iPhone 7 จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

iPhone 7  จะมาพร้อมถ่านขนาด 7.04 Whr Battery มากกว่ารุ่นก่อนหน้า

ข่าวทางด้าน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เริ่มที่จะมีข้อมูลจริงหลุดออกมาที่ละอย่างสองอย่าง ซึ่งเวลากำหนดจริงของทาง iPhone 7 ที่จะเปิดตัวนั้นยังไม่ชัดแน่นอน แต่ไม่เกินปีนี้ 2016 แน่ๆ และงานออกแบบทั้งทางด้านตัวเคส และ ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น ฟังค์ชั่นการทำงานที่มีให้มาโดยเฉพาะตัวกล้องของเครื่องที่จะเป็น 2 เลนจ์ทางด้านหลังนั้น จะตัองใช้พลังงานเพิ่มขึ้นเก่ามากขึ้น

ip

หากสังเกตุให้ดีจากรูปภาพทางด้านบน จะเห็นว่า ตัว แบตนั้น มีค่าขนาด 7.04Whr เลยทีเดียวซึ่งหากย้อนดูทางด้านรุ่น iPhone 6 แล้วจะเป็น 6.55Whr

 

ip2

ตัวเลขที่บงชี้ว่าแน่นอน ตัว iPhone รุ่นใหม่นี้จะใช้พลังงานมากว่าเดิมถึง 10-15 เปอร์เซนต์เลยที่เดียว แต่ด้วยงานออกแบบของทาง iPhone ใหม่นี้ก็ยังเปิดเผยออกมาว่า จะมีขนาดที่บางลง เพราะได้นำส่วนของ ช่องหูฟังออกไป เพื่อประโยชน์ต่อทางด้านออกแบบและอุปกรณ์ที่จะเสริมแต่งมากขึ้น ถึงเวลานั้นจะได้กล่าวในครั้งต่อไป

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

AIS ร่วมมือตำรวจไซเบอร์ กสทช. ทลายแก๊งมิจฉาชีพ ใช้เครือข่ายปลอมผิดกฎหมาย ส่ง SMS หลอกลวงประชาชน

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.)ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า