Kingston อวดโฉม Hyper X Predator ในแบบ M.2 และ Savage SSDs ตัวเก่ง

Kingston อวดโฉม Hyper X Predator ในแบบ M.2 และ Savage SSDs ตัวเก่ง

เมื่อเอ่ยถึง Kingston หลายคนคงรู้จักกันดีในนามของผู้ผลิตเมมโมรีและ SSD รายใหญ่รายหนึ่งในตลาด ซึ่งก็มีอุปกรณ์ใหม่ๆ ให้ติดตามกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มาวันนี้ยังได้นำเอาอุปกรณ์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันมาให้ได้ดู กัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เรียกว่า M.2 PCIe หรือเป็น SSD ในรูปแบบของการ์ด PCI-Express นั่นเอง ในชื่อรุ่น HyperX Predator รวมถึงนำเอา SSD รุ่นใหม่อย่าง HyperX Savage ที่เป็น SSD ตัวแรง ความเร็วสูงมาทำความรู้จักกันด้วย

Hyper X Predator_show

Kingston HyperX Predator มาในรูปแบบของ M.2 PCIe 2.0 x4 เป็นการ์ดในแบบ SSD ที่มาพร้อมคอนโทรลเลอร์ Marvell’s 88SS9293 เหมือนกับในไดรฟ์ SSD ของทาง Plextor M7e โดยใช้เมมโมรีในแบบ MLC NAND flash 19nm พร้อมการเชื่อมต่อในมาตรฐาน PCI-Express 2.0 x4 ให้แบนด์วิทธ์ในการรับ-ส่งข้อมูลได้สูงถึง 1.4GB/s วางจำหน่ายพร้อมตัวไดรฟ์ที่เป็นพาร์ทในแบบ M.2 Riser ที่ติดตั้งอยู่บนตัวการ์ด PCIe โดยมีตัวเลือกความจุตั้งแต่ 240GB, 480GB และ 960GB

Hyper X Predator_ssd

นอกจากนี้ Kingston ยังมี SSD ที่มาในรูปแบบของไดรฟ์มาตรฐานในรุ่น HyperX Savage ที่มีความหนา 7mm ในแบบ 2.5″ Form-factor ตัวไดรฟ์มีพอร์ตมาตรฐาน SATA 6Gb/s โดยมีพื้นฐานจากรุ่น S10 series และใข้เมมโมรี MLC NAND flash 19nm เช่นเดียวกัน ซึ่งทาง Kingston วางไว้ให้เป็นไดรฟ์รุ่นความเร็วสูง ด้วยความเร็วในการอ่านข้อมูลที่สูงถึง 560MB/s และความเร็วการเขียนที่ 540MB/s มีให้เลือกหลายความจุ ไม่ว่าจะเป็น 240GB, 480GB และ 960GB โดยที่ HyperX Predator M.2 จะวางจำหน่ายในเดือน กุมภาพันธ์ และตามมาด้วยรุ่น HypweX Savage

Credit : techpowerup

 

 

 

Kingston ผู้ผลิตเมมโมรีและ SSD รายใหญ่ M.2 PCIe SSD PCI-Express ชื่อรุ่น HyperX Predator แรง ความเร็วสูง

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า