iPhone 7 ก็จะมาพร้อมระบบกันน้ำและปุ่ม Touch-Sensitive Home Button

iPhone 7 จะมาพร้อมระบบกันน้ำและปุ่ม Touch-Sensitive Home Button

หากได้อ่านบทความที่ผ่านๆมานั้นข่าวของ Apple iPhone 7 ก็มีเกี่ยวกับเรื่องระบบกันน้ำอยู่แล้วลักษณะจะเป็นตัวยางที่จะวิ่งตามขอบโครงสร้างของตัวเครื่องเพื่อไม่ให้น้ำซึมเข้าไปได้และในครั้งนี้ก็เพิ่มมาอีกอย่างก็คือ touch-sensitive home button. ความหมายก็คือ ผู้ใช้จะไม่ได้เห็นปุ่ม home button อยู่บนเครื่องอีกต่อไป แต่จะเป็น capacitive buttonhis เป็นแบบเซนเซอร์  ซึ่งจะทำงานโดยมีตัวมอเตอร์อยู่ข้างใต้จะสั่นและส่งสัญญานก็ต่อเมื่อมีการสัมผัสโดน

iPhone 7

touch-sensitive home button นั้นน่าจะเป็นจริงแน่นอนเพราะด้วยตัวโครงสร้างที่บางลงกว่ารุ่นที่แล้วมาก

และด้วยความจุของตัวถ่านที่เพิ่มขึ้น 3,100mAh battery, ถือว่ามากกว่ามาตรฐานของ Apple ที่เคยได้ทำมา พร้อมด้วย on-board storage ที่สูงขึ้นเป็น 256GB. ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทาง Apple จะใส่ลูกเล่นใหม่ๆออกมานั้นสำหรับ iPhone 7 นั้นคงจะรับประทานถ่านอยากเมามัน

iPhone 6s again

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/iphone-7-reported-completely-waterproof-feature-touchsensitive-home-button/

 

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า