ID-COOLING เปิดตัวระบายความร้อนใหม่ ICEKIMO 120W Pure White Water Cooler

ID-COOLING เปิดตัวระบายความร้อนใหม่  ICEKIMO 120W Pure White Water Cooler

สิ่งหนึ่งที่หลายๆบริษัทผู้ผลิตจะทำการตลาดที่ให้เป็นจุดเด่นต่อผู้บริโภคก็คือ ไม่ก็เรื่องราคา หรือก็เป็นเฉดสี ในครั้งนี้ ID-Cooling Icekimo 120W เล่นทั้งสองอย่าง ทั้งราคาและก็เฉดสีของตัวสินค้า

ID-Cooling Icekimo 120W

ตัวหม้อน้ำมาด้วยขนาด 120 mm radiator, ใช้ท่อสีขาว/tubing, และ CPU block ก็สีขาว,พัดลมขนาด 120 mm fan ก็ยังสีขาว. ตัวพัดลมและ CPU block มีไฟ LED ติดตั้งมาเสร็จ และก็เป็นไฟสีขาวเช่นกัน พัดลมมีรอบหมุนจัดที่ 1,500 RPM, ตัวพัดลมสามารถดันแรงลมได้ที่ 62 CFM ดันน้ำได้ที่ 1.78 mm, และมีเสียงรบกวนไม่เกิน 26.4 dBa หากอยู่ในรอบที่ 700 RPM, ด้านเสียงรบกวนจะลดไปอยู่ที่ 18 dBa

ID-Cooling fan

ตัวปั๊ม/pump กินไฟอยู่ที่  3W เมื่อรอบหมุนอยู่ที่ 2,500 RPM และมีเสียงรบกวนไม่เกิน 25 dBa มาพร้อมเพลาที่ใช้วัสดุ ceramic bearing, อายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 hours

Icekimo 120W

มาพร้อมราคาที่น่าพอใจที่  $59.99 ในธีมสีขาว

ที่มาเครดิต proclockers

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า