ID-COOLING เปิดตัว SE-207 Twin Tower Air cooler ใหม่

ID-COOLING ประกาศเปิดตัว SE-207 Twin Tower Air cooler ใหม่, มาพร้อมแผ่นนิกเกิ้ลสีดำคลอบทับด้านบน, พร้อมด้วยครีบกระจายความร้อนอีกสองแท่ง/twin tower heatsinks และพัดลมอีกสองตัว. มาพร้อมท่อสื่อความร้อน 7 แท่งยึดติดแน่นบนฐานทองแดง/copper base, ครีบกระจายความร้อนวัสดุเป็นอลูมิเนียมถูกคลอบด้วยแผ่นนิกเกิ้ลอีกชั้นพร้อมตกแต่งส่วนปลายท่อสื่อความร้อนด้วยฝาขนาดเล็กปิดทับอย่างสวยงาม.

การกระจายความร้อนเป็นหน้าที่ของพัดลมขนาด 120mm หนึ่งตัวดึงอากาศเข้าและทำรอบหมุนที่ 1300rpm และอีกหนึ่งตัวเป็นพัดลมรูปแบบ PWM ขนาด 120mm (ทำรอบหมุนตั้งแต่ 700-1800rpm) สอดไว้ระหว่างกลาง. มาพร้อมตัว splitter สามารถรองรับพัดลมได้เพิ่มขึ้นอีกสามตัว. แถมตัว fan clips หรือตัวยึดพัดลมมาให้เพิ่มต่างหาก. การติดตั้งใช้ตัวยึดสามารถรองรับได้ครอบจักรวาลหรือ Universal mounting brackets. รองรับการใช้งานร่วมกับ AMD Ryzen processors รุ่นล่าสุด. SE-207 ยังสามารถใช้งานได้กับ Intel LGA2066/2011/1366/1150/1151/1155/1156 & AMD AM4/FM2+/FM2/FM1/AM3(+)/AM2(+).

ราคาเคาะมาที่ 59.99USD/EURO. สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ product page.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/237327/id-cooling-releases-se-207-twin-tower-air-cooler

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า