ID-Cooling เปิดตัว CPU coolers ใหม่ SE-214C

ID-Cooling เปิดตัว CPU coolers ใหม่ SE-214C

 

ID-Cooling เปิดตัว CPU coolers ใหม่ในไลน์ SE-214C รูปแบบ tower-type CPU coolers. มีมาด้วยกันสามสี ขึ้นอยู่กับสีไฟที่ประกอบในดัวพัดลมหรือ fan lighting – blue/น้ำเงิน (SE-214C-B), red/แดง (SE-214C-R), และ white/ขาว (SE-214C-W), ตัว coolers ประกอบไปด้วยครีบกระจายความร้อนวัสดุเป็นอลูมิเนียมเป็นชั้นๆทำอ๊อฟเซ๊ตหรือระยะห่างเว้าไปอีกข้างเพื่อไม่ให้ไปเกะกะอุปกรณ์ส่วนอื่นโดยเฉพาะกับ motherboard’s memory, และยังสามารถติดตั้งพัดลมได้ตามปรกติ. ตรงส่วนฐาน ครีบกระจายความร้อนจะแคบกว่าปรกติเพื่อหลีกทางให้ CPU socket.

ID-Cooling SE-214C
ในส่วนของครีบกระจายความร้อนใน SE-214C ใช้ท่อสื่อความร้อนวัสดุทองแดงถึงสี่แท่งและหนา 6 mm ซึ่งมีจุดสัมผัสโดยตรงกับ CPU ที่ส่วนฐาน, และดึงความร้อนไปยังครีบหรือ fin-stack. ด้านบนครีบประกบด้วยแผ่น ABS สีดำอีกที. มาพร้อมพัดลมขนาด 120 mm ต้องการไฟหรือ 4-pin PWM input, ทำรอบหมุนได้ตั้งแต่ 600-1,600 RPM, แรงดันลมที่ 50 CFM, เสียงรบกวนอยู่ระหว่าง 16.2-30.5 dBA. รองรับ modern CPU sockets หรือรุ่นใหม่ๆได้ทุกรุ่น, เช่น LGA2011 (TDP ได้มากถึง 130W), LGA115x, AM3(+), และ FM2(+). ราคายังไม่เปิดเผย.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/228828/id-cooling-intros-se-214c-tower-type-cpu-cooler

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า