Harvest Moon กลับมาแล้วบน Wii U , PC , iOS และ Andriod

ประกาศ!!!! ทาง Natsume Inc. ผู้พัฒนาเกมและจัดจำหน่ายเกมปลูกผักจีบสาวทำไร่ทำสวนชื่อดัง Harvest Moon เกมแห่งตำนาน หรือเกมปลูกผักสมัยเด็กๆของเรานั่นเอง  ได้เตรียมวางขายเร็วๆนี้บน Wii U , PC , iOS และ Andriod ด้วย โดยทางผู้ผลิตเปิดตัว Harvest Moon ภาคใหม่ในชื่อ Seeds of Memories พร้อมกับจะมีการเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการในงาน E3 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 มิถุนายนนี้ ที่ Los Angeles

Harvest-Moon-Seeds-of-Memories-Android-Game

นอกจากนี้ภายใน Seeds of Memories ยังคงมีกลิ่นอายของ Harvest Moon ภาคเก่าๆอยู่ด้วย มีการจัดเทศกาลต่างๆในวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นงานแข่งทำอาหารหรืองานราตรีที่เราเข้าไปร่วมได้ ทำให้เกมนั้นไม่น่าเบื่อ

harvest-moon-seeds-of-memories

Harvest Moon Natsume Inc. Harvest Moon เตรียมวางขายเร็วๆนี้บน Wii U , PC , iOS และ Andriod Harvest Moon Seeds of Memories เปิดตัวในงาน E3 2015 จัดขึ้นในวันที่ 16-18 มิถุนายนนี้ Los Angele เกม เกมปลูกผัก เกม

Harvest Moon

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

AIS มุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากร พัฒนาทักษะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกพร้อมกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน ตั้งเป้าให้บุคลากรมีความพร้อม และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กร ส่งผลให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับเอเชียจากเวที HR...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า