iPhone 7 เริ่มทำกันแล้ว และมีการใช้ชิป Modem ของ Intel

iPhone 7 เริ่มทำกันแล้ว และมีการใช้ชิป Modem ของ Intel

คนไทยยังไม่ได้ใช้ Iphone 6S กันเลย แต่ตอนนี้มีข่าวคราวของ iPhone 7 หรือ iPhone รุ่นถัดไปมาบ้างแล้วครับiPhone-7-635x376

โดยทั่วไปแล้ว iPhone จะใช้ชิปโมเด็มสำหรับรับสัญญาณโทรศัพท์ของ Qualcomm อย่างเดียวแต่สำหรับ iPhone 7 นั้นมีข่าวลือมาว่าจะเปลี่ยนมาใช้ชิปของทาง Intel ในรหัส Intel 7360 ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ iPhone 7 นั้นดีมากขึ้น สามารถรองรับสัญญาณ LTE ได้ถึง 29 bands และสามารถ Download ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 450 Mb/s ถ้าเป็นไปตามนี้จริง iPhone ก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถรอบรับสัญญาณ 4G LET ได้ทั่วโลกกันเลย แต่ก็ยังมีความน่าจะเป็นที่ Apple จะยังเลือกใช้ชิปโมเด็มของ Qualcomm ด้วย ก็คือแต่ละเครื่องอาจจะใช้ของ Intel หรือ Qualcomm ก็ได้ อารมณ์เดียวกับชิป A9 ใน iPhone 6S มีผู้ผลิตสองที่

cpu-635x397

ส่วน CPU สำหรับ iPhone 7 จะใช้ชิป A10 ที่ใช้กระบวนการผลิตเล็กลงมาที่ 10nm ณ ตอนนี้เริ่มมีคนภายในทำงานเกี่ยวกับ iPhone ตัวถัดไปถึง 1000 คนกันแล้ว ข่าวนี้ก็ถือเป็นข่าวแรกๆของ iPhone 7 มารอดูกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า