iPhone 7 ก็จะมาพร้อมระบบกันน้ำและปุ่ม Touch-Sensitive Home Button

iPhone 7 จะมาพร้อมระบบกันน้ำและปุ่ม Touch-Sensitive Home Button

หากได้อ่านบทความที่ผ่านๆมานั้นข่าวของ Apple iPhone 7 ก็มีเกี่ยวกับเรื่องระบบกันน้ำอยู่แล้วลักษณะจะเป็นตัวยางที่จะวิ่งตามขอบโครงสร้างของตัวเครื่องเพื่อไม่ให้น้ำซึมเข้าไปได้และในครั้งนี้ก็เพิ่มมาอีกอย่างก็คือ touch-sensitive home button. ความหมายก็คือ ผู้ใช้จะไม่ได้เห็นปุ่ม home button อยู่บนเครื่องอีกต่อไป แต่จะเป็น capacitive buttonhis เป็นแบบเซนเซอร์  ซึ่งจะทำงานโดยมีตัวมอเตอร์อยู่ข้างใต้จะสั่นและส่งสัญญานก็ต่อเมื่อมีการสัมผัสโดน

iPhone 7

touch-sensitive home button นั้นน่าจะเป็นจริงแน่นอนเพราะด้วยตัวโครงสร้างที่บางลงกว่ารุ่นที่แล้วมาก

และด้วยความจุของตัวถ่านที่เพิ่มขึ้น 3,100mAh battery, ถือว่ามากกว่ามาตรฐานของ Apple ที่เคยได้ทำมา พร้อมด้วย on-board storage ที่สูงขึ้นเป็น 256GB. ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทาง Apple จะใส่ลูกเล่นใหม่ๆออกมานั้นสำหรับ iPhone 7 นั้นคงจะรับประทานถ่านอยากเมามัน

iPhone 6s again

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/iphone-7-reported-completely-waterproof-feature-touchsensitive-home-button/

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า