Keychron ส่ง C3 Pro ลงตลาด Mechanical คีย์บอร์ดราคาย่อมเยา

หากพูดถึงคีย์บอร์ดจากแบรนด์ Keychron หลายคนคงนึกถึงคีย์บอร์ดพรีเมี่ยมแต่ราคาสูงเอาเรื่อง ล่าสุดดูเหมือนแบรนด์จะเริ่มเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค ด้วยคีย์บอร์ดรุ่น Keychron C3 ครับ

คีย์บอร์ดรุ่นนี้จะมีดีไซน์แบบ TenKeyLess คือไม่มีแป้นตัวเลขแยกออกมา ขนาดกะทัดรัดกินพื้นที่บนโต๊ะคอมลดลงโดยรวมดูเรียบ แต่ฟีเจอร์ก็ไม่ได้น้อยนะครับ

Keychron C3 Proจะมีส่วนของปะเก็นรองพลตของตัวแป้น เพื่อเสริมความทนทานให้กับคีย์บอร์ด และยังช่วยดูดซับเสียงและแรงกระทำต่อตัวคีย์บอร์ดเวลาเรากดแป้นด้วย ซึ่งคุณสมบัตินี้ก็มักจะใส่ในคีย์บอร์ดแพง ด้วย

ส่วนใครที่ชอบนั่งพิมพ์งานมืด (อย่างเช่นผม) เจ้า C3 Pro จะไฟใต้คีย์บอร์ดมาให้ด้วย ก็ถือว่าใส่ฟีเจอร์มาให้ครบถ้วนดีเลยล่ะ

สวิตช์ที่ใช้มีทั้ง Red และ Brown สามารถซื้อมาเปลี่ยนได้ ไฟที่ตัวคีย์บอร์ดก็สามารถปรับแต่งได้สูงสุดถึง 14 โหมด เผื่อใครอยากได้ฟีลเกมมิ่งสักหน่อย

สำหรับราคาค่าตัวของคีย์บอร์ดรุ่นนี้จะอยู่ที่ 34.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,240 บาท มีสีให้เลือกแค่สีเดียว คือดำแดง ขายแค่ใน Amazon สหรัฐฯ ในตอนนี้ครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Windows Central

Related articles

PR: ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เปิดตัวศูนย์บริการแฟล็กชิปแห่งใหม่ H-SPACE พร้อมส่ง “สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์” ตัวท็อปรุกตลาดรถเอ็มพีวีเต็มสูบ 

  H-SPACE พร้อมพลิกโฉมวงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและบริการรูปแบบใหม่ เพื่อลูกค้าฮุนไดโดยเฉพาะ เน้นย้ำวิสัยทัศน์สู่อนาคตอันยั่งยืน บนพื้นฐานการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง   กรุงเทพฯ 4 ตุลาคม 2566...

PR: Lenovo เปิดตัวเวิร์คสเตชันรุ่นล่าสุด ก้าวข้ามขีดจำกัดการสร้างสรรค์ผลงานในโลกการทำงานแบบไฮบริด

  ThinkStation P3 Tower เวิร์คสเตชันขนาดเล็กพิเศษ รุ่นใหม่ที่มอบประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมพร้อมการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นและฟอร์มแฟคเตอร์ที่ใช้งานได้หลากหลาย เวิร์คสเตชันแบบพกพา ThinkPad P16...

เมื่อผู้มีภาวะตาบอดสีมีอยู่จำนวนไม่น้อย แล้วเทคโนโลยีปัจจุบันสามารถช่วยเหลือคนทำงานได้อย่างไร?

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย,3 ตุลาคม2566 –โลกการทำงานหลังยุคโควิทได้เปลี่ยนไปจากเดิม มีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานโดยเฉพาะเมื่อเราใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์กันยาวนานขึ้น ด้วยเหตุนี้เองบริษัท และองค์กรต่างๆ ได้เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมกายและใจ(Wellness)และเริ่มตระหนักถึงการทำงานที่มากเกินไปทั้งภาระและหน้าที่ที่พนักงานต้องรับผิดชอบกันมากขึ้น นับเป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรจะเริ่มพิจารณาผลกระทบด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ของพนักงานตนเอง เป็นที่คาดการณ์ว่าประชากรโลกกว่า 300ล้านคนมีภาวะการบกพร่องทางการมองเห็นสีต่างๆหรือที่เรียกว่าตาบอดสีนั่นเอง ผู้ชาย 1 ใน...

NT – AIS ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เสริมขีดความสามารถ 4G/5G บนคลื่น 700 MHz มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ต่อยอดนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะเพื่อคนไทย

ภายหลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลผู้ให้บริการโทรคมนาคม ได้อนุญาตให้บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า