มันมาแน่นอนกับ Intel Core i9 7900X 10-core processors หลุดพร้อมสเปคตัว CPU แบบละเอียด

มันมาแน่นอนกับ Intel Core i9 7900X 10-core processors หลุดพร้อมสเปคตัว CPU แบบละเอียด

 

SiSoft Sandra เป็นอีกแหล่งที่ให้ข่าวสารได้ค่อนข้างแม่นยำและตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่กำลังจะออกมาหรืออยู่ในช่วงพัฒนาอยู่. วันนี้เราได้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Intel Skylake-X ที่กำลังจะเปิดตัวเพิ่ม, ทำให้เรารู้เพิ่มเติมว่าสเป็คล่าสุดหน้าตาจะเป็นเช่นไร.

ตัว processor ใหม่นี้ถูกจับได้ว่ามันคือหนึ่งใน Intel 10-core processors, Core i9 7900X, Intel 10-core CPU.  CPU ตัวนี้ถูกกำหนดให้มีความเร็ว clock speeds ที่ 3.30 GHz base และ 4.30 GHz Turbo Boost, ดูเหมือนทาง Intel จะอัดเพิ่มทางด้าน stock speeds ให้แรงขึ้น, จากชิ้นข่าวนี้จากทาง SiSoft ออกมาให้ข่าวว่าถูกอัดเพิ่มไปที่ 4.0 GHz base, และ 4.5 GHz Turbo Boost. ซึ่งถือว่าแรงมากสำหรับ ten-core, และรายละเอียดทางด้านอื่นๆก็มี Core i9 7900X: จะมี 14,080 KB (13.75 MB) แชร์กับ L3 cache, 1 MB L2 cache per/ต่อ core (ทั้งหมดก็ 10 MB), และค่าพลังงานเรทที่ 175 W TDP. สิ่งที่เห็นความแตกต่างได้ชัดน่าจะเป็นทางด้านกระบวนการผลิตที่มีขีดความสามารถที่สูงกว่ารวมถึงสถาปัตยกรรมก็เช่นกันหากเทียบกับทาง Ryzen. และไม่เพียงแค่นั้นตัวเมนบอร์ดที่ทำออกมาใหม่สามารถส่งเสริมให้มันลื่นไหลได้ดีกว่าเก่าอีกด้วย.

Intel Core i9 7900X

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/233667/new-details-on-intels-upcoming-10-core-skylake-x-i9-7900x-surface

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า