หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

หลุดภาพส่วนระบายความร้อนของกราฟฟิกการ์ด GTX 1080

การเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal จากทาง Nvidia ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดโครงซิงค์ระบายความร้อนของการ์ดสถาปัตยกรรม Pascal มาให้ชมกันแล้วครับ

Nvidia-GeForce-GTX-1080สำหรับภาพหลุดด้านบนก็ทำให้เห็นชัดเจนว่าเป็นโครงของซิงค์ระบายความร้อนของตัวการ์ด GTX 1080 ที่มีโครงเป็นสีเงิน สลักชื่อรุ่น GTX 1080 ซึ่งมีเค้าหน้าตาเค้าโครงเหมือนๆกับฮีทซิงค์การ์ด Ref ของ GTX 900 และ GTX 700 Series รุ่นสูงๆอยู่ แต่มีการเพิ่มเหลี่ยมมุมให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นNVIDIA-GeForce-Pascal-Cards

ส่วนภาพด้านบนก็เป็นภาพหลุดก่อนหน้าที่ออกมา พบว่าซิงค์ระบายความร้อนในลักษณะแบบนี้ใช้กับ GTX 1070 ด้วย แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น อาจจะเป็นของจริงที่หลุดออกมา หรือจะเป็นซิงค์ที่กลุ่ม Modder ทำก็ได้เช่นกันครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า