ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ได้พัฒนา ค้นคว้า และเป็นผู้นำทางด้านการ์ดจอ ผลิตสู่ท้องตลาดมานานถึง 20 ปีแล้ว และในครั้งนี้ ทาง ASUS ก็ได้ฉลองความสำเร้จของตัวเองด้วยการออก การ์ดจอรุ่น 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti

หากมองยัอนไปเมื่ออดีต  ASUS’ เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นการนำพัดลมมาระบายความร้อนกับตัวการ์ดจอ โดยการติดตั้งพัดลมเข้าไปกับตัวการืดโดยตรงจากโรงงาน จาก 1 ตัว เป้น 2 ตัว จากพัดลม เป้นระบบท่อทองแดง ระบบรวม และยังมี ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว และตอนนี้ทาง ASUS ได้ออกตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti ซึ่งมาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยพัดลม แบบ 0dB ที่เงียบสนิท ในช่วงทำงานปรกติ พร้อมท่อทองแดงที่เกาะกลุ่มอยู่บน GPU ที่ดูสเมือนเป็นท่อไอเสียหรือ silicon engine.

as

 

ด้วยตัวระบบระบายความร้อนใหม่นี้ ทำให้ 20th Anniversary Gold Edition GTX 980 Ti สามารถก้าวนำไปอีกขั้น ด้วย ความเร็ว clock ที่ 1266MHz base และ 1367MHz boost, เร็วที่สุดในกลุ่ม GeForce GTX 980 Ti. ระบบ turbo-charged clocks ไม่ใช่เพื่อตอบสนองทางด้านความเร็ว เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้การเล่นเกมส์นั้นลื่นไหลได้มากขึ้น โดยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่ารุ่นปรกติถึง 22% ของ Frame Rate เช่นในเกมส์ Grand Theft Auto V และ 21% ใน The Witcher 3. โดยทาง ASUS ได้ออกมากล่าวว่า ตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti นี้ออกมาเพื่อท้าทาย กลุ่ม Overclockers โดยเฉพาะ และหากอยากได้ประสบการ์ณที่เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้ต้อง จัดเด็มกับตัวการ์ดรุ่นนี้เท่านั้นถึงจะรับรู้ความมันส์

as3

ที่มาเครดิต asus

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า