iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้ Windows PC ส่วนใหญ่แล้วจะหันมาใช้ iPad Pro โดยในรุ่นใหม่ที่กำลังจะมานี้ มีจุดเด่นด้วยกันอยู่หลายด้าน อาทิเช่น แสงสะท้อนจากจอจะลดน้อยลง และสว่างกว่า 25 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับ iPad Air 2, ที่ค่าความสว่าง 500 nits – มันจะเป็นรุ่นที่มีความสว่างที่สุดในท้องตลาด แต่ส่วนที่ดีที่สุดน่าจะเป็น ‘TrueTone,’ เป็นเทคโนโลจีใหม่ทางด้านจอภาพ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนแสงสีได้ตัวของมันเองขึ้นอยู่กัยสภาพแวดล้อม

iPad Pro

ด้วยเทคนิคใหม่นี้ ประสิทธิภาพทางด้านจอสามารถที่จ่ายออกมานั้นดูสมจริงและเหมือนกับกระดาษมากขึ้น และยังปรับสภาพแสงสีของมันให้เข้าสิ่งแวดล้อมตัวผู้ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งจอภาพโดยทั่วไปจะปรับแสงตรงกันข้ามกับสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้ ซึ่งเทคนิคนี้จะมีประโยชน์มากบรรดาช่างภาพทั้งหลาย อุปกรณ์ด้านๆอื่นก็ยังคงเหมือนเช่นเคย มีลำโพง 4 ตัวรอบๆขอบ มี Apple Pencil ช่องต่อ Smart Keyboardและก็ช่อง A9x SoC powering

ap2

ทางด้านของกล้องนั้นมีการอัพเกรดใหม่ซึ่งจะเหมือนของทาง iPhone 6s มี 12 megapixel สำหรับถ่ายภาพและมีความสามารถจับภาพเคลื่อนไหว และมี 63 megapixel สำหรับถ่ายภาพแบบ panoramas. และยังสามารถถ่ายภาพในระดับ 4K video, แต่ไม่มี่ระบบกันสะเทือนการถ่ายภาพ

ap3

9.7-นิ้ว iPad Pro จะเริ่มวางจำหน่ายราคาเริ่มที่ $599 ที่เป็น 32GB, $749 สำหรับ 128GB และ $899 สำหรับ 256GB – มี 4 สีให้เลือก รวมถึงสีสุดชีค rose gold. จะเริ่มจำหน่ายจริง วันที่ 31 มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต tnw

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...