PR:เพิ่มการรองรับมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE พร้อมรองรับคุณสมบัติแล้วบนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GT และ 7

เพิ่มการรองรับมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE

พร้อมรองรับคุณสมบัติแล้วบนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GT และ 7

 

123

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 23 ตุลาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเพิ่มการสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GA-Z170X-Gaming GT และ GA-Z170X-Gaming 7

 

ผู้ใช้งานสามารถอัพเกรดเมนบอร์ดได้จากการดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพของเมนบอร์ด ผ่านทางเว็บไซต์ GIGABYTE เมื่อผู้ใช้งานติดตั้งเฟิร์มแวร์เรียบร้อยแล้ว, คุณสมบัติ Thunderbolt™ 3 จะสามารถใช้งานได้บนเมนบอร์ดทันที

 

พลังขับเคลื่อนด้วยมาตรฐาน Thunderbolt™ 3 controller ใหม่จาก Intel, โดย Thunderbolt™ 3 เป็นโปรโตคอลที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น ด้วยพอร์ต USB Type-C™ ที่เชื่อมต่อทางด้านหลัง I/O ของเมนบอร์ด, โดยการเชื่อมต่อเพียงสายเดียวสามารถให้ความเร็วแบนด์วิดธ์ได้มากถึง 40 Gb/s ซึ่งเร็วกว่า Thunderbolt รุ่นเดิมถึงหนึ่งเท่าตัว!

 

ด้วยเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 ที่นอกจากจะรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB Type-C™ แล้ว ยังพร้อมสนับสนุน Display Port 1.2, ที่รองรับการแสดงผลความละเอียด 4K ที่เฟรมเรท 60 FPS, และนับเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมการจัดส่งพลังงานที่ทำได้ถึง 36W, พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อแบบ daisy-chain ได้สูงสุดถึง 6 อุปกรณ์ต่อหนึ่งพอร์ต USB Type-C

456

 

เทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 จะถูกติดตั้งอยู่บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GA-Z170X-Gaming GT, และ GA-Z170X-Gaming 7 เปิดโลกกว้างด้วยเทคโนโลยีที่ให้แบนด์วิดธ์สูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์เพื่อใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพบนเมนบอร์ดได้แล้ววันนี้

 

สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 ได้ที่:

https://thunderbolttechnology.net/

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming G1, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5478#utility

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming GT, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5515#utility

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming 7, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5481#utility

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/

Related articles

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมขับเคลื่อนวงการลูกขนไก่ สนับสนุนการจัดการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 รายการแบดมินตันระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ – 29 พฤศจิกายน 2565 - เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสนับสนุนวงการกีฬา ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันแบดมินตันระดับโลก เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์...

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า