Intel core i7 vPro Inside!!!

Skylake เสริมทัพด้วย vPro  เพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลและเพิ่มขอบข่ายของระบบป้องกันตัวเองให้มีประสิทธฺิภาพที่มากขึ้น หากเปรียบกับ laptop ที่มีอายุการใช้งานมาแล้ว 5ปี ด้วยการปรับปรุงใหม่นี้ทำให้การทำงานและระบบป้องกันตัวเองทำได้ดีขึ้นถึง 2.5 เท่า และยื่นอายุ battery life ได้มากขึ้นอีก 3 เท่าและประมวลได้เร็วขึ้นถึง 4 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับ   6th generation Core and Core vPro processors ส่วน desktop นั้นจะมีประสิทธิภาพเพิ่มากขึ้นเมื่อเปรียบกับ เทคโนโลจี 4th generation architecture (Haswell). ถึง 60 %

vp2

ยกตัวอย่างหนึ่งก็คือ ทุกๆ 3 ตัว ของ laptops จะมีค่าบำรุงรักษาและเสื่อมประสิทธิภาพคิดเป็นเงินแล้วประมาณ  $4,203 ต่อปี ด้วยระบบใหม่นี้ความสามารถจะดีขึ้นถึง 2.5 เท่า และ 30 เท่า ของระบบเก่าในด้านการประมวลผลของกราฟฟิกและสามารถทำให้ค่าของการตลาดในด้านธุรกิจและผลิตผลมีมากกว่าเดิมอีกด้วย

ส่วนพื้นที่ของ  OEM space ก็จะมีมากขึ้นเพราะว่าด้วยเทคโนโลจีใหม่ๆนี้ของ Skylake สามารถทำให้อุปกรณ์หลายๆอย่างมีขนาดที่เล็กลง บางขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก

ด้วยการปฎิวัตวงการของวิศกรผู้ออกแบบ การประมวลผล อายุการใช้งาน แบตเตอร์รี่ที่มีมากขึ้นนี้  the 6th Gen Intel Core และ Intel Core vPro processors จึงนำมาซึ่งมาตรฐานใหม่ๆในปัจจุบัน ช่วยให้ระบบความปลอดภัยของตัวสินค้าเองมีความมั่นคงมากขึ้นและผลิตผลที่เพิ่มมูลค่าได้มากขึ้นเช่นกัน

vp

หลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าการสูญหายของข้อมูล การนำไปใช้ในทางที่ผิด หรือถูกขโมยไปนั้น ทาง Intel ได้คิดค้นนวัตกรรมออกมาใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Intel Authenticate. ด้วยวิธีใหม่นี้คือการฝังตัวประกอบหรือ multifactor authentication ที่มีองค์ประกอบที่เหมือนๆกัน ถึง 3 ตัวด้วยกันเพื่อหลอกร่อ การทำเช่นนี้จะสามารถช่วย ซอฟแวร์ที่นิยมนำมาใช้เพื่อขโมยข้อมูลหรือแฮกค์นั้น ถดถอยไปหรือไม่สำเร็จ เช่นพวก viruses หรือ malware เป็นต้น ยกตัวอย่างง่ายๆก็คือ ระบบประมวลผลและป้องกันใน Android หรือ iPhone นั้นเอง เช่นการสแกนลายนิ้วมือ figerprint biometrics. ซึ่งตัว  vpro สามารถที่จะเลือกการตรวจสอบของแต่ละครั้งนั้นให้ยากต่อการเข้าใช้อย่างไม่ถูกต้อง

ที่มาเครดิต Intel.com

Related articles

รีวิว vivo Y27s หน้าจอ FHD+ พร้อมความจุขนาดใหญ่ 8/256GB แบตอึดชาร์จไว 44W.

vivo Y27s คือสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่เน้นความคุ้มค่ากับราคาเงินที่จ่ายไป มากับดีไซน์ที่สวยดูทันสมัย หน้าจอขนาด 6.64" ความละเอียด FHD+ 90Hz...

รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟัง TWS ไดร์เวอร์คู่ขนาด 11 มม. พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0

HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟังไร้สาย TWS ระดับเรือธงของทางค่าย โดยรุ่นนี้ได้มีการอัพเกรดขึ้นใหม่หลายจุดเลยครับ หลักคงเป็นเรื่องของระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี...

ASUS และ ROG ชวนช้อปงาน Commart โปรโมชันส่งท้ายปี ยกขบวนสินค้าโน้ตบุ๊กและเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 14,000 บาทและของแถมสุดพิเศษ

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน2566–เอซุส (ประเทศไทย) และ รีพับลิก ออฟ เกมเมอร์ส (ROG)ส่งโปรโมชันแรงสำหรับงานCommart Best Dealณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค...

Safe Airry Extra และ Safe Airry Flow เครื่องฟอกอากาศ 4in1 อากาศสะอาดพร้อมกลิ่นอโรมา !!

ในยุคที่อากาศเต็มไปด้วยมลภาวะมากมาย แถมล่องลอยทะลุเข้ามาในบ้านเราได้ด้วย อุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งวันนี้แอดมีเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ Safe มาแนะนำให้พ่อบ้าน-แม่บ้านชาว Extreme...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า