ID-Cooling บุคตลาด Case คอมพิวเตอร์แหวกแนว @ Computex 2016

ID-Cooling บุคตลาด Case คอมพิวเตอร์แหวกแนว @ Computex 2016

 

ในด้าน ID-Cooling มีสินค้าที่สะดุดตาอยู่ 3 ชิ้นด้วยกัน ตัวแรกเป็น ID-Cooling Stream 1 เป็นรูปแบบ quasi-open air chassis/แบบเปิดเผยหรือเปิดโล่ง  มาพร้อมโครงหรือแฟรมเคสทรง 6 เหลี่ยม ซ้าย/ขวา  พร้อมด้วยตัว panels ที่วางเรียงรายกับถาดรองอุปกรณ์ที่ประกอบติดกันมากมาย ตัวคอมเคสรุ่นนี้รองรับ micro-ATX และ mini-ITX motherboard form-factors, แต่มีช่องว่างพอสำหรับหม้อน้ำขนาด 240 mm x 120 mm เพียงใบเดียว และรองรับการ์ดจอความยาวที่ 26.5 cm, และตัว PSUs ความยาวเต็มที่ 16 cm.

id

ตัวถัดมาก็ยังเป็นคอมเคสอีกเช่นเดิมมาในรหัส Stream 2 รู้สึกว่าทาง ID-Cooling จะชอบคอมเคสสไตล์ quasi open-air cases โดยเฉพาะในงาน Computex. ตัว Stream 2 มาพร้อมแฟรมทรงสามเหลี่ยมซ้าย/ขวา และมีถาดรองรับและตัว panels ประกอบติดอยู่ของแต่ละข้าง, มองดูแล้วรู้สึกมีช่องอยู่หลายด้านพร้อมด้วยมีกระจกนิรภัยประกอบเข้าด้านข้าง ตัวเคสรองรับ micro-ATX หรือ mini-ITX motherboard, การ์ดจอขนาดยาวไม่เกิน 30 cm, หม้อแปลง ATX PSUs ขนาดทั่วไป, และระบบทำความเย็นด้วยน้ำสองชุด – ขนาด 240 mm x 120 mm radiator/หม้อน้ำ, และขนาด 120 mm x 120 mm radiator. มีช่อง drive bays อยู่เหลือเฟื่อไม่ว่าจะเป็นขนาด 2.5-นิ้ว/3.5-นิ้ว.

id2

มาถึงตัวสุดท้ายเป็น ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ID-Cooling เปิดตัวระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุปแบบ all-in-one liquid CPU coolers มาในธีมสีขาว ชื่อรหัส ICEKIMO 120 White จาก ID-Cooling ไม่เพียงแต่ ตัวปั๊ม+บลีอคและกรอบพัดลมที่เป็นสีขาว แม้กระทั้งท่อนำของเหลวยังสีขาวด้วย รวมถึงตัวหม้อน้ำและในส่วนที่เป็นตะแกรงหม้อน้ำเช่นกัน มีจุดเดียวที่เป็นสีอื่นก็คือสายไฟและตัวยึดเกาะ  มีไฟ While LEDs สีขาวอยู่บน pump-block, พร้อมด้วยตัวพัดลมใช้รุ่น SF12025 fan. สามารถรองรับ thermal loads ได้ถึง 150W.

id3

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า