HP เปิดตัวNotebook GAMING ราคาเพียง 29,900 บาท เท่านั้นแรงขนาดไหนต้องดู

HP เปิดตัวNotebook GAMING ราคาเพียง 29,900 บาท เท่านั้นแรงขนาดไหนต้องดู

สวัสดีครุบทุกๆท่านบทความนี้มาให้พรีวิวดูผ่านๆสักหน่อยพอดีผมพึงได้รับเชิญไปงานเปิดตัว Notebook GAMING ของทาง HP เรียกว่าทาง HP เองก็ได้เริ่มสนใจตลาดเกมส์มากยิ่งขึ้นไปอีกระดับ จนได้ปล่อยNotebook GAMING ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่อตลาดแต่ราคากลับสวนทาง โดยเริ่มต้นเพียง 29,900 บาทเท่านั้น แต่ได้สเปคของ Notebook ที่เรียกว่าอ้าปากค้างเลยทีเดียวเพราะได้ยัด i7 6700HQ และการ์ดจอแยก GTX 950M พร้อมทั้งได้ใส่แรมมาให้ขนาด 4 GB แต่ถ้าใครคิดว่ายังแรงไม่พอทาง HP ก็มีหลายรุ่นเปิดตัวขยับแบบมี ssd แรม 16 gb มาให้ด้วยที่ราคา 35900 บาท

 

DSC_9769

ความแรงของ HP ที่วันนี้ให้ได้ทดลองนั้นก็เปิดเกมส์ให้ได้ลองเยอะเลยทีเดียว

 

DSC_9772

งานนี้ไม่ใช่คำว่าเล่นได้นะครับ ดูการเซตค่าของเกมส์ก่อนเปิดสุด และรันบนจอ FULL HD อีกด้วย

 

DSC_9776

 

ตัวเครื่องสวยงามมากๆเล่นเกมส์ได้ภาพที่คมชัดและมีความลื่นไหล

DSC_9780

อย่างเครื่องที่โชวนี้ได้ใช้งานเป็น I7 6700 HQ ตัวแรง gen 6 ใหม่ล่าสุด พร้อมแรม 8 GB และ SSD ตัวแรง

DSC_9793

พับจอลงมาก็เป็นสำดำสวยงามเหมาะกับชาวเกมส์เมอร์มากๆเลยทีเดียว

DSC_9795

ความหนาของ Notebook GAMING รุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวเพราะมันไม่ได้หนามาก อยู่ที่ 28 mm และน้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 2.32 Kg เท่านั้น
เรียกว่าไม่ต้องแบกหนัก

DSC_9798

หรือจะต่อออกสู่จอภาพขนาดใหญ่ดูหนังเล่นเกมส์ก็ทำได้ลื่นไหล

DSC_9783

 

DSC_9785

เชื่อมต่อกับจอย Xbox ไรสายได้อย่างดีเยียม

DSC_9787

 GTA V ไง จะใครเล่า เล่นสบายๆ

DSC_9792

คียบอร์ดบนตัวโน๊ทบุคนั้นเรียกว่าสวยงามมากๆเลยทีเดียวโดยมีไฟสีเขียวสวยงามมากๆครับ

DSC_9804

 

DSC_9802

เมาส์เกมส์มิ่งจากทาง HP เดียวจะมีจำหนายและรายละเอียดเร็วๆนี้

DSC_9809

 

หน้าตาหล่อไม่เบาเลยทีเดียวครับ

สำหรับการทดสอบแบบจัดเต็มนั้นก็ต้องบอกว่าเร็วๆนี้ครับ เดียวถ้าทาง ExtremePC ได้รับเครื่องจากทาง HP เมือไรเดียวจะทำการทดสอบให้เร็วๆนี้อย่างแน่นอนแต่เชื่อว่าแรงคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียวครับ
เรื่องของดีไซน์ความสวยงามนั้นกินขาดเหมาะกับชาวเกมส์เมอร์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ยังไงสำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า