iPhone 7 เริ่มทำกันแล้ว และมีการใช้ชิป Modem ของ Intel

iPhone 7 เริ่มทำกันแล้ว และมีการใช้ชิป Modem ของ Intel

คนไทยยังไม่ได้ใช้ Iphone 6S กันเลย แต่ตอนนี้มีข่าวคราวของ iPhone 7 หรือ iPhone รุ่นถัดไปมาบ้างแล้วครับiPhone-7-635x376

โดยทั่วไปแล้ว iPhone จะใช้ชิปโมเด็มสำหรับรับสัญญาณโทรศัพท์ของ Qualcomm อย่างเดียวแต่สำหรับ iPhone 7 นั้นมีข่าวลือมาว่าจะเปลี่ยนมาใช้ชิปของทาง Intel ในรหัส Intel 7360 ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ iPhone 7 นั้นดีมากขึ้น สามารถรองรับสัญญาณ LTE ได้ถึง 29 bands และสามารถ Download ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 450 Mb/s ถ้าเป็นไปตามนี้จริง iPhone ก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถรอบรับสัญญาณ 4G LET ได้ทั่วโลกกันเลย แต่ก็ยังมีความน่าจะเป็นที่ Apple จะยังเลือกใช้ชิปโมเด็มของ Qualcomm ด้วย ก็คือแต่ละเครื่องอาจจะใช้ของ Intel หรือ Qualcomm ก็ได้ อารมณ์เดียวกับชิป A9 ใน iPhone 6S มีผู้ผลิตสองที่

cpu-635x397

ส่วน CPU สำหรับ iPhone 7 จะใช้ชิป A10 ที่ใช้กระบวนการผลิตเล็กลงมาที่ 10nm ณ ตอนนี้เริ่มมีคนภายในทำงานเกี่ยวกับ iPhone ตัวถัดไปถึง 1000 คนกันแล้ว ข่าวนี้ก็ถือเป็นข่าวแรกๆของ iPhone 7 มารอดูกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า