PR : หน่วยความจำ Kingston Server Premier DDR4 2933MT/s Registered DIMM ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley

หน่วยความจำ Kingston Server Premier DDR4 2933MT/s Registered DIMM

ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley

แพลตฟอร์มใหม่ Purley บนซีพียูตระกูล Intel® Xeon® Scalable (Cascade Lake-SP)

 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 3 เมษายน 2562 – Kingston Technology  หนึ่งในผู้นำด้านหน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่นระดับโลก, ในวันนี้ประกาศ หน่วยความจำ Server Premier DDR4-2933 Registered DIMMs 8GB, 16GB และ 32GB ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley ที่อยู่ในซีพียูตระกูล Intel Xeon Scalable (ที่รู้จักกันในชื่อ “Cascade Lake-SP”) สามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลได้ที่ ลิงก์นี้

โมดูล Kingston Purley-validated Server Premier ถูกออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยพลังให้กับ สถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์ Intel 6-channel โดยที่ 2933MT/s – คือความถี่สัญญาณของหน่วยความจำรุ่นต่อไป สนับสนุนซีพียูตระกูล Intel Xeon Scalable รุ่นล่าสุด ในแต่ละ DIMM ให้แบนด์วิทธ์ได้สูงสุดถึง 23.46 GB/s เพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อทำงานในแบบมัลติ-แชนแนล ด้วยสิ่งนี้จึงมีส่วนในการเร่งประสิทธิภาพให้หน่วยความจำสำหรับแอพพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์ในวันนี้

ตลอดกว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา Kingston เป็นแบรนด์หน่วยความจำที่ผู้บริโภคเลือกใช้ร่วมกับบรรดาดาต้าเซ็นเตอร์  โดยหน่วยความจำ Server Premier มีคุณสมบัติล็อค BOM (Bill of Materials) เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับแบรนด์ และปรับปรุง DRAM รวมถึงผ่านการทดสอบ Burn-In อย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันความผิดพลาดจากโรงงานก่อนจัดส่ง สิ่งสำคัญที่เป็นส่วนประกอบในกระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์ คือ Kingston จำลองสภาวะการทำงานอย่างหนักของผู้บริโภคบนเมนบอร์ดแบบเดียวกับบนดาต้าเซ็นเตอร์ของลูกค้า

คุณสมบัติของ Server Premier ประกอบด้วย:

  • Locked Bill of Materials (BOM)
  • เตือนเปลี่ยนชิ้นส่วน (PCN) of 45-90 วัน
  • ตรวจสอบแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์
  • คุณสมบัติ Intel PCSD server
  • ความเชื่อมั่นในผู้ผลิตเมนบอร์ดเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำ
  • ความเร็วเริ่มต้นที่ DDR4-2400
  • รับประกันตลอดชีพ
  • การสนับสนุนและบริการระดับผู้นำอุตสาหกรรม

 

“โมดูลหน่วยความจำ 2933MT/s รุ่นล่าสุดของเรา ได้รับการทดสอบอย่างละเอียด และพร้อมสำหรับนำไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์บนแพลตฟอร์ม Intel Xeon Scalable ล่าสุด” Kingston กล่าว “คุณภาพในการให้บริการและอายุการใช้งานที่ยาวนานในอุตสาหกรรมของเรา ทำให้ Server Premier เป็นแบรนด์ตัวเลือกอันดับ 1 ในบรรดา OEM และผู้นำดาต้าเซ็นเตอร์ระดับโลก นอกจากนี้เรายังมอบการเข้าถึงด้านเทคนิคด้วยทีมที่มีความเชี่ยวชาญของเรา ซึ่งให้คำแนะนำกับลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์”

 

สามารถติดตามข้อมูลอื่นเพิ่มเติมได้ที่ www.kingston.com.

 

 

สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า