หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

การเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal จากทาง Nvidia ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดโครงซิงค์ระบายความร้อนของการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal มาให้ชมกันแล้วครับ

Nvidia-GeForce-GTX-1080สำหรับภาพหลุดด้านบนก็ทำให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโครงของซิงค์ระบายความร้อนของตัวการ์ด GTX 1080 ที่มีโครงเป็นสีเงิน สลักชื่อรุ่น GTX 1080 ซึ่งมีเค้าหน้าตาเค้าโครงเหมือนๆกับฮีทซิงค์การ์ด Ref ของ GTX 900 และ GTX 700 Series รุ่นสูงๆอยู่ แต่มีการเพิ่มเหลี่ยมมุมให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นNVIDIA-GeForce-Pascal-Cards

ส่วนภาพด้านบนก็เป็นภาพหลุดก่อนหน้าที่ออกมา พบว่าซิงค์ระบายความร้อนในลักษณะแบบนี้ใช้กับ GTX 1070 ด้วย แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น อาจจะเป็นของจริงที่หลุดออกมา หรือจะเป็นซิงค์ที่กลุ่ม Modder ทำก็ได้เช่นกันครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า