iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

iPad Pro ออกใหม่หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว อัดสเปคแรงเอาใจคอเกมส์ ราคาเริ่มต้น 599$

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้ Windows PC ส่วนใหญ่แล้วจะหันมาใช้ iPad Pro โดยในรุ่นใหม่ที่กำลังจะมานี้ มีจุดเด่นด้วยกันอยู่หลายด้าน อาทิเช่น แสงสะท้อนจากจอจะลดน้อยลง และสว่างกว่า 25 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับ iPad Air 2, ที่ค่าความสว่าง 500 nits – มันจะเป็นรุ่นที่มีความสว่างที่สุดในท้องตลาด แต่ส่วนที่ดีที่สุดน่าจะเป็น ‘TrueTone,’ เป็นเทคโนโลจีใหม่ทางด้านจอภาพ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนแสงสีได้ตัวของมันเองขึ้นอยู่กัยสภาพแวดล้อม

iPad Pro

ด้วยเทคนิคใหม่นี้ ประสิทธิภาพทางด้านจอสามารถที่จ่ายออกมานั้นดูสมจริงและเหมือนกับกระดาษมากขึ้น และยังปรับสภาพแสงสีของมันให้เข้าสิ่งแวดล้อมตัวผู้ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งจอภาพโดยทั่วไปจะปรับแสงตรงกันข้ามกับสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้ ซึ่งเทคนิคนี้จะมีประโยชน์มากบรรดาช่างภาพทั้งหลาย อุปกรณ์ด้านๆอื่นก็ยังคงเหมือนเช่นเคย มีลำโพง 4 ตัวรอบๆขอบ มี Apple Pencil ช่องต่อ Smart Keyboardและก็ช่อง A9x SoC powering

ap2

ทางด้านของกล้องนั้นมีการอัพเกรดใหม่ซึ่งจะเหมือนของทาง iPhone 6s มี 12 megapixel สำหรับถ่ายภาพและมีความสามารถจับภาพเคลื่อนไหว และมี 63 megapixel สำหรับถ่ายภาพแบบ panoramas. และยังสามารถถ่ายภาพในระดับ 4K video, แต่ไม่มี่ระบบกันสะเทือนการถ่ายภาพ

ap3

9.7-นิ้ว iPad Pro จะเริ่มวางจำหน่ายราคาเริ่มที่ $599 ที่เป็น 32GB, $749 สำหรับ 128GB และ $899 สำหรับ 256GB – มี 4 สีให้เลือก รวมถึงสีสุดชีค rose gold. จะเริ่มจำหน่ายจริง วันที่ 31 มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต tnw

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า