ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ได้พัฒนา ค้นคว้า และเป็นผู้นำทางด้านการ์ดจอ ผลิตสู่ท้องตลาดมานานถึง 20 ปีแล้ว และในครั้งนี้ ทาง ASUS ก็ได้ฉลองความสำเร้จของตัวเองด้วยการออก การ์ดจอรุ่น 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti

หากมองยัอนไปเมื่ออดีต  ASUS’ เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นการนำพัดลมมาระบายความร้อนกับตัวการ์ดจอ โดยการติดตั้งพัดลมเข้าไปกับตัวการืดโดยตรงจากโรงงาน จาก 1 ตัว เป้น 2 ตัว จากพัดลม เป้นระบบท่อทองแดง ระบบรวม และยังมี ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว และตอนนี้ทาง ASUS ได้ออกตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti ซึ่งมาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยพัดลม แบบ 0dB ที่เงียบสนิท ในช่วงทำงานปรกติ พร้อมท่อทองแดงที่เกาะกลุ่มอยู่บน GPU ที่ดูสเมือนเป็นท่อไอเสียหรือ silicon engine.

as

 

ด้วยตัวระบบระบายความร้อนใหม่นี้ ทำให้ 20th Anniversary Gold Edition GTX 980 Ti สามารถก้าวนำไปอีกขั้น ด้วย ความเร็ว clock ที่ 1266MHz base และ 1367MHz boost, เร็วที่สุดในกลุ่ม GeForce GTX 980 Ti. ระบบ turbo-charged clocks ไม่ใช่เพื่อตอบสนองทางด้านความเร็ว เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้การเล่นเกมส์นั้นลื่นไหลได้มากขึ้น โดยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่ารุ่นปรกติถึง 22% ของ Frame Rate เช่นในเกมส์ Grand Theft Auto V และ 21% ใน The Witcher 3. โดยทาง ASUS ได้ออกมากล่าวว่า ตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti นี้ออกมาเพื่อท้าทาย กลุ่ม Overclockers โดยเฉพาะ และหากอยากได้ประสบการ์ณที่เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้ต้อง จัดเด็มกับตัวการ์ดรุ่นนี้เท่านั้นถึงจะรับรู้ความมันส์

as3

ที่มาเครดิต asus

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า