Intel เปิดตัว SSD 5 series MLC NAND flash memory

Intel เปิดตัว SSD 5 series (SSD 540s) ที่เป็น solid-state drives. รุ่น SSD 5 Series เป็นสินค้าอยู่ในกลุ่มตลาดผู้บริโภคใน SSD lineup. ตัว SSD 7 Series เป็นรุ่นที่สูงที่สุดและประสิทธิภาพดีที่สุดในกลุ่ม การต่อเชื่อมก็เป็นแบบ/interfaces M.2 PCIe, U.2, หรือ PCIe add-on card, และมี NVMe เป็น protocol/ตัวหลัก; SSD 5 Pro series ยังคงมาขนาดเดิมเหมือนกับรุ่นพี่ๆ 2.5-นิ้ว SATA 6 Gb/s และ M.2 SATA interfaces, แต่มี MLC NAND flash memory ที่เร็วมาก SSD 5 series, ก็ยังมี TLC NAND flash memory, การออกแบบมุ่งเน้นทางด้านราคาที่สมเหตุสมผล

Intel SSD 5 series

ในรุ่น SSD 5 series มาด้วยกันหลายขนาดบรรจุ 180 GB, 240 GB, 360 GB, 480 GB, และ 1 TB, และมี สองแบบ/ขนาดด้วยกัน/form-factors – 7 mm-หนา 2.5-นิ้ว, และ 80 mm M.2 ที่เป็น SATA 6 Gb/s interface. ด้านการถ่ายโอนจะขึ้นอยู่กับรุ่นที่จะเลือก แต่มาตรฐานจะอยู่ที่ read speeds 560 MB/s, และ write speeds ก็จะอยู่ที่ 480 MB/s. พร้อมด้วยการรับประกันสินค้า 5 ปี

ที่มาเครดิต techpowerup

 

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า