หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

การเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal จากทาง Nvidia ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดโครงซิงค์ระบายความร้อนของการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal มาให้ชมกันแล้วครับ

Nvidia-GeForce-GTX-1080สำหรับภาพหลุดด้านบนก็ทำให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโครงของซิงค์ระบายความร้อนของตัวการ์ด GTX 1080 ที่มีโครงเป็นสีเงิน สลักชื่อรุ่น GTX 1080 ซึ่งมีเค้าหน้าตาเค้าโครงเหมือนๆกับฮีทซิงค์การ์ด Ref ของ GTX 900 และ GTX 700 Series รุ่นสูงๆอยู่ แต่มีการเพิ่มเหลี่ยมมุมให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นNVIDIA-GeForce-Pascal-Cards

ส่วนภาพด้านบนก็เป็นภาพหลุดก่อนหน้าที่ออกมา พบว่าซิงค์ระบายความร้อนในลักษณะแบบนี้ใช้กับ GTX 1070 ด้วย แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น อาจจะเป็นของจริงที่หลุดออกมา หรือจะเป็นซิงค์ที่กลุ่ม Modder ทำก็ได้เช่นกันครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า