ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ฉลอง 20 ปีออกรุ่น Gold Edition GTX 980 Ti

ASUS ได้พัฒนา ค้นคว้า และเป็นผู้นำทางด้านการ์ดจอ ผลิตสู่ท้องตลาดมานานถึง 20 ปีแล้ว และในครั้งนี้ ทาง ASUS ก็ได้ฉลองความสำเร้จของตัวเองด้วยการออก การ์ดจอรุ่น 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti

หากมองยัอนไปเมื่ออดีต  ASUS’ เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นการนำพัดลมมาระบายความร้อนกับตัวการ์ดจอ โดยการติดตั้งพัดลมเข้าไปกับตัวการืดโดยตรงจากโรงงาน จาก 1 ตัว เป้น 2 ตัว จากพัดลม เป้นระบบท่อทองแดง ระบบรวม และยังมี ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว และตอนนี้ทาง ASUS ได้ออกตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti ซึ่งมาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยพัดลม แบบ 0dB ที่เงียบสนิท ในช่วงทำงานปรกติ พร้อมท่อทองแดงที่เกาะกลุ่มอยู่บน GPU ที่ดูสเมือนเป็นท่อไอเสียหรือ silicon engine.

as

 

ด้วยตัวระบบระบายความร้อนใหม่นี้ ทำให้ 20th Anniversary Gold Edition GTX 980 Ti สามารถก้าวนำไปอีกขั้น ด้วย ความเร็ว clock ที่ 1266MHz base และ 1367MHz boost, เร็วที่สุดในกลุ่ม GeForce GTX 980 Ti. ระบบ turbo-charged clocks ไม่ใช่เพื่อตอบสนองทางด้านความเร็ว เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้การเล่นเกมส์นั้นลื่นไหลได้มากขึ้น โดยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่ารุ่นปรกติถึง 22% ของ Frame Rate เช่นในเกมส์ Grand Theft Auto V และ 21% ใน The Witcher 3. โดยทาง ASUS ได้ออกมากล่าวว่า ตัว 20th Anniversary Gold Edition GeForce GTX 980 Ti นี้ออกมาเพื่อท้าทาย กลุ่ม Overclockers โดยเฉพาะ และหากอยากได้ประสบการ์ณที่เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้ต้อง จัดเด็มกับตัวการ์ดรุ่นนี้เท่านั้นถึงจะรับรู้ความมันส์

as3

ที่มาเครดิต asus

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า