iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้ Windows PC ส่วนใหญ่แล้วจะหันมาใช้ iPad Pro โดยในรุ่นใหม่ที่กำลังจะมานี้ มีจุดเด่นด้วยกันอยู่หลายด้าน อาทิเช่น แสงสะท้อนจากจอจะลดน้อยลง และสว่างกว่า 25 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับ iPad Air 2, ที่ค่าความสว่าง 500 nits – มันจะเป็นรุ่นที่มีความสว่างที่สุดในท้องตลาด แต่ส่วนที่ดีที่สุดน่าจะเป็น ‘TrueTone,’ เป็นเทคโนโลจีใหม่ทางด้านจอภาพ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนแสงสีได้ตัวของมันเองขึ้นอยู่กัยสภาพแวดล้อม

iPad Pro

ด้วยเทคนิคใหม่นี้ ประสิทธิภาพทางด้านจอสามารถที่จ่ายออกมานั้นดูสมจริงและเหมือนกับกระดาษมากขึ้น และยังปรับสภาพแสงสีของมันให้เข้าสิ่งแวดล้อมตัวผู้ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งจอภาพโดยทั่วไปจะปรับแสงตรงกันข้ามกับสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้ ซึ่งเทคนิคนี้จะมีประโยชน์มากบรรดาช่างภาพทั้งหลาย อุปกรณ์ด้านๆอื่นก็ยังคงเหมือนเช่นเคย มีลำโพง 4 ตัวรอบๆขอบ มี Apple Pencil ช่องต่อ Smart Keyboardและก็ช่อง A9x SoC powering

ap2

ทางด้านของกล้องนั้นมีการอัพเกรดใหม่ซึ่งจะเหมือนของทาง iPhone 6s มี 12 megapixel สำหรับถ่ายภาพและมีความสามารถจับภาพเคลื่อนไหว และมี 63 megapixel สำหรับถ่ายภาพแบบ panoramas. และยังสามารถถ่ายภาพในระดับ 4K video, แต่ไม่มี่ระบบกันสะเทือนการถ่ายภาพ

ap3

9.7-นิ้ว iPad Pro จะเริ่มวางจำหน่ายราคาเริ่มที่ $599 ที่เป็น 32GB, $749 สำหรับ 128GB และ $899 สำหรับ 256GB – มี 4 สีให้เลือก รวมถึงสีสุดชีค rose gold. จะเริ่มจำหน่ายจริง วันที่ 31 มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต tnw

Related articles

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

หัวเว่ยประเทศไทยประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

นายเดวิด หลี่ประธานกรรมการบริหารบริษัทหัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวถึงพันธกิจและวิสัยทัศน์ของหัวเว่ยในงาน “HUAWEI Meet the Press2023...

AIS อุ่นใจCYBERต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด“เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว”เล่าเรื่องด้วยความรู้และเสียงหัวเราะผ่าน8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Internet Day หรือ วันแห่งการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยเป็นวาระที่ทั้งโลกให้ความสำคัญกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตและสื่อออนไลน์ รวมถึงยังเป็นวันที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนออกมาสร้างความตระหนักและร่วมกันหาแนวทางรับมือเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว สำหรับ AIS...

POCO เปิดตัว X-Series รุ่นใหม่ POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เผยความลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะด้วย POCO X5 Pro 5G หรือเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วย POCO X5 5G

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเทคโนโลยีประกาศเปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Gen-Z ที่ชื่นชอบความบันเทิงที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่แตกต่าง POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G ถือเป็นสองสมาร์ทโฟนที่เป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ POCO โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่อันน่าตื่นเต้นที่จะมาสร้างความพึงพอใจให้ผู้รักเทคโนโลยีซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของ POCO X5...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า