ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

เป็นครั้งแรกที่ภาพของ iPhone 7  หลุดออกมายังโลกออนไลน์ เป็นรูปทางด้านหลังของ iPhone 7 ที่มาพร้อม dual camera ติดตั้งมาทางด้านหลัง

iph

iPhone 7 นั้นมีข่าวออกมาอยู่ตลอดเวลา และยังมีข่าวด้วยว่า ครั้งนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านออกแบบขนาดใหญ่ เช่น ไม่มีส่วนของเสาอากาศ ไม่มีช่องเสียบหูฟัง เพื่อประโยชน์ทางด้านความหนาของเครื่อง และล่าสุดนี้มีการยืนยันแล้วว่า iPhone 7 จะมาพร้อม dual camera lenses ตำแหน่งอยู่ด้านหลังของเครื่อง และมีส่วนเพิ่มขึ้นมาอีกเป็นตัว  Smart Connector ด้านการออกแบบ ที่ยืนยันแน่นอนแล้วก็คือ ตัวเครื่องจะมีความหนาที่น้อยลง แต่จะมีส่วนที่เป็นโหนกออกมาในส่วนของที่เป็นเลนซ์ของกล้อง ส่วนทางด้าน Smart Connector นั้นดูเหมือนว่าจะถูกรวบเอาไว้ด้านหลังเครื่อง ซึ่งเหมือนกับตัว iPad Pro เพื่อความสะดวกต่อเชื่อมอุปกรณ์ต่างๆ หรือเพื่อรับส่วนขยายของตัว battery ก็อาจจะเป็นไปได้

ภาพล่าสุดนี้หากนับเวลาแล้ว iPhone 7 จะเหลือเวลาอีกแค่ 1 เดือนหรือมากกว่านั้น ก่อนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ข่าวเกี่ยวกับงานออกแบบตัวเครื่องล่าสุดนี้ มีความเป็นไปได้สูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มาแน่ในปี 2016 นี้

ที่มาเครดิด wccftech

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า