PR : หน่วยความจำ Kingston Server Premier DDR4 2933MT/s Registered DIMM ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley

หน่วยความจำ Kingston Server Premier DDR4 2933MT/s Registered DIMM

ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley

แพลตฟอร์มใหม่ Purley บนซีพียูตระกูล Intel® Xeon® Scalable (Cascade Lake-SP)

 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 3 เมษายน 2562 – Kingston Technology  หนึ่งในผู้นำด้านหน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่นระดับโลก, ในวันนี้ประกาศ หน่วยความจำ Server Premier DDR4-2933 Registered DIMMs 8GB, 16GB และ 32GB ได้รับการตรวจสอบบนแพลตฟอร์ม Intel Purley ที่อยู่ในซีพียูตระกูล Intel Xeon Scalable (ที่รู้จักกันในชื่อ “Cascade Lake-SP”) สามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลได้ที่ ลิงก์นี้

โมดูล Kingston Purley-validated Server Premier ถูกออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยพลังให้กับ สถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์ Intel 6-channel โดยที่ 2933MT/s – คือความถี่สัญญาณของหน่วยความจำรุ่นต่อไป สนับสนุนซีพียูตระกูล Intel Xeon Scalable รุ่นล่าสุด ในแต่ละ DIMM ให้แบนด์วิทธ์ได้สูงสุดถึง 23.46 GB/s เพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อทำงานในแบบมัลติ-แชนแนล ด้วยสิ่งนี้จึงมีส่วนในการเร่งประสิทธิภาพให้หน่วยความจำสำหรับแอพพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์ในวันนี้

ตลอดกว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา Kingston เป็นแบรนด์หน่วยความจำที่ผู้บริโภคเลือกใช้ร่วมกับบรรดาดาต้าเซ็นเตอร์  โดยหน่วยความจำ Server Premier มีคุณสมบัติล็อค BOM (Bill of Materials) เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับแบรนด์ และปรับปรุง DRAM รวมถึงผ่านการทดสอบ Burn-In อย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันความผิดพลาดจากโรงงานก่อนจัดส่ง สิ่งสำคัญที่เป็นส่วนประกอบในกระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์ คือ Kingston จำลองสภาวะการทำงานอย่างหนักของผู้บริโภคบนเมนบอร์ดแบบเดียวกับบนดาต้าเซ็นเตอร์ของลูกค้า

คุณสมบัติของ Server Premier ประกอบด้วย:

  • Locked Bill of Materials (BOM)
  • เตือนเปลี่ยนชิ้นส่วน (PCN) of 45-90 วัน
  • ตรวจสอบแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์
  • คุณสมบัติ Intel PCSD server
  • ความเชื่อมั่นในผู้ผลิตเมนบอร์ดเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำ
  • ความเร็วเริ่มต้นที่ DDR4-2400
  • รับประกันตลอดชีพ
  • การสนับสนุนและบริการระดับผู้นำอุตสาหกรรม

 

“โมดูลหน่วยความจำ 2933MT/s รุ่นล่าสุดของเรา ได้รับการทดสอบอย่างละเอียด และพร้อมสำหรับนำไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์บนแพลตฟอร์ม Intel Xeon Scalable ล่าสุด” Kingston กล่าว “คุณภาพในการให้บริการและอายุการใช้งานที่ยาวนานในอุตสาหกรรมของเรา ทำให้ Server Premier เป็นแบรนด์ตัวเลือกอันดับ 1 ในบรรดา OEM และผู้นำดาต้าเซ็นเตอร์ระดับโลก นอกจากนี้เรายังมอบการเข้าถึงด้านเทคนิคด้วยทีมที่มีความเชี่ยวชาญของเรา ซึ่งให้คำแนะนำกับลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์”

 

สามารถติดตามข้อมูลอื่นเพิ่มเติมได้ที่ www.kingston.com.

 

 

สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า