Google เปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้ง

Google เปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้ง

OGB-INSIDER-BLOGS-GoogleLogox2-Animated

ทาง Google ได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้มาหลายๆครั้งในระยะเวลาถึง 17 ปีมาแล้ว ซึ่งบางทีก็อาจจะเปลี่ยนเพียงนิดเดียว (อย่างล่าสุดมีการเคลื่อนตำแหน่งตัวอักษรไปไม่กี่พิกเซล) ครั้งนี้ทาง Google ได้เปลี่ยนโลโก้ใหม่แกะกล่องกันอีกครั้ง

คลิปด้านล่างนี้ก็จะเป็นคลิปสั้นๆที่แสดงตั้งแต่ Google ตอน 17 ปีก่อนมาจนถึงปัจจุบันซึ่งมีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ มีหลากหลายบริการให้ได้ใช้งาน และมีบทบาทในชีวิตเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆครับ ตั้งแต่ในคอมพิวเตอร์จนพัฒนามาอยู่ในสมาร์ทโฟน โลโก้ใหม่นี้จะเป็นโลโก้ Google ที่แสดงถึงความง่าย เรียบๆไม่มีสิ่งที่ไม่สำคัญมาเกะกะ มีสีสัน และเป็นมิตร

g

รวมถึง Google ยังมีโลโก้ใหม่อีกรูปหนึ่งที่เป็นตัวอักษร G ที่มี 4 สี เปลี่ยนจากตัว g ที่เป็นสีฟ้าครับ

ที่มา: Google Blog

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า