Corsair ได้ปล่อยชุดน้ำระบบปิด Hydro Series H5 SF Low-Profile

Corsair ได้ปล่อยชุดน้ำระบบปิด Hydro Series H5 SF Low-Profile

 

1

ทาง corsair ได้มีการประกาศวางจำหน่ายชุดน้ำระบบปิดในรูปแบบ  low profile  ใน  series  ของ  Hydro  series  H5  SF  นั้นได้นำความเงียบและประสิทธิภาพในการใช้ชุดน้ำใน pc ขนาดเล็ก สามารถติดตั้งในเมนบอร์ด Mini-ITX และมาพร้อมกับพัดลมโบลวเว่อร์  ซึ่งใน H5 SF นั้นสามารถทำความเย็นในซีพียูที่overclockได้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กได้.

Corsair นั้นทำยอดขายดีที่สุดของ hydro series .H5 SF คือ ชุดน้ำระบบปิดตัวแรกของ Corsair ซึ่งทำมาเพื่อตอบโจทย์ของ pc ขนาดเล็ก.ง่ายต่อการติดตั้งและมีความสูงเพียง 84 mm

4

H5 SF  มีขนาดที่เล็กพอที่จะสามารถใส่ไปในคอมพิวเตอร์ที่มีพื้นที่ที่จำกัดได้.อัตราการบริโภคไฟนั้นเพียงแค่ 150 w ของความร้อนที่กระจายออกไป.ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับความเย็นที่ใช้ในซีพียูซึ่งทำการ overclock .

2

ในการดีไซน์ทำมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับบอร์ด Mini-ITX ซึ่งไม่ต้องติดตั้งพัดลมเพิ่ม.มีความเข้ากันในช่วงกว้างของ Mini-ITX และเคสขนาดเล็กด้วย.ใช้ทองแดงประสิทธิภาพสูงในการดึงความร้อนออกจากซีพียูชึ่งนำมาประยุกต์กับหม้อน้ำขนาด 120mm x 40mm และ ท่อโดยการ H5 SF ลดเสียงรบกวนปรับพัดลมโบลวเว่อร์.นอกจากนี้ยังสามารถเป่าอากาศนั้นไปส่วนอื่นๆได้ไม่ว่าจะเป็น ฮีทซิงค์และชิปเซ็ต, ช่วยให้ระบบของคุณเย็นขึ้น.

สามารถเข้ากันได้กับ Corsair Obsidian 250 D  Corsair Carbide Air 240และ Corsair Graphite 380T H5 SF นั้นยังอยู่ใน Corsair Bulldog ด้วย , ยังให้ใช้กับเคสใหม่ๆเพื่อตัดเสียงรบกวน , ในการเล่นเกมส์ 4k บนห้องนั่งเล่นโดยการเลือกซีพียู.ตอนนี้ผู้ที่ชื่นชอบสามารถนำความได้เปรียบของ Corsair Bulldog H5 SF ลงในเครื่องที่เล็กที่สุด.

ที่มา techpowerup

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า