Review:KingpinCooling Ney pro memory cooler red แช่แข็ง Ram ตัวเก่งให้เย็นสะใจ

Review:KingpinCooling Ney pro memory cooler red แช่แข็ง Ram ตัวเก่งให้เย็นสะใจ

 

กราบสวัสดีชาว ExtremePC  สำหรับรอบที่แล้วที่ผมได้ให้ดูรีวิวเจ้าตัว KingpinCooling Dragon F1 Extreme Dark Anodized Red ไปแล้วนั้นสำหรับวันนี้ผมก็มีชุดแช่เย็นในส่วนของ Ram หรือ memory นั้นเองครับนั้นก็คือ KingpinCoolingNey pro memory cooler red สำหรับเจ้าตัวนี้จะเป็นอุปกร์ณที่เอาไว้เล่นกับน้ำแข็งแห้งหรือไนโตรเจนเหลว เพื่อที่จะให้เค้นความสามารถขีดสุดของตัวชิพ Ram ออกมา ความสามารถและหน้าตาของมันจะเป็นอย่างไรนั้นเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

KingpinCooling

สำหรับตัวกล่องนั้นก็ยังมาหน้าตาแบบเรียบๆง่ายเช่นเดิมทางด้านหน้าของตัวกล่องก็ได้มีเขียน Advanced extreme pc cooling เอาไว้บงบอกชัดเจนเลยว่าเหมาะสำหรับคน Extreme เท่านั้น !!

 

KingpinCooling Ney pro memory cooler red

ทางด้านข้างกล่องก็ได้มีบอกรุ่นต่างๆของทาง Kingpin ว่ามีอะไรบ้างแต่ละตัวเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

 

KingpinCooling

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับกันกระแทกอย่างดีสำหรับวันนี้ทางผมได้สั่งซื้อไปพร้อมกับตัว POT CPU นะครับเขาเลยใส่มาให้ในกล่องเดียวกันถ้าใครซื้อย่างเดียวตรงนี้จะไม่มี

 

DSC_1043

สำหรับอุปกรณ์ภายในกล่องสำหรับเจ้า  KingpinCoolingNey pro memory cooler red นั้นจะมีไม่มากนั้นก็คือส่วนสำหรับคีบแรมและน๊อตยึดชุด Ram เข้ากับตัว Pot

 

KingpinCooling Ney pro memory cooler red

หน้าตาของเจ้า KingpinCooling Ney pro memory cooler red นั้นดูสวยงามมากๆเลยทีเดียวครับ ทางด้านหน้าก็ได้มีเขียน KingpinCooling เอาไว้สวยงามโดยปั้มลึกลงไป

 

Ney pro memory cooler red

ช่องสำหรับใส่น้ำแข็งแห้งหรือไนโตรเจน (Ln2) ก็จะมาเป็นแบบช่องใหญ่อันเดียว

 

Ney pro memory cooler red

การช่วยส่งถ่ายความร้อนจะมีการทำหลุ่มเล็กๆปลายลึกลงไปทั้งหมด 8 รูเพิ่อให้ส่งถ่ายความเย็นไปยังตัวแรมได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

DSC_1048

 

สำหรับในส่วนของตัวหน้าสัมผัสนั้นมาแบบเรียบๆ สามารถติดตั้งแรมได้สูงสุด 4 แถวด้วยกัน

 

DSC_1049

รูสำหรับการใส่สาย Type K probe เพื่อเอาไว้วัดอุณหภูมิตัว POT ว่าเย็นเท่าไรแล้ว

 

DSC_1050

DSC_1069

รูปแบบในการติดตั้ง เราสามารถติดตั้งได้ 2 รูปแบบโดยหนีบฮิตซิงค์ของตัวเมมโมรีไปเลยก็ได้หรือแกะฮิตซิงค์ของตัวแรมออกแล้วหนีบไปยังเม็ตแรมโดยตรง โดยถ้าใครต้องการเล่นแบบจริงจังผมแนะนำว่าให้แกะซิงค์แรมตัวเก่าออกไปเลยแล้วแปะไปตรงๆจะได้ความเย็นที่มากกว่าการหนีบ

 

 

KingpinCoolingNey pro memory cooler red

ติดตั้งกลับไปยังตัวเมนบอร์ดได้ง่ายๆครับ หน้าตาสวยงามมากๆ เพียงเท่านี้ก็พร้อมลุยทำสถิติโลกแล้ว!

 

DSC_1059

มาประกอบเข้าให้ครบชุด KingpinCooling Ney pro memory cooler red สีแดงสวยงามมากๆเลยทีเดียวครับ แต่… ตอนนี้ยังขาดไปอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ Pot VGA สำหรับรอบหน้านั้นติดตามไว้ดีๆครับเพราะเดียวจะมีเจ้า Tek-9 FAT 6.0 GPU unit ที่เอาไว้แช่แข็งเจ้า GPU มาให้ได้รับชมอีก สำหรับใครที่กำลังอยากลองเล่นหรือสงสัยว่าซื้อได้ที่ไหนลองดูได้ที่กระทู้นี้ >>>คลิก<<< สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

 

 

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า