หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

การเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal จากทาง Nvidia ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดโครงซิงค์ระบายความร้อนของการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal มาให้ชมกันแล้วครับ

Nvidia-GeForce-GTX-1080สำหรับภาพหลุดด้านบนก็ทำให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโครงของซิงค์ระบายความร้อนของตัวการ์ด GTX 1080 ที่มีโครงเป็นสีเงิน สลักชื่อรุ่น GTX 1080 ซึ่งมีเค้าหน้าตาเค้าโครงเหมือนๆกับฮีทซิงค์การ์ด Ref ของ GTX 900 และ GTX 700 Series รุ่นสูงๆอยู่ แต่มีการเพิ่มเหลี่ยมมุมให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นNVIDIA-GeForce-Pascal-Cards

ส่วนภาพด้านบนก็เป็นภาพหลุดก่อนหน้าที่ออกมา พบว่าซิงค์ระบายความร้อนในลักษณะแบบนี้ใช้กับ GTX 1070 ด้วย แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น อาจจะเป็นของจริงที่หลุดออกมา หรือจะเป็นซิงค์ที่กลุ่ม Modder ทำก็ได้เช่นกันครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า