Corsair ได้ปล่อยชุดน้ำระบบปิด Hydro Series H5 SF Low-Profile

Corsair ได้ปล่อยชุดน้ำระบบปิด Hydro Series H5 SF Low-Profile

 

1

ทาง corsair ได้มีการประกาศวางจำหน่ายชุดน้ำระบบปิดในรูปแบบ  low profile  ใน  series  ของ  Hydro  series  H5  SF  นั้นได้นำความเงียบและประสิทธิภาพในการใช้ชุดน้ำใน pc ขนาดเล็ก สามารถติดตั้งในเมนบอร์ด Mini-ITX และมาพร้อมกับพัดลมโบลวเว่อร์  ซึ่งใน H5 SF นั้นสามารถทำความเย็นในซีพียูที่overclockได้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กได้.

Corsair นั้นทำยอดขายดีที่สุดของ hydro series .H5 SF คือ ชุดน้ำระบบปิดตัวแรกของ Corsair ซึ่งทำมาเพื่อตอบโจทย์ของ pc ขนาดเล็ก.ง่ายต่อการติดตั้งและมีความสูงเพียง 84 mm

4

H5 SF  มีขนาดที่เล็กพอที่จะสามารถใส่ไปในคอมพิวเตอร์ที่มีพื้นที่ที่จำกัดได้.อัตราการบริโภคไฟนั้นเพียงแค่ 150 w ของความร้อนที่กระจายออกไป.ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับความเย็นที่ใช้ในซีพียูซึ่งทำการ overclock .

2

ในการดีไซน์ทำมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับบอร์ด Mini-ITX ซึ่งไม่ต้องติดตั้งพัดลมเพิ่ม.มีความเข้ากันในช่วงกว้างของ Mini-ITX และเคสขนาดเล็กด้วย.ใช้ทองแดงประสิทธิภาพสูงในการดึงความร้อนออกจากซีพียูชึ่งนำมาประยุกต์กับหม้อน้ำขนาด 120mm x 40mm และ ท่อโดยการ H5 SF ลดเสียงรบกวนปรับพัดลมโบลวเว่อร์.นอกจากนี้ยังสามารถเป่าอากาศนั้นไปส่วนอื่นๆได้ไม่ว่าจะเป็น ฮีทซิงค์และชิปเซ็ต, ช่วยให้ระบบของคุณเย็นขึ้น.

สามารถเข้ากันได้กับ Corsair Obsidian 250 D  Corsair Carbide Air 240และ Corsair Graphite 380T H5 SF นั้นยังอยู่ใน Corsair Bulldog ด้วย , ยังให้ใช้กับเคสใหม่ๆเพื่อตัดเสียงรบกวน , ในการเล่นเกมส์ 4k บนห้องนั่งเล่นโดยการเลือกซีพียู.ตอนนี้ผู้ที่ชื่นชอบสามารถนำความได้เปรียบของ Corsair Bulldog H5 SF ลงในเครื่องที่เล็กที่สุด.

ที่มา techpowerup

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า