ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

เป็นครั้งแรกที่ภาพของ iPhone 7  หลุดออกมายังโลกออนไลน์ เป็นรูปทางด้านหลังของ iPhone 7 ที่มาพร้อม dual camera ติดตั้งมาทางด้านหลัง

iph

iPhone 7 นั้นมีข่าวออกมาอยู่ตลอดเวลา และยังมีข่าวด้วยว่า ครั้งนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านออกแบบขนาดใหญ่ เช่น ไม่มีส่วนของเสาอากาศ ไม่มีช่องเสียบหูฟัง เพื่อประโยชน์ทางด้านความหนาของเครื่อง และล่าสุดนี้มีการยืนยันแล้วว่า iPhone 7 จะมาพร้อม dual camera lenses ตำแหน่งอยู่ด้านหลังของเครื่อง และมีส่วนเพิ่มขึ้นมาอีกเป็นตัว  Smart Connector ด้านการออกแบบ ที่ยืนยันแน่นอนแล้วก็คือ ตัวเครื่องจะมีความหนาที่น้อยลง แต่จะมีส่วนที่เป็นโหนกออกมาในส่วนของที่เป็นเลนซ์ของกล้อง ส่วนทางด้าน Smart Connector นั้นดูเหมือนว่าจะถูกรวบเอาไว้ด้านหลังเครื่อง ซึ่งเหมือนกับตัว iPad Pro เพื่อความสะดวกต่อเชื่อมอุปกรณ์ต่างๆ หรือเพื่อรับส่วนขยายของตัว battery ก็อาจจะเป็นไปได้

ภาพล่าสุดนี้หากนับเวลาแล้ว iPhone 7 จะเหลือเวลาอีกแค่ 1 เดือนหรือมากกว่านั้น ก่อนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ข่าวเกี่ยวกับงานออกแบบตัวเครื่องล่าสุดนี้ มีความเป็นไปได้สูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มาแน่ในปี 2016 นี้

ที่มาเครดิด wccftech

Related articles

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า