PR:เพิ่มการรองรับมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE พร้อมรองรับคุณสมบัติแล้วบนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GT และ 7

เพิ่มการรองรับมาตรฐาน Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE

พร้อมรองรับคุณสมบัติแล้วบนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GT และ 7

 

123

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 23 ตุลาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเพิ่มการสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® Thunderbolt™ 3 บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GA-Z170X-Gaming GT และ GA-Z170X-Gaming 7

 

ผู้ใช้งานสามารถอัพเกรดเมนบอร์ดได้จากการดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพของเมนบอร์ด ผ่านทางเว็บไซต์ GIGABYTE เมื่อผู้ใช้งานติดตั้งเฟิร์มแวร์เรียบร้อยแล้ว, คุณสมบัติ Thunderbolt™ 3 จะสามารถใช้งานได้บนเมนบอร์ดทันที

 

พลังขับเคลื่อนด้วยมาตรฐาน Thunderbolt™ 3 controller ใหม่จาก Intel, โดย Thunderbolt™ 3 เป็นโปรโตคอลที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น ด้วยพอร์ต USB Type-C™ ที่เชื่อมต่อทางด้านหลัง I/O ของเมนบอร์ด, โดยการเชื่อมต่อเพียงสายเดียวสามารถให้ความเร็วแบนด์วิดธ์ได้มากถึง 40 Gb/s ซึ่งเร็วกว่า Thunderbolt รุ่นเดิมถึงหนึ่งเท่าตัว!

 

ด้วยเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 ที่นอกจากจะรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB Type-C™ แล้ว ยังพร้อมสนับสนุน Display Port 1.2, ที่รองรับการแสดงผลความละเอียด 4K ที่เฟรมเรท 60 FPS, และนับเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมการจัดส่งพลังงานที่ทำได้ถึง 36W, พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อแบบ daisy-chain ได้สูงสุดถึง 6 อุปกรณ์ต่อหนึ่งพอร์ต USB Type-C

456

 

เทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 จะถูกติดตั้งอยู่บนเมนบอร์ด GIGABYTE GA-Z170X-Gaming G1, GA-Z170X-Gaming GT, และ GA-Z170X-Gaming 7 เปิดโลกกว้างด้วยเทคโนโลยีที่ให้แบนด์วิดธ์สูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์เพื่อใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพบนเมนบอร์ดได้แล้ววันนี้

 

สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยี Thunderbolt™ 3 ได้ที่:

https://thunderbolttechnology.net/

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming G1, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5478#utility

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming GT, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5515#utility

 

สามารถอัพเกรดเมนบอร์ด Z170X-Gaming 7, ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5481#utility

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า