iPhone 7 จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

iPhone 7  จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

ข่าวทางด้าน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เริ่มที่จะมีข้อมูลจริงหลุดออกมาที่ละอย่างสองอย่าง ซึ่งเวลากำหนดจริงของทาง iPhone 7 ที่จะเปิดตัวนั้นยังไม่ชัดแน่นอน แต่ไม่เกินปีนี้ 2016 แน่ๆ และงานออกแบบทั้งทางด้านตัวเคส และ ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น ฟังค์ชั่นการทำงานที่มีให้มาโดยเฉพาะตัวกล้องของเครื่องที่จะเป็น 2 เลนจ์ทางด้านหลังนั้น จะตัองใช้พลังงานเพิ่มขึ้นเก่ามากขึ้น

ip

หากสังเกตุให้ดีจากรูปภาพทางด้านบน จะเห็นว่า ตัว แบตนั้น มีค่าขนาด 7.04Whr เลยทีเดียวซึ่งหากย้อนดูทางด้านรุ่น iPhone 6 แล้วจะเป็น 6.55Whr

 

ip2

ตัวเลขที่บงชี้ว่าแน่นอน ตัว iPhone รุ่นใหม่นี้จะใช้พลังงานมากว่าเดิมถึง 10-15 เปอร์เซนต์เลยที่เดียว แต่ด้วยงานออกแบบของทาง iPhone ใหม่นี้ก็ยังเปิดเผยออกมาว่า จะมีขนาดที่บางลง เพราะได้นำส่วนของ ช่องหูฟังออกไป เพื่อประโยชน์ต่อทางด้านออกแบบและอุปกรณ์ที่จะเสริมแต่งมากขึ้น ถึงเวลานั้นจะได้กล่าวในครั้งต่อไป

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า