ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

ภาพหลุดใบแรกของ iPhone 7 Plus พร้อม Dual Cameras และ Smart Connector

เป็นครั้งแรกที่ภาพของ iPhone 7  หลุดออกมายังโลกออนไลน์ เป็นรูปทางด้านหลังของ iPhone 7 ที่มาพร้อม dual camera ติดตั้งมาทางด้านหลัง

iph

iPhone 7 นั้นมีข่าวออกมาอยู่ตลอดเวลา และยังมีข่าวด้วยว่า ครั้งนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านออกแบบขนาดใหญ่ เช่น ไม่มีส่วนของเสาอากาศ ไม่มีช่องเสียบหูฟัง เพื่อประโยชน์ทางด้านความหนาของเครื่อง และล่าสุดนี้มีการยืนยันแล้วว่า iPhone 7 จะมาพร้อม dual camera lenses ตำแหน่งอยู่ด้านหลังของเครื่อง และมีส่วนเพิ่มขึ้นมาอีกเป็นตัว  Smart Connector ด้านการออกแบบ ที่ยืนยันแน่นอนแล้วก็คือ ตัวเครื่องจะมีความหนาที่น้อยลง แต่จะมีส่วนที่เป็นโหนกออกมาในส่วนของที่เป็นเลนซ์ของกล้อง ส่วนทางด้าน Smart Connector นั้นดูเหมือนว่าจะถูกรวบเอาไว้ด้านหลังเครื่อง ซึ่งเหมือนกับตัว iPad Pro เพื่อความสะดวกต่อเชื่อมอุปกรณ์ต่างๆ หรือเพื่อรับส่วนขยายของตัว battery ก็อาจจะเป็นไปได้

ภาพล่าสุดนี้หากนับเวลาแล้ว iPhone 7 จะเหลือเวลาอีกแค่ 1 เดือนหรือมากกว่านั้น ก่อนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ข่าวเกี่ยวกับงานออกแบบตัวเครื่องล่าสุดนี้ มีความเป็นไปได้สูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มาแน่ในปี 2016 นี้

ที่มาเครดิด wccftech

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า