HTC Vive Headset พร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในราคา $799 และส่งให้เดือน เมษายน

HTC Vive Headset พร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในราคา $799 และส่งให้เดือน เมษายน

HTC ประกาศพร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ และส่งของให้ภายในเดือน เมษายน ดูเหมือนว่าทาง HTC จะด้อยทางด้านเรื่องราคา เพราะ ของทางด้านคู่แข่งนั้น Oculus Rift ถูกกว่า $200 เหรียญเลยทีเดียว โดยในด้าน HTC นั้น จะมีอุปกรณ์ให้มาดังนี้  two wireless controllers, plus room scale movement sensors, two free virtual reality titles (Owlchemy Labs’ Job Simulator และ Northway Games’ Fantastic Contraption), และก็ตัว  Vive headset และยังแถมมาด้วยระบบโทรศัพท์ใน  Vive headset ที่สามารถรับโทรศัพท์ได้ในขณะเล่นเกมส์

htc

จุดแข็งของ HTC’s อีกด้านก็คือ การร่วมกันพัฒนากับ Valve

ในตัว Vive สามารถที่จะกล่าวได้เลยว่า เป็นรุ่นบุกเบิกทางด้าน virtual reality, และก็มีกลุ่มทาง  HTC มาร่วมกันพัฒนาจนสามารถทำได้สำเร็จ ซึ่งสามารถที่จะกล่าวได้ว่า เป็นจุดแข็งและจุดขายเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยตัวสินค้าเองได้บรรลุ และได้ให้อะไรที่มากกว่า สินค้าของทางคู่แข่ง ด้วยทั้งประสบการ์ณ และ เทคนิค การร่วมพัฒนาระบบ VR นี้ ขึ้นมา

ตัว Vive นี้สนับสนุนโดยระบบ Valve’s SteamVR เพราะฉนั้นจะได้รับการรองรับอย่างเต็มที่ พร้อมด้วย  wireless controllers ที่มีมาให้ถึงสองตัว แต่จะคุ้มไหมสำหรับราคาที่ต้องจ่ายถึง $799  จะดังเหมือนตอนเปิดของ the Rift อันนี้คงจะได้รู้กันอีกไม่นาน

 

ที่มาเครดิต maximumpc

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า