ตารางวันเปิดตัวของ Intel X299 HEDT ของ Skylake X และ Kaby Lake X Processors

0

ตารางวันเปิดตัวของ Intel X299 HEDT ของ Skylake X และ Kaby Lake X Processors

 

ทางเราเพิ่งได้รับข้อมูลเพิ่มเติมถึงตารางเวลาการเปิดตัวของ Intel X299 HEDT platform. สำหรับ Intel X299 platform นี้จะมารองรับการใช้งานร่วมกับ Kaby Lake X และ Skylake X processors รุ่นใหม่ต่อไป.

ตารางเปิดตัว Intel X299 HEDT Platformออกมายืนยันแล้ว – Skylake X และ Kaby Lake X Processors

รายละเอียดที่เราได้มา, รู้สึกการเปิดตัวครั้งนี้จะจัดมาทัพใหญ๋ใช้ได้เลยในระดับ high-end desktop platform สำหรับตลาดทั่วไป. แน่นอนมันก็คือ X299, เป็น platform ใหม่ที่จะมารองรับ Skylake X และ Kaby Lake X. processors เหล่านี้จะมาหลากหลาย SKUs ด้วยกันและจะวางขายในวันที่ 26 มิถุนายน ที่จะถึงนี้แน่นอน.

Intel วางแผนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ HEDT X299 platform ในวันที่ 30 พฤษภาคมที่งาน Computex. งานเปิดตัวจะทำกันแบบเต็มรูปแบบทั้งรายละเอีอดและด้านราคา และจะมีคู่ค้าของทาง Intel ที่ผลิตเมนบอร์ดมาร่วมเปิดตัวด้วยสำหรับ X299 chipset ที่เป็น motherboards ในงาน Computex 2017.

หลังจากประกาศเสร็จ, กฎและมารยาทของ NDA ก็จะสิ้นสุดลง สามารถกระทำได้เต็มที่ไม่ว่าจะรีวิวหรือทดสอบ. สำหรับวันที่กำหนดวันสิ้นสุดของ NDA เป็นวันที่ 16 มิถุนายน เพราะฉนั้นผู้ที่สนใจในสินค้าจะได้รับรู้ข้อมูลเชิงลึกทุกอย่าง. ส่วนวันวางตลาดจะเริ่มกันที่ 26 มิถุนายน. การเปิดตัวจะเปิดพร้อมกันทั่วโลกพร้อมด้วยสินค้าหลากหลายรุ่นเช่น processors และ motherboards.

ที่มาเครดิต/Sources:

http://wccftech.com/intel-x299-hedt-skylake-x-kaby-lake-x-launch-26-june-nda/