HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์สเปกเทพเกินต้าน เพื่อความจัดจ้านในการเล่นเกม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแวดวงไอทีทุกวันนี้มีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นในเรื่องของสเปกผลิตภัณฑ์ที่ต้องพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาเกมเมอร์ เพราะเกมรุ่นใหม่ๆ ที่ถูกนำเสนอล้วนต้องการสเปกอุปกรณ์ในระดับที่ไม่ธรรมดา ผู้เล่นจึงจะสามารถเต็มอิ่มกับอรรถรสและสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งล่าสุด HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักเกมโดยเฉพาะทั้งจอแสดงผลแบบโค้งพิเศษกว้าง34นิ้วมอบความคมชัดสูงถึง3Kพร้อมเอนจอยไปกับระบบเสียง 360 องศาด้วยลำโพงSoundBar5W จำนวน2ตัวรองรับเสียงสเตอริโอ2.0 แถมเพิ่มลดเสียงได้อย่างง่ายดายด้วยปลายนิ้วสัมผัส One click and touchผ่าน SoundBarไร้กังวลกับเรื่องความหน่วงของภาพด้วยอัตราการรีเฟรช165Hzนอกจากนี้ยังมีพอร์ตการเชื่อมต่อที่สอดคล้องกับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องภาพเสียง และการเชื่อมต่อการใช้งานแบบครบจบในจอเดียว รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ คลิก

หน้าจอกว้างพิเศษแบบโค้ง ปรับมุมมองภาพได้อย่างใจนึก เพิ่มอรรถรสการรับชมที่สมจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

HUAWEI MateView GTเป็นหน้าจอมอนิเตอร์โค้งรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีจอแสดงผลแบบโค้งพิเศษกับอัตราส่วน21:9ขนาดกว้างถึง34นิ้ว รองรับความละเอียด WQHD 3440x 1440ดีไซน์มาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการเล่นเกมอย่างเหนือชั้น และมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมจริงยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น ส่วนในแง่ของประสิทธิภาพสี HUAWEI MateView GT ช่วยเพิ่มความแม่นยำของเฉดสีสำหรับเกมและการตัดต่อวิดีโอ เนื่องจากรองรับขอบเขตสีกว้างถึง90% DCI-P3ขณะที่ค่าDelta E <2 ทำให้ภาพที่แสดงผลออกมามีคุณภาพสูงผู้ใช้งานจะได้อรรถรสเต็มอิ่มและได้เสพความงามของภาพทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวไม่ต่างจากการดูหนังในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียวนอกจากนี้HUAWEI MateView GT ยังรองรับความสว่างระดับ HD ได้สูงสุด350nits และมีอัตราส่วนคอนทราสต์ที่4000:1รวมถึงรองรับเทคโนโลยี HDR10เพื่อทำให้เนื้อหาดูมีมิติ สีสวย สมจริงยิ่งขึ้น มั่นใจในความสว่างแบบจัดเต็มทุกครั้งที่ใช้งานด้านมุมมองการใช้งานสามารถปรับระดับความสูงได้ถึง110มม. ปรับมุมหน้าจอไปข้างหน้าได้5องศาและถอยหลังได้ถึง20องศาทั้งยังถอดตัวยึดออกได้อย่างสะดวกทำให้ติดตั้งบนผนังได้ง่าย และรวดเร็ว

ในฐานะจอแสดงผลแบบเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกของหัวเว่ย HUAWEI MateView GT พร้อมมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งการเล่นเกมและความบันเทิงแถมมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อนแต่ทรงพลังใต้กรอบด้านล่างมีจอยสติ๊กห้าทิศทางเมื่อใช้ร่วมกับเมนูOn Screen Display (OSD) ที่ออกแบบมาอย่างประณีตทำให้การโต้ตอบกับจอภาพทำได้ง่ายกว่าที่เคยนอกจากนี้ยังผ่านการรับรองTÜV RheinlandและรองรับDC Dimming ซึ่งช่วยลดแสงสีฟ้าและการกะพริบซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อดวงตาขณะเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยกระดับลำโพง SoundBarเพิ่มมิติของเสียงให้นุ่มลึกยิ่งกว่าที่เคย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

แถบเสียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในHUAWEI MateView GTคือผลลัพธ์ของการผสมผสานลำโพงและตัวยึดเข้าไว้ด้วยกันอย่างพิถีพิถัน ประกอบด้วยลำโพงขนาด5W จำนวน2 ตัวรองรับเสียงสเตอริโอ 2.0 ไม่ว่าจะเกมหรือวิดีโอ ผู้ใช้ก็สามารถดื่มด่ำไปกับเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางอันน่าทึ่งได้ ขณะที่แผงสัมผัส RGB บน SoundBar ไม่เพียงแต่ใช้ในเอฟเฟกต์แสงVibrant Mood Lighting ที่ปรับแต่งแสง ช่วยขับเน้นอารมณ์ความรู้สึกขณะเล่นได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้งานปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดายด้วยนิ้วเดียวOne click and touch และหาก double click จะเป็นการปิดเสียงเรียกได้ว่าผสานความสวยงามและการใช้งานได้อย่างลงตัวยกระดับประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อปที่สนุกสนานเพลิดเพลินสำหรับผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ส่วนไมโครโฟนที่ติดตั้งมากับตัวเครื่องนั้นเป็นไมโครโฟนคู่ซึ่งมีระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติสามารถรับเสียงได้รอบทิศทางในระยะ 4 เมตร รวมถึงมีระบบ AI อัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เสียงมีความคมชัดมากขึ้นอีกด้วย

ส่งมอบภาพที่ราบรื่นด้วยการประมวลผลชั้นยอด และอัตราการรีเฟรชระดับชั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

อัตราการรีเฟรชที่สูงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับหน้าจอแสดงผลเกมดังนั้นด้วยประสิทธิภาพการรองรับอัตราการรีเฟรชที่ 165Hz ทำให้HUAWEI MateView GTปลดปล่อยความสามารถในการประมวลผลกราฟิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งไม่เพียงช่วยให้มั่นใจได้ถึงภาพที่ราบรื่นและชัดเจนยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้แต่ยังช่วยลดความเสียหายต่อสายตาของผู้ใช้งานระหว่างเล่นอีกด้วยเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายหมดกังวลเพราะ HUAWEI MateView GT มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษDark Field Controlช่วยปรับความสว่างของจอแสดงผลในฉากที่มีแสงน้อยและเปิดรับแสงมากเกินไปให้สมดุลช่วยให้ผู้เล่นมองเห็นศัตรูได้อย่างรวดเร็วรวมถึงคุณสมบัติCrosshairs ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเกมFPS ที่แม้ว่าขอบเขตของเกมจะปิดอยู่ก็ตามแต่ HUAWEI MateView GT จะมอบขอบเขตให้กับผู้เล่นและช่วยให้พวกเขาเล็งและยิงได้อย่างง่ายดายHUAWEI MateView GT ขยายขีดความสามารถขึ้นไปอีกขั้นกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งแจ็คเสียงขนาด3.5มม. สำหรับหูฟังและไมโครโฟน, พอร์ตแสดงผลHDMI 2.0สองพอร์ต, พอร์ตDisplayPort 1.4, USB Type C สำหรับชาร์จและเชื่อมต่อดีไวซ์อื่นๆ ครบถ้วนสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

เปิดตัวด้วยราคาพิเศษ พร้อมให้จับจองและรับของสมนาคุณสุดคุ้ม

ช่องสั่งจองผ่านออนไลน์ คลิก

HUAWEI MateView GT มอนิเตอร์จอโค้งกับคุณสมบัติสุดล้ำเพื่อที่สุดของประสบการณ์และความจัดจ้านในการเล่นเกมทั้งด้านความคมชัดของภาพและความกระหึ่มของเสียง เปิดตัวอย่างเป็นทางการและวางจำหน่ายในประเทศไทยในราคาเพียง 17,990 บาทเท่านั้น โดยมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 6กรกฎาคม2564 – 23กรกฎาคม2564รับฟรี Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท เมื่อซื้อผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท เมื่อซื้อผ่านร้าน HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย HUAWEI Online Store  และ JD Central Lazada และ Shopee

 

займ онлайн заявка zaymi-bistro.ru взять займ на банковскую карту

Related articles

ขอปรับปรุงกันสักหน่อย – GeForce RTX 4080 และ RTX 4070 กินไฟลดลงแล้วนะ!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข้อมูลสเปกของการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40-Series หลุดออกมา ทำให้หลายคนถึงกับสะพรึงในอัตราการใช้พลังงานของมัน พูดง่าย ๆ...

สัมผัสประสบการณ์โอเวอร์คล็อกขั้นสูงสุด ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR5

Intel® XMP 3.0 รับรองมาตรฐาน คิดค้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิค กรุงเทพฯ – 9 สิงหาคม 2565 – Kingston...

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO...

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น พร้อมแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว เซนไฮเซอร์ ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือชั้นสำหรับคนที่หลงใหลและคลั่งไคล้ในเสียงเพลง ด้วยการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสของคุณกับการฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเซนไฮเซอร์...

เสียวหมี่จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายวางจำหน่าย Redmi 10 5G สมาร์ทโฟน 5G สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท*

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2565 - เสียวหมี่ ประเทศไทย จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายประกาศวางจำหน่าย ‘Redmi 10 5G’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณก้าวไปกับความเร็ว 5G ชูจุดเด่นด้านโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน้าจอ 90Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า