GTX 980 Ti เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 2 มิถุนายนในงาน Computex

Nvidia ได้มีการยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะเปิดตัวกราฟฟิกการ์ด GTX 980 Ti วันที่ 2 มิถุนายนในงาน Computex

a

 

GTX 980 Ti จะเป็นกราฟฟิกการ์ด GeForce 900 Series ที่เร็วที่สุดนอกเหนือจาก GTX Titan X เจ้า GTX 980 Ti ใช้ชิป GM200-310 เป็นชิปที่ถูกลดสเปคจาก GM200-400 ที่ประจำการอยู่บน GTX Titan X สเปคของ GTX 980 Ti มี Cuda Cores อยู่ที่ 2816 Cores มีแรม GDDR5 6GB 176 TMUs 96 ROPs ใช้ไฟเลี้ยง 8+6 Pin power connector มีพอร์ทเชื่อมต่อจอเป็น DVI, HDMI, 3x Display ports ใช้ระบบระบายความร้อนแบบ NVTTM Maxwell revision cooler และมีภาพหลุดเกี่ยวกับผลทดสอบบนโปรแกรม 3DMark และ 3DMark 11 มาให้ชมกันครับ ซึ่งคะแนน Fire Strike ส่วนของ Graphics score ก็เป็นรอง GTX Titan X ไม่มากเลยทีเดียวครับจากภาพที่หลุดออกมา เวลาใกล้เข้ามาเรื่อยๆของจริงจะเป็นอย่างไรรอดูกันต่อไปครับ

3dm

3d

 

ที่มา: WCCFTech

 

 

GTX 980 Ti การ์ดจอ Nvidia geforce 

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า