JBL เปิดตัวหูฟังพร้อมระบบ Reflect Aware C Noise Cancelling รุ่นใหม่

JBL เปิดตัวหูฟังพร้อมระบบ Reflect Aware C Noise Cancelling  รุ่นใหม่

 

JBL เปิดตัวหูฟังคู่ใหม่มาพร้อมระบบ noise cancelling headphones/ตัดสัญญานภายนอก หนึ่งเดียวจาก JBL Reflect Aware headphones.

ตัวหูฟังมาพร้อมรูปทรงการออกแบบที่เป็น JBL Reflect Aware C, พร้อมด้วยด้านสัญญานต่อเชื่อมที่เป็น single USB-C connection ที่มาพร้อมทั้งพลังงานและเสียง มีด้วยกันสองสี ขาวและดำ

เป็นรุ่นแรกของโลกที่นำ USB-C มาใช้ยังหูฟัง พร้อมด้วยระบบตัดสํญญาน และ การปรับค่าเสียง แบบ adaptive noise control.  ยังมาพร้อมระบบ JBL Reflect Aware C Earphones หนึ่งเดียวจากทาง JBL ที่รวมเอาสัญญานเสียงแบบ digital audio และ active noise cancellation/การตัดสัญญานเสียงภายนอก, ผู้ใช้จะรู้สึกได้ทันทีเมือสวมหูฟังด้วยระบบใหม่นี้ สัญญานจะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างสิ้นเชิงและให้คุณภาพเสียงที่จ่ายออกมาได้ดีเสียกว่าเสียงจาก CD music.

หูฟัง JBL ยังสามารถปรับเสียงได้เองตามแต่ผู้ใช้จะกำหนดเอาไว้โดยจะปรับค่าเสียงตามสภาพแวดล้อมรอบตัวเพื่อรักษาระดับเสียงให้ได้ตามที่ผู้ใช้ปรับค่าไว้ มาพร้อมสายสัญญานที่เป็น USB-C support, และตัว in-line microphonean/ตัวไมค์ในตัว

Driver Unit: 14.8mm Dynamic drivers
– Frequency Response: 10Hz – 22kHz

Special Features:
– Active noise cancellation and adaptive noise control
– Wide-ranging frequency (10Hz-22kHz)
– Sweat proof/ป้องกันเหงื่อ
– Reflective cables and in-line microphone
– Powered by USB Type C

JBL Reflect Aware C Noise Cancelling

ตอนนี้ยังไม่ข่าวว่าจะวางตลาดเมื่อไหร่และราคา JBL Reflect Aware C hdeaphones รุ่นใหม่นี้

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า