ข่าว-Intel เปิดตัว 600P series M.2 SSD/Apple ประกาศอย่างเป็นทางการเปิดตัว iPhone 7 ในวันที่ 7 กันยายน นี้

ข่าว-Intel เปิดตัว 600P series M.2 SSD/Apple ประกาศอย่างเป็นทางการเปิดตัว iPhone 7 ในวันที่ 7 กันยายน นี้

 

Intel ประกาศเปิดตัว 600P series ที่เป็น M.2 SSDs สำหรับตลาดผู้บริโภคทั่วไป, โดยมีขนาดความจุสูงถึง 1TB และความเร็วทำได้ดีกว่า SATA SSDs ทั่วๆไป.

ตัว SSDs เหล่านี้ใช้ Micron รุ่นใหม่ 3D TLC NAND, มาพร้อมราคาที่น่าจับจองกว่ารุ่นที่ขายปัจจุบัน M.2 SSDs และความเร็วนั้นแรงกว่า SATA SSDs. แต่สิ่งที่ด้อยสำหรับรุ่นนี้ก็คือความเร็วทางด้าน write speeds นั้นจะสูงกว่า SATA SSDs ไม่มากเท่าไหร่, แตก็ถือว่าแรงกว่า SATA SSD ทั่วๆไป.

yu3

หากสังเกตุให้ดีทางด้านประสิทธิภาพของทางด้าน write performance, ตัว SSD จะมีความเร็วมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดจุด้วย Intel 600P series SSD.

yu

ที่มาเครดิต

http://www.overclock3d.net/news/storage/intel_announces_their_600p_series_of_m_2_ssds/1

Apple ส่งบัตรเชิญมาในงานเปิดตัว iPhone 7 พร้อมข้อความ ‘See You On The 7th’

ทาง Apple เริ่มที่จะส่งบัตรเชิญกับแขกสำคัญและผู้สื่อข่าวต่างๆมาในงานเปิดตัวในวันที่ 7 กันยายน ที่จะถึงนี้ โดยงานจะจัดขึ้นที่ Bill Graham Civic Auditorium ใน San Francisco ซึ่งเป็นสถานที่ทางบริษัทใช้เป็นที่เปิดสินค้าใหม่ๆประจำ.

และแน่นอนว่าตัวชูโรงก็ควหนีไม่พ้น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus. แต่ก็ยังมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Apple Watch มาเพิ่มสีสรรด้วยและไม่แน่อาจจะมี MacBook Pro ซึ่งไม่ค่อยจะมีข่าวเท่าไหร่มาร่วมวงด้วยอีกต่างหาก.

ข่าวรายละเอียดของตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus, ตอนนี้ออกมายืนยันแล้วว่ามาแน่ idual camera lens system/ใช้สำหรับโฟกัสภาพ.

ส่วน Apple Watch 2, นั้นน่าจะมีการอัพเกรดตรงส่วนที่เป็นเซ็นเซอร์เพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยการต่อเชื่อม GPS connectivity โดยไม่ต้องอาศัย iPhone.

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/apple-officially-announces-iphone-7-event-september-7th-image/

 

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า