ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ได้พัฒนา ค้นคว้า และเป็นผู้นำทางด้านการ์ดจอ ผลิตสู่ท้องตลาดมานานถึง 20 ปีแล้ว และในครั้งนี้ ทาง ASUS ก็ได้ฉลองความสำเร้จของตัวเองด้วยการออก การ์ดจอรุ่น 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti

หากมองยัอนไปเมื่ออดีต  ASUS’ เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นการนำพัดลมมาระบายความร้อนกับตัวการ์ดจอ โดยการติดตั้งพัดลมเข้าไปกับตัวการืดโดยตรงจากโรงงาน จาก 1 ตัว เป้น 2 ตัว จากพัดลม เป้นระบบท่อทองแดง ระบบรวม และยังมี ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว และตอนนี้ทาง ASUS ได้ออกตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti ซึ่งมาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยพัดลม แบบ 0dB ที่เงียบสนิท ในช่วงทำงานปรกติ พร้อมท่อทองแดงที่เกาะกลุ่มอยู่บน GPU ที่ดูสเมือนเป็นท่อไอเสียหรือ silicon engine.

as

 

ด้วยตัวระบบระบายความร้อนใหม่นี้ ทำให้ 20th Anniversary Gold Edition GTX 980 Ti สามารถก้าวนำไปอีกขั้น ด้วย ความเร็ว clock ที่ 1266MHz base และ 1367MHz boost, เร็วที่สุดในกลุ่ม GeForce GTX 980 Ti. ระบบ turbo-charged clocks ไม่ใช่เพื่อตอบสนองทางด้านความเร็ว เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้การเล่นเกมส์นั้นลื่นไหลได้มากขึ้น โดยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่ารุ่นปรกติถึง 22% ของ Frame Rate เช่นในเกมส์ Grand Theft Auto V และ 21% ใน The Witcher 3. โดยทาง ASUS ได้ออกมากล่าวว่า ตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti นี้ออกมาเพื่อท้าทาย กลุ่ม Overclockers โดยเฉพาะ และหากอยากได้ประสบการ์ณที่เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้ต้อง จัดเด็มกับตัวการ์ดรุ่นนี้เท่านั้นถึงจะรับรู้ความมันส์

as3

ที่มาเครดิต asus

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า