HP เปิดตัว Chromebook 13 เบาบางพกพาสะดวกน่าใช้งาน

HP เปิดตัว  Chromebook 13 เบาบางพกพาสะดวกน่าใช้งาน

 

HP ได้เปิดตัว HP Chomebook 13 ใหม่, รูปทรงเบาบาง/ultra-thin Chromebook สำหรับการใช้ที่บ้านหรือที่ทำงาน โดยมีจุดเด่นๆตามดังนี้:

  • รูปทรงทันสมัย, ผิวสัมผัสใช้วัสดุที่เป็นเหล็ก พร้อมความหนาของเครื่องที่ 12.9 mm
  • เป็น Chromebook  รุ่นแรกที่มีมาพร้อมตัว docking solution/อุปกรณ์ต่อขยาย ด้วยการต่อผ่าน HP’s USB-C Docking Station เพื่อเพิ่มขีดความสามารถนอกเหนือไปจากตัวโน๊ตบุ๊คของตัวมันเอง เช่น การต่อเชื่อม dual high-definition displays/จอภาพ, full-size keyboards/คีย์บอร์ด, wired networks และ charging/การชาร์ตไฟ
  • และเป็นครั้งที่ใช้ตัวขับเคลื่อน Intel Core M processors
  • มีมาพร้อมระบบเสียงคุณภาพ/leading sound และเล่น video, สามารถต่อเชื่อมและทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องทางด้าน มีเดียและเสียง เช่น B&O PLAY, จอภาพ 13.3 นิ้ว diagonal QHD+ (3200 x 1800) resolution IPS display เพื่อประโยชน์การทำงานร่วมกันที่ดีที่สุดของการใช้ apps อย่างเช่น Google Hangouts

Chromebook 13

HP Design Meets the Chrome Experience
งานออกแบบสะท้อนถึงความต้องการจากลูกค้าที่อยากจะให้เป็นใน Chromebook รุ่นใหม่, Chromebook 13 ได้ปรับเปลี่ยนการออกแบบใหม่เพื่อความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ด้วยรุปลักษณ์ที่ดดเด่นและผิวสัมผัสอะลูมิเนียมปัดด้าน มีน้ำหนักเบาและบาง ด้วยความหนาเพียง 12.9 mm หนัก 1.29 kg

สามารถปรับเปลี่ยนจากโน๊ตบุ๊คเพื่อมาเป็นเดสท๊อปได้ มี 16 GB of memory ถ่านมาขนาด  45 watt-hour battery ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ทางด้านความหนาแน่นของสารประกอบในตัวถ่าน สามารถใช้งานได้แต่ละครั้ง 11.5 ชัวโมง. มีระบบชาร์ตไฟที่ทำงานได้รวดเร็วผ่านทาง USB-C fast และมาพร้อมตัว adapter, หรือผ่าน USB-C power adapters ตัวอื่นเช่น phone charger/โทรศัพท์.

มีระบบ Chrome OS, ตัว Chromebook 13 ใช้เวลาบู๊ธเครื่องแคเพียงแป๊บเดียว ง่ายต่อการใช้งานและมีระบบป้องกันหลายอย่าง สามารถแชร์หรือเรียกข้อมูลได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

  • Lucid Sleep/ระบบทำงานในขณะเครื่องอยู่ในโหมด sleeps , ไม่ว่าจะเป็นการ อัพเดท อีเมล การเตือนต่างๆ ตัว HP Chromebook สามารถดำเนินการได้ของตัวมันเองได้หมดในขณะอยู่ในโหมด sleeps สามารถทำงานต่อได้เมื่อต้องการใช้งานที่ค้างอยู่ได้อย่างรวดเร็ว
  • Multi-layered security/มาพร้อมระบบป้องกันหลายรูปแบบ, การอัพเดทอัตโนมัต /automatic updates, การแยกแยะโปรแกรมที่ไม่ปลอดภัย/sandboxing, ตรวจสอบการเข้าถึงเครื่อง/verified boot, ใส่รหัส/data encryption และ recovery
  • มีตัว Chrome Device Management มาให้พร้อมเพื่อประโยชน์ทางด้านการใช้งานในระดับองค์กร เรียกดูหรือแก้ไขและจัดการโดยผ่านทาง เว็ปของ Chrome Device Management
  • มีตัว HP Print จาก Chrome, ที่สามารถใช้ app เพื่อจะพิมพ์งานหรือเรียกใช้ printer จากตัวเครื่องทีเป็นระบบ Chrome OS devices และต่อไปยัง HP network สำหรับใช้ในพื้นที่นั้นๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

Pricing and Availability
HP Chromebook 13 มีวางจำหน่ายแล้วด้วยราคาเริ่มต้นที่ $499.

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222078/hp-unveils-the-chomebook-13

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า