HTC Vive Headset พร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในราคา $799 และส่งให้เดือน เมษายน

HTC Vive Headset พร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในราคา $799 และส่งให้เดือน เมษายน

HTC ประกาศพร้อมรับสั่งล่วงหน้าแล้วในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ และส่งของให้ภายในเดือน เมษายน ดูเหมือนว่าทาง HTC จะด้อยทางด้านเรื่องราคา เพราะ ของทางด้านคู่แข่งนั้น Oculus Rift ถูกกว่า $200 เหรียญเลยทีเดียว โดยในด้าน HTC นั้น จะมีอุปกรณ์ให้มาดังนี้  two wireless controllers, plus room scale movement sensors, two free virtual reality titles (Owlchemy Labs’ Job Simulator และ Northway Games’ Fantastic Contraption), และก็ตัว  Vive headset และยังแถมมาด้วยระบบโทรศัพท์ใน  Vive headset ที่สามารถรับโทรศัพท์ได้ในขณะเล่นเกมส์

htc

จุดแข็งของ HTC’s อีกด้านก็คือ การร่วมกันพัฒนากับ Valve

ในตัว Vive สามารถที่จะกล่าวได้เลยว่า เป็นรุ่นบุกเบิกทางด้าน virtual reality, และก็มีกลุ่มทาง  HTC มาร่วมกันพัฒนาจนสามารถทำได้สำเร็จ ซึ่งสามารถที่จะกล่าวได้ว่า เป็นจุดแข็งและจุดขายเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยตัวสินค้าเองได้บรรลุ และได้ให้อะไรที่มากกว่า สินค้าของทางคู่แข่ง ด้วยทั้งประสบการ์ณ และ เทคนิค การร่วมพัฒนาระบบ VR นี้ ขึ้นมา

ตัว Vive นี้สนับสนุนโดยระบบ Valve’s SteamVR เพราะฉนั้นจะได้รับการรองรับอย่างเต็มที่ พร้อมด้วย  wireless controllers ที่มีมาให้ถึงสองตัว แต่จะคุ้มไหมสำหรับราคาที่ต้องจ่ายถึง $799  จะดังเหมือนตอนเปิดของ the Rift อันนี้คงจะได้รู้กันอีกไม่นาน

 

ที่มาเครดิต maximumpc

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า