PR : COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition ในงาน CGU APAC 2017

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition ในงาน CGU APAC 2017

สองกราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกันกับ RNG eSports Team

 

20 ธันวาคม 2560 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ภูมิใจประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกับพาร์ทเนอร์ RNG eSports Gaming Team ประกอบด้วยเรือธง iGame GTX1080Ti RNG Edition คุณสมบัติความถี่พื้นฐานจากโรงงาน 1620Mhz และโอเวอร์คล็อก 1733Mhz ผ่าน GPU Boost มีหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 11GB 352-bit บัสอินเทอร์เฟซ เชื่อมต่อพลังงานไฟฟ้าผ่านตัว 16+2 Phase โดย COLORFUL’s IPP (iGame Pure Power) มีโซลูชั่นระบายความร้อน SWORIZER ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition สามารถแสดงประสิทธิภาพได้ถึงขีดสุดในขณะที่กำลังเล่นเกมอย่างหนักหน่วง คูลเลอร์ SWORIZER ยังมีคุณสมบิตที่เป็นนวัตกรรม iGame Status monitor สามารถแสดงแสงไฟ RGB ได้สูงถึง 16.8 ล้านสี

Changing the Game: iGame Status Monitor

เปลี่ยนรูปแบบที่เราเห็นกราฟิกการ์ดใหม่ iGame Status Monitor ที่ได้มอบการแสดงผลแบบทันทีผ่านมอนิเตอร์แสดงข้อมูลบนตัวกราฟิกการ์ดประกอบด้วย คอร์คล็อก อุณหภูมิ ค่าโหลดและการใช้หน่วยความจำปัจจุบัน ช่วยให้เกมเมอร์และ Modder คิดใหม่ที่ทำอย่างไรให้แสดง GPU ภายในเครื่องที่เป็นประโยชน์ แต่ยังคงความสุนทรียภาพและสวยงาม

COLORFUL CGU APAC 2017: Glory to eSports

COLORFUL GAMES UNION (CGU) งานการแข่งขัน eSport ในปีนี้ที่จะถูกจัดขึ้นในจังหวัดหวู่ฮั่นในประเทศจีน ผู้เล่นจากหลายภูมิภาคประกอบด้วย จีน เกาหลี เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทยและฟิลิปปินส์ ที่จะได้มาประลองเพื่อค้นหาแชมป์ CGU APAC Premier Champion 2017 นี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้แข่งขันกันในเกม League of Legends, Overwatch และ DOTA2 สำหรับแชมป์แต่ละสาขา

ในงาน COLORFUL CGU APAC 2017 จะได้พบผู้มีชื่อเสียงในวงการ eSports อย่าง RNG และ LPL พร้อมแขกพิเศษที่จะมาร่วมเป็นจารึกความสำเร็จของ CGU ไปอีกก้าวจาก NVIDIA, INTEL และ SiliconMotion ในงานรอบสุดท้าย

COLORFUL Motherboard on Display in CGU APAC 2017

COLORFUL CGU APAC 2017 มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จาก COLORFUL ประกอบด้วย เมนบอร์ด iGame Z370 Vulcan X ที่เป็นเรือธงและเป็นแพลตฟอร์มที่ความต้องการตัวใหม่สำหรับเกมเมอร์ คุณสมบัติ 3x PCIE-Express 3.0 x16 สนับสนุนเทคโนโลยี Crossfire สำหรับการเล่นเกมแบบ Multi-GPU สล็อตสตอเรจประสิทธิภาพสูง x2 M.2 ความเร็ว 32GB/s พร้อมสนับสนุนเทคโนโลยี Intel Optane Memory พร้อมติดตั้งเกราะสำหรับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

COLORFUL Making Great Strides in High-Performance Storage

เพิ่งจะประกาศออกมาสำหรับ CN600 ในโมเดล SMII2262 (พร้อม DRAM) ตัวควบคุมและ SMI2263 (ไม่มี DRAM) ใช้ PCIe Gen3 x4 อินเตอร์เฟส สามารถให้ความเร็วได้มากกว่า SATA3 ถึง 4 เท่า เพื่อมอบการเข้าถึงข้อมูลและโหลดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เกมเมอร์ได้ใช้เวลาได้มากขึ้นในการเล่นเกมโหลดไม่ต้องเสียเวลาในการโหลดเกมนาน

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

 

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า