ข่าวว่า Intel จะเปิดตัว Z370 motherboards ภายในปีนี้

ข่าวว่า Intel จะเปิดตัว Z370 motherboards ภายในปีนี้

ข่าวแว่วว่าทาง Intel วางแผนจะปล่อย Coffee Lake series of CPUs ใหม่พร้อมกับเมนบอร์ดใหม่ถอดด้าม Z370 ในไตรมาสที่สี่ 2017.

ก่อนหน้านี้, ข่าวว่า Coffee Lake จะเปิดตัวฤดูร้อนที่จะถึงนี้ แต่ดูเหมือนจะเลื่อนออกไปอีกหน่อยแต่ปีนี้แน่นอนหลัง Kaby Lake.

สำหรับ Intel Z370 platform จะมีประสิทธิภาภเน้นไปทางด้าน networking และมีการอัพเดทและปรับปรุงดีขึ้นมาก, มีการอัพเกรดทั้งแบบ wired และ wireless. ซึ่งก็หมายความว่า Z370 motherboards จะมาพร้อมเสร็จ integrated WIFI หรือจะใช้รุ่นที่เพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถรเวอร์ชั่น Ethernet standard (2.5Gb, 5GB หรือ 10GB?).

ส่วน Intel Coffee Lake CPUs จะเปิดตัวออกมาโดยมีจำนวนแกนมากถึง 6 CPU cores, ซึ่งจะมีจำนวนแกนที่มากที่สุดที่เคยทำตลาดในระดับทั่วไป. ณ ตอนนี้รายละเอียดทางด้านความเร็ว clock speeds และสิ่งที่อัพเดทขึ้นมายังไม่ชัดเจนสำหรับ Coffee Lake.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.overclock3d.net/news/cpu_mainboard/intel_are_rumoured_to_be_releasing_z370_motherboards_later_this_year/1

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า