด้วยระบบ reversible/สามารถย้อนกลับ USB Type-C™ port. ขับเคลื่อนโดย Intel® USB3.1 controller โดยใช้ตัว 4 PCIe Gen. 3 lanes, ตัว GIGABYTE BRIX Type-C port มาในรูปแบบที่เปิดกว้าง ไม่มีผลต่อตัว bandwidth หากไปถึงจุดที่กำหนดของตัว USB 3.1 protocol และการทำ back-ups หรือการโอนถ่ายข้อมูล file transfers สามารถทำได้เร็วเท่าที่จะเป็นไปได้

bx3

Multiple Display Support/รองรับการต่อจอภาพแบบหลายๆจอ

ไม่มีความจำเป้นกับการต้องเพิ่มตัวการ์ดจอในการต่อจอภาพเพิ่ม ตัว BRIX สามารถที่จะรองรับ จอได้หลายจอในเวลาเดียวกัน โดยผ่านทาง Mini-DP และ HDMI 2.0 ports. และด้วยคุณสมบัติเด่่นของ Thunderbolt 3, ผู้ใช้ยังสามารถที่จะตั้งค่าจาก Mini-DP ไปยัง Type-C port. ตัว BRIX สามารถทำหน้าที่ได้หลายอย่างซึ่งเหมาะมากกับการเป็น high productivity PC/มีประโยชน์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านมืออาชีพ หรือ ภายในบ้าน

bx4

Connectivity Worthy of a Desktop Tower/ด้านต่อขยายไม่น้อยหน้า Desktop Tower

BRIX เป็นคอมที่มีความสะดวกและคล่องตัว อย่าไปมองว่ามันเล็กและบางเบา ด้วยทางด้านการต่อขยายนั้นไม่เป็นรองใคร เช่นมี USB 3.0  สี่ ports, USB Type-C หนึ่ง port (USB3.1 และ Thunderbolt 3), SD card หนึ่ง slot,HDMI 2.0, Mini-DP (DisplayPort 1.2), gigabit LAN และช่องหูฟัง และไมค์ และยังสามารถทำให้จอภาพหรือทีวีชนิดแขวนให้เป็น คอมพิวเตอร์ หรือ สื่อข้อมูลได้อย่างสบาย

bx5

ที่มาเครดิต

http://proclockers.com/news/gigabyte%E2%80%99s-thunderbolt%E2%84%A2-3-certified-line-expands-4-new-brix-systems

 

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า