Kingston ปล่อยตัว HyperX ALLOY FPS Mechanical Gaming Keyboard

Kingston ปล่อยตัว HyperX ALLOY FPS Mechanical Gaming Keyboard

 

HyperX, หนึ่งในแผนกย่อยจาก Kingston Technology Company, Inc., วันนี้ประกาศเปิดตัว HyperX ALLOY FPS Mechanical Gaming Keyboard และเริ่มทำตลาดที่ Germany, UK, Poland, Denmark, Sweden, Finland และ Norway. มาในรูปแบบ full-size mechanical gaming keyboard แต่ออกแบบมาให้มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปและประหยัดที่บนโต๊ะทำงาน. HyperX ALLOY FPS keyboard นี้ใช้ Cherry MX Blue Mechanical switches เพื่อการตอบสนองต่อการใช้งานในด้าน เกมส์เพลยและเอื้อประโยชน์ต่อผู้ใช้งานได้ดีเยี่ยมในด้านเกมส์.

โครงสร้างเป็นวัสดุเหล็กอัลลอย/alloy frame, HyperX ALLOY FPS keyboard มาพร้อม Cherry MX Blue Mechanical switches, HyperX red LED backlighting/มีไฟสีแดงที่แป้นกดและสามารถเลือกได้อีก 6 รูปแบบ LED modes – รวมถึง custom mode. ตัว keyboard นั้นหากอยู่ใน Game Mode สามารถที่จะยกเลิกการใช้งาน Windows key ได้ระหว่างเกมส์เพลย, พร้อมระบบ anti-ghosting 100 เปอร์เซ็นต์ และ full N-Key rollover functionality. เพื่อให้การใช้งานนั้นสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น, HyperX ALLOY FPS ยังมาพร้อม USB charging port เพิ่มมาให้อยู่ตรงด้านหลัง keyboard, นอกเหนือไปจากปุ่มกด HyperX red-colored WASD/1234 keys, ตัวสายต่อเคเบิ้ลยังสามารถถอดออกได้, และยังมาพร้อมถุงใส่คีย์บอร์ด/mesh travel pouch ง่ายต่อการนำติดตัวไปหรือเดินทาง.

Kingston HyperX ALLOY FPS Mechanical Gaming Keyboard

“หลังจากที่ได้ทำการวิจัย และทำการทดสอบในโหมดเกมส์เป็นร้อยๆชั่วโมง, ทางทีมพัฒนาของ HyperX ได้สร้าง mechanical keyboard เริ่มตั้งแต่ศูนย์จนสำเร็จออกมาเป็นตัวคีย์บอร์ดเพื่อมาเป็นคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นแบบโหดๆจริงๆ เหมาะมากสำหรับเกมส์ ยิงๆๆๆๆๆ หรือ FPS gamers. ตัวโครงสร้างวัสดุเป็น alloyพร้อมด้วย Cherry MX Blue switches, ผ่านการทดสอบแป้นกดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 million keystrokes per key/ล้านต่อปุ่ม,” กล่าวโดย นาย Edward Baily, ผู้จัดการจากทาง  HyperX. “Gamers ที่เล่นเกมส์รูปแบบ FPS classics เช่น CS:GO หรือ Overwatch จะรู้สึกได้ถึงขนาดที่พอเหมาะพอดีแต่มีความแข็งแรง.

zq10

zq11HyperX นั้นเหมาะมากสำหรับ eSports และสำหรับบรรดาผู้ที่อยู่ในวงการเกมส์, และผู้ที่ออกแบบและสร้างเกมส์จำพวก FPS genres – รวมไปถึง HyperX Cloud Revolver headset/ตัวหูฟังของทางบริษัท, ซึ่งให้เสียงระดับ studio-grade sound stage ทำให้ gamers สามารถรับรู้ทิศทางของศัตรูว่ามาจากทางด้านไหนในเกมส์เพลย. HyperX ALLOY FPS Mechanical Gaming Keyboard นั้นจัดได้ว่าเป็นคีย์บอร์ดไว้ใช้สำหรับ Intel Extreme Masters และใช้สำหรับ Intel Showcase across/การแสดงโชว์ในงานใหญ่ๆทั้ง 11 ฤดูที่ผ่านมา อย่างเป็นทางการ. นอกเหนือจากนั้น, ตัว ALLOY FPS นี้หรือตัวคีย์บอร์ดประเภทนี้ยังถูกแนะนำให้มาใช้เฉพาะกับเกมส์ที่อยู่ในระดับท็อปๆอีเว็นท์จริงๆเช่น NaVi Gaming, Echo Fox และ Hell Raisers.

Availability and Support
ALLOY FPS Gaming Keyboard รุ่นใหม่นี้เปิดราคามาที่ £99.99 มีวางจำหน่ายแล้วตอนนี้จากทาง HyperX’s network หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือทาง e-tail outlets. Alloy FPS มาพร้อมการรับประกันสินค้า 2 ปี พร้อมบริการหลังการขาย.

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/227141/kingston-ships-the-hyperx-alloy-fps-gaming-keyboard

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า