iPhone 7 จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

iPhone 7  จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

ข่าวทางด้าน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เริ่มที่จะมีข้อมูลจริงหลุดออกมาที่ละอย่างสองอย่าง ซึ่งเวลากำหนดจริงของทาง iPhone 7 ที่จะเปิดตัวนั้นยังไม่ชัดแน่นอน แต่ไม่เกินปีนี้ 2016 แน่ๆ และงานออกแบบทั้งทางด้านตัวเคส และ ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น ฟังค์ชั่นการทำงานที่มีให้มาโดยเฉพาะตัวกล้องของเครื่องที่จะเป็น 2 เลนจ์ทางด้านหลังนั้น จะตัองใช้พลังงานเพิ่มขึ้นเก่ามากขึ้น

ip

หากสังเกตุให้ดีจากรูปภาพทางด้านบน จะเห็นว่า ตัว แบตนั้น มีค่าขนาด 7.04Whr เลยทีเดียวซึ่งหากย้อนดูทางด้านรุ่น iPhone 6 แล้วจะเป็น 6.55Whr

 

ip2

ตัวเลขที่บงชี้ว่าแน่นอน ตัว iPhone รุ่นใหม่นี้จะใช้พลังงานมากว่าเดิมถึง 10-15 เปอร์เซนต์เลยที่เดียว แต่ด้วยงานออกแบบของทาง iPhone ใหม่นี้ก็ยังเปิดเผยออกมาว่า จะมีขนาดที่บางลง เพราะได้นำส่วนของ ช่องหูฟังออกไป เพื่อประโยชน์ต่อทางด้านออกแบบและอุปกรณ์ที่จะเสริมแต่งมากขึ้น ถึงเวลานั้นจะได้กล่าวในครั้งต่อไป

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า