PR: BEYOND PERFECTION COWAY เปิดตัว ‘GRACIE’ เครื่องกรองน้ำที่เป็นมากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบ เครื่องเดียวในประเทศไทยที่สามารถเลือกปรับอุณหภูมิสูงสุด 8 ระดับ!

 BEYOND PERFECTION

COWAY เปิดตัว ‘GRACIE’ เครื่องกรองน้ำที่เป็นมากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบ

เครื่องเดียวในประเทศไทยที่สามารถเลือกปรับอุณหภูมิสูงสุด 8 ระดับ!

 

 

สมกับเป็นเจ้าของรางวัลสินค้าทางด้านอุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 COWAY ขอเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัวเครื่องกรองน้ำที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ‘GRACIE’ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทำให้ชีวิตของคุณเป็นได้มากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ COWAY พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ทำความรู้จักกับเครื่องกรองน้ำที่เป็นอีกหนึ่งผลงานดีไซน์ที่น่าภาคภูมิใจ

เครื่องกรองน้ำเดียวในประเทศไทยที่น้ำร้อนสามารถปรับระดับได้มากที่สุด

 

เครื่องกรองน้ำ ‘GRACIE’ มาพร้อมกับระบบปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ สามารถเลือกระดับน้ำร้อนได้มากถึง 6 ระดับ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันเวลาอันรวดเร็วได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะต้องการน้ำร้อนสำหรับทำขนมแสนอร่อย ดื่มชากาแฟ ชงนมหรือทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป คุณเองก็สามารถเลือกระดับอุณหภูมิความร้อนที่คุณต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมระบบล็อกน้ำร้อนเพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันอุบัติเหตุเมื่อไม่ได้ใช้งาน

 

นอกจากความพิเศษของเครื่องกรองน้ำ ‘GRACIE’ ที่สามารถเลือกระดับน้ำร้อนได้มากถึง 6 ระดับ ปรับอุณหภูมิความร้อนสูงสุดที่ 90 องศาเซลเซียสแล้ว ‘GRACIE’ ยังสามารถผลิตน้ำอุณหภูมิห้องและน้ำเย็นที่อุณหภูมิต่ำสุด 4 องศาเซลเซียส พร้อมแสดงศักยภาพความอัจริยะทางนวัตกรรมด้วยระบบบันทึกการตั้งค่าการใช้งานของน้ำอุณหภูมิโปรดได้ถึง 3 รูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

เครื่องกรองน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสุขของคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

เครื่องกรองน้ำ  ‘GRACIE’ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันอย่างลงตัวของครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้าน 4 – 6 คน ด้วยขนาดความจุที่มีมากถึง 13.5 ลิตร ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมระบบ UV STERILISATION ที่จะทำงานยาวนานถึง 15 นาทีหลังจากกดน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิห้อง ช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมั่นใจในเรื่องของความสะอาดปลอดภัยของตัวเครื่องมากยิ่งขึ้น

 

ด้วยระบบ Neo Sense System ช่วยดักจับสิ่งสกปรกปนเปื้อนมากับน้ำและสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า RO Membrane System ช่วยคัดแยกน้ำดีออกจากน้ำสกปรก พร้อมเทคโนโลยี Plus Inno-Sense Filter ช่วย

 

ปรับสภาพน้ำบริสุทธิ์ให้เหมาะสมต่อการบริโภค หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยประสบปัญหาสภาวะน้ำประปาเค็ม เครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น GRACIE นี้สามารถทำให้คุณหมดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่อาจจะตามมาในอนาคต หมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำก่อนเข้าสู่ร่างกาย พร้อมมั่นใจถึงคุณภาพน้ำ R.O. บริสุทธิ์

 

เครื่องกรองน้ำ COWAY ‘GRACIE’ ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ภาคภูมิใจ เพราะแบรนด์ได้รังสรรค์รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ ‘GRACIE’ เป็นเครื่องกรองน้ำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัวอย่งแท้จริง COWAY มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่พัฒนามาจากความต้องการของผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ความต้องการของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนแปลงรวดเร็วไปพร้อมๆกับการพัฒนาทางนวัตกรรมและเทคโนโลยี COWAY จึงขอเติมเต็มคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคคนไทยให้ดียิ่งขึ้นในสมกับการก้าวเป็นแบรนด์สินค้าทางด้สนอุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2021

Related articles

ขอปรับปรุงกันสักหน่อย – GeForce RTX 4080 และ RTX 4070 กินไฟลดลงแล้วนะ!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข้อมูลสเปกของการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40-Series หลุดออกมา ทำให้หลายคนถึงกับสะพรึงในอัตราการใช้พลังงานของมัน พูดง่าย ๆ...

สัมผัสประสบการณ์โอเวอร์คล็อกขั้นสูงสุด ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR5

Intel® XMP 3.0 รับรองมาตรฐาน คิดค้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิค กรุงเทพฯ – 9 สิงหาคม 2565 – Kingston...

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO...

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น พร้อมแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว เซนไฮเซอร์ ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือชั้นสำหรับคนที่หลงใหลและคลั่งไคล้ในเสียงเพลง ด้วยการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสของคุณกับการฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเซนไฮเซอร์...

เสียวหมี่จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายวางจำหน่าย Redmi 10 5G สมาร์ทโฟน 5G สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท*

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2565 - เสียวหมี่ ประเทศไทย จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายประกาศวางจำหน่าย ‘Redmi 10 5G’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณก้าวไปกับความเร็ว 5G ชูจุดเด่นด้านโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน้าจอ 90Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า