JBL เปิดตัวหูฟังพร้อมระบบ Reflect Aware C Noise Cancelling รุ่นใหม่

JBL เปิดตัวหูฟังพร้อมระบบ Reflect Aware C Noise Cancelling  รุ่นใหม่

 

JBL เปิดตัวหูฟังคู่ใหม่มาพร้อมระบบ noise cancelling headphones/ตัดสัญญานภายนอก หนึ่งเดียวจาก JBL Reflect Aware headphones.

ตัวหูฟังมาพร้อมรูปทรงการออกแบบที่เป็น JBL Reflect Aware C, พร้อมด้วยด้านสัญญานต่อเชื่อมที่เป็น single USB-C connection ที่มาพร้อมทั้งพลังงานและเสียง มีด้วยกันสองสี ขาวและดำ

เป็นรุ่นแรกของโลกที่นำ USB-C มาใช้ยังหูฟัง พร้อมด้วยระบบตัดสํญญาน และ การปรับค่าเสียง แบบ adaptive noise control.  ยังมาพร้อมระบบ JBL Reflect Aware C Earphones หนึ่งเดียวจากทาง JBL ที่รวมเอาสัญญานเสียงแบบ digital audio และ active noise cancellation/การตัดสัญญานเสียงภายนอก, ผู้ใช้จะรู้สึกได้ทันทีเมือสวมหูฟังด้วยระบบใหม่นี้ สัญญานจะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างสิ้นเชิงและให้คุณภาพเสียงที่จ่ายออกมาได้ดีเสียกว่าเสียงจาก CD music.

หูฟัง JBL ยังสามารถปรับเสียงได้เองตามแต่ผู้ใช้จะกำหนดเอาไว้โดยจะปรับค่าเสียงตามสภาพแวดล้อมรอบตัวเพื่อรักษาระดับเสียงให้ได้ตามที่ผู้ใช้ปรับค่าไว้ มาพร้อมสายสัญญานที่เป็น USB-C support, และตัว in-line microphonean/ตัวไมค์ในตัว

Driver Unit: 14.8mm Dynamic drivers
– Frequency Response: 10Hz – 22kHz

Special Features:
– Active noise cancellation and adaptive noise control
– Wide-ranging frequency (10Hz-22kHz)
– Sweat proof/ป้องกันเหงื่อ
– Reflective cables and in-line microphone
– Powered by USB Type C

JBL Reflect Aware C Noise Cancelling

ตอนนี้ยังไม่ข่าวว่าจะวางตลาดเมื่อไหร่และราคา JBL Reflect Aware C hdeaphones รุ่นใหม่นี้

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า