เอชพีเปิดตัว HP Pavilion Aero 13 คอนซูเมอร์แล็ปท็อปบางเบาที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวไปด้วยทุกที่

 

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวแล็ปท็อปพีซี Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด “Lightest to the Freedom” โดยผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่นี้่่ มาพร้อมกับขุมพลัง AI ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานจริงเพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ AI และร่วมพิสูจน์ความเบาของตัวเครื่องอย่างใกล้ชิด

ฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจใน HP Pavilion Aero 13

  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ ที่มาพร้อมกับ NPU เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้ใช้งานแบตเตอร์รี่ได้ยาวนาน รองรับการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งด้วยสมรรถนะของ CPU, GPU และ NPU
  • HP Smart Sense มาพร้อมกับประสิทธิภาพของ AI ช่วยปรับการทำงานอัตโนมัติ เช่น ปรับระดับเสียงพัดลม อุณหภูมิ และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งาน
  • ฟีเจอร์ Copilot ใน Windows เพิ่มศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ ด้วยผู้ช่วย AI อัจฉริยะ (AI-powered intelligent assistant) ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นแล็ปท็อปรุ่นแรกของเอชพีที่มี Copilot ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ กดสั่งการได้ง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว นอกจากนี้ ยังมีผู้ช่วย AI สำหรับการประชุมโดยสามารถทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ได้ที่ Otter.ai
  • สุดยอดคุณภาพเสียงจาก Poly โดย Poly Studio มาพร้อมกับหน้าจอคุณภาพระดับ 5MP ซึ่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างไร้รอยต่อ
  • ได้รับการรับรองจาก ENERGY STAR® และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามเกณฑ์ EPEAT Climate+ ระดับสูงสุด สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในการเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่ยั่งยืน โดยการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตตัวเครื่อง

HP Pavilion Aero 13 – ตอบโจทย์การใช้งานแบบเฉพาะตัวในทุกการสร้างสรรค์

HP Pavilion Aero 13 ผสมผสานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมกับประสิทธิภาพที่ปรับแต่งได้เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์หรือเพลิดเพลินกับความบันเทิง แล็ปท็อปพีซี HP Pavilion Aero 13 รุ่นล่าสุดให้ภาพสัดส่วน 16:10 ที่คมชัด และพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

HP Pavilion Aero ขนาด 13.3 นิ้ว รุ่นใหม่ เป็นแล็ปท็อปที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก ที่มาพร้อมกับขุมพลัง AI ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลของแมกนีเซียมและอลูมิเนียมเพื่อความทนทาน ทันสมัย และยั่งยืน มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ รุ่นล่าสุด

  • ประสิทธิภาพสูงและพกพาสะดวก: ด้วยน้ำหนักที่น้อยกว่า 1 กก. แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 พรีเมียมออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ด้วยจอความละเอียด 5MP บนโมเดลของ AMD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี FreeSync™ รองรับ HP Fast Charge ผ่าน USB-C ทำใหใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
  • จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน: เชื่อมต่อการประชุมออนไลน์ได้อย่างมั่นใจด้วยกล้องความละเอียด 5MP และจอภาพ WQXGA ความละเอียด 2.5k นอกจากนี้ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13  ยังมีชัตเตอร์กล้องแบบแมนวลและระบบ การจดจำใบหน้า (Windows Hello) ที่ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยจนกว่าผู้ใช้จะพร้อมนำเสนองานในที่ประชุม

ภายในงาน เอชพียังได้โชว์แล็ปท็อปสำหรับคอนซูเมอร์อีก 2 รุ่น ได้แก่ HP Pavilion Plus 14 และ HP Envy x360 เสริมประสิทธิภาพการทำงานยุคไฮบริด

Pavilion Plus 14 มอบสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับประสิทธิภาพการทำงานอัจฉริยะ

แล็ปท็อปพีซี HP Pavilion Plus ขนาด 14 นิ้ว รุ่นล่าสุด ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ด้วยตัวเลือกหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่บ้าน การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ในที่ทำงาน หรือการทำงานระหว่างเดินทาง แล็บท็อป HP Pavilion Plus ออกแบบมาเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกเมื่อที่เกิดแรงบันดาลใจ

แล็ปท็อป HP Pavilion Plus 14 รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัว ด้วยน้ำหนักเครื่องที่เริ่มต้นที่ 1.4 กก. ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมงในการชมวิดีโอด้วยจอ OLED ที่มีความคมชัดสูงถึง 2.8K รองรับ IMAX ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงไปอีกขั้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7 7840H สำหรับแล็ปท็อปที่ใช้ AMD และ AMD Ryzen™ จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ปลดล็อกการเชื่อมต่อประชุมทางไกลผ่าน Windows Studio Effects และนวัตกรรมอื่นๆที่จะตามมาในอนาคต

แล็ปท็อป HP Envy x360– ปรับเปลี่ยนได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แล็ปท็อป Envy x360 ขนาด 13 นิ้ว 2-in-1 ตัวช่วยทำงานที่ปรับเปลี่ยนตามผู้ใช้ได้ทุกสถานการณ์

  • ความยืดหยุ่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์: เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมที่มีความทนทานสูง มาพร้อม Thunderbolt™ 4 พอร์ต ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์งานได้ยาวนานสูงสุด 17 ชั่วโมง
  • ภาพและเสียงที่คัดสรรมาอย่างเชี่ยวชาญ: สัมผัสความคมชัดและความสบายตาที่เหนือกว่า ด้วยอัตราส่วนหน้าจอ 16:10 พร้อมการพัฒนาคีย์บอร์ดและทัชแพดสำหรับท่องเว็บ แก้ไขงานหรือเล่นเกม โดยตัวเลือกจอ OLED มาพร้อมกับความละเอียด 2.8K ผ่านการรับรองโดยมาตรฐานของ IMAX Enhanced ให้คุณภาพความคมชัดที่เหนือชั้น

ราคาและการวางจำหน่าย

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า HP Notebook รุ่น HP Envy X360 , Pavilion Plus ตั้งแต่วันที่ 1-31 ก.ค. 2567 ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ รับของสมนาคุณสุดพิเศษ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม

และร้านค้าไอทีชั้นนำ ที่ร่วมรายการได้ที่ Facebook: HP Thailand: www.facebook.com/hpthailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

Related articles

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า