Kingston อวดโฉม Hyper X Predator ในแบบ M.2 และ Savage SSDs ตัวเก่ง

Kingston อวดโฉม Hyper X Predator ในแบบ M.2 และ Savage SSDs ตัวเก่ง

เมื่อเอ่ยถึง Kingston หลายคนคงรู้จักกันดีในนามของผู้ผลิตเมมโมรีและ SSD รายใหญ่รายหนึ่งในตลาด ซึ่งก็มีอุปกรณ์ใหม่ๆ ให้ติดตามกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มาวันนี้ยังได้นำเอาอุปกรณ์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันมาให้ได้ดู กัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เรียกว่า M.2 PCIe หรือเป็น SSD ในรูปแบบของการ์ด PCI-Express นั่นเอง ในชื่อรุ่น HyperX Predator รวมถึงนำเอา SSD รุ่นใหม่อย่าง HyperX Savage ที่เป็น SSD ตัวแรง ความเร็วสูงมาทำความรู้จักกันด้วย

Hyper X Predator_show

Kingston HyperX Predator มาในรูปแบบของ M.2 PCIe 2.0 x4 เป็นการ์ดในแบบ SSD ที่มาพร้อมคอนโทรลเลอร์ Marvell’s 88SS9293 เหมือนกับในไดรฟ์ SSD ของทาง Plextor M7e โดยใช้เมมโมรีในแบบ MLC NAND flash 19nm พร้อมการเชื่อมต่อในมาตรฐาน PCI-Express 2.0 x4 ให้แบนด์วิทธ์ในการรับ-ส่งข้อมูลได้สูงถึง 1.4GB/s วางจำหน่ายพร้อมตัวไดรฟ์ที่เป็นพาร์ทในแบบ M.2 Riser ที่ติดตั้งอยู่บนตัวการ์ด PCIe โดยมีตัวเลือกความจุตั้งแต่ 240GB, 480GB และ 960GB

Hyper X Predator_ssd

นอกจากนี้ Kingston ยังมี SSD ที่มาในรูปแบบของไดรฟ์มาตรฐานในรุ่น HyperX Savage ที่มีความหนา 7mm ในแบบ 2.5″ Form-factor ตัวไดรฟ์มีพอร์ตมาตรฐาน SATA 6Gb/s โดยมีพื้นฐานจากรุ่น S10 series และใข้เมมโมรี MLC NAND flash 19nm เช่นเดียวกัน ซึ่งทาง Kingston วางไว้ให้เป็นไดรฟ์รุ่นความเร็วสูง ด้วยความเร็วในการอ่านข้อมูลที่สูงถึง 560MB/s และความเร็วการเขียนที่ 540MB/s มีให้เลือกหลายความจุ ไม่ว่าจะเป็น 240GB, 480GB และ 960GB โดยที่ HyperX Predator M.2 จะวางจำหน่ายในเดือน กุมภาพันธ์ และตามมาด้วยรุ่น HypweX Savage

Credit : techpowerup

 

 

 

Kingston ผู้ผลิตเมมโมรีและ SSD รายใหญ่ M.2 PCIe SSD PCI-Express ชื่อรุ่น HyperX Predator แรง ความเร็วสูง

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า