Review :รีวิวKingston HyperX Cloud Core หูฟังที่คอเกมส์เมอร์ต้องการ

Review :รีวิวKingston HyperX Cloud Core หูฟังที่คอเกมส์เมอร์ต้องการ

สวัสดีครับทุกๆท่านสำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับของเล่นมาเล่นอีกชิ้นหนึ่งอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมนั้นได้รับหูฟังมาจากทาง Kingston โดยวันนี้ได้รับรุ่น HyperX Cloud Core สำหรับหูฟังรุ่นนี้ก็ได้ออกแบบมาให้คนที่เป็นคอเกมส์ได้เล่นกันนั้นเองสำหรับหน้าตาภายในกล่องนั้นจะมีอะไรบ้างนั้นเดียวเราไปดูกันดีกว่าครับ

DSC_6053

สำหรับตัวกล่องนั้นก็มีการแพ็คมาอย่างดีโดยสีของตัวกล่องนั้นจะเน้นโทนสี ดำแดง เอาไว้อย่างสวยงามและทาง ด้านหน้าของตัวกล่องนั้นก็ได้มีรูปตัวหูฟังของตัวเองเอาไว้ทางด้านหน้ากล่องอีกด้วยครับ

DSC_6055

สำหรับทางด้านข้างนั้นก็มีโลโก้รางวัลที่ได้รับมามากมายเอามาแปะโชว์เอาไว้ด้วย

DSC_6057

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นก็ได้มีการอธิบายสินค้าเอาไว้คร่าวๆด้วยครับ

DSC_6059

อย่ารีรอแกะกล่องออกมาเลยดีกว่าครับพอแกะกล่องออกมานั้นก็จะพบกับคู่มือสอนการใช้งานต่างๆเอาไว้ข้างในโดยในคู่มือนั้นก็ได้มีการสอนการต่อไว้หลากหลายแบบ

DSC_6063

ยกชุดด้านบนออกไปก็จะพบกับตัวหูฟังโดยในกล่องนั้นก็ได้บุบโฟมเอาไว้อย่างดีเลยทีเดียวครับ

DSC_6065

สำหรับของเสริมในการใช้งานนั้นก็จะมีสายแปลงเอาไว้ต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อแยากสายหูฟังคกับไมค์นั้นเองครับ อีกชิ้นหนึ่งก็คงจะขาดไปไม่ได้นั้นก็คือตัวไมค์นั้นเอง

DSC_6067แกะกล่องออกมาแล้วก็จะพบกับเจ้าหูฟังสุดเท่เลยครับ โดยทางด้านข้างที่เราเห็นนั้นจะใช้เป็นอลูมิเนียมแล้วทำลายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัว HyperX เอาไว้ครับ

DSC_6070

สำหรับเรื่องของความแข็งแรงนั้นหูฟังตัวนี้ก็ได้ทำมห้มันสามารถขยับไปมาตามรูปของใบหน้าได้จุดนี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยครับ

DSC_6071

สำหรับมุมนี้ผมก็เรียกว่าชอบมากๆเลยทีเดียวครับ เขาได้ใช้เป็นหนังทำเอาไว้รองตรงศีรษะ

DSC_6073

โดยตรงขอบของที่เป็นหนังนั้นก็ได้ใช้งานเป็นสีแดงเย็บเก็บขอบสวยงามเลยทีเดียวครับ

DSC_6075

สำหรับอีกจุดหนึ่งก็จะเห็นว่าตรงสายหูฟังนั้นได้มีแกนพลาสติกติดเอาไว้เพื่อกันสายหักเวลายกไปมานั้นเองครับ และสายของหูฟังนั้นได้เลือกใช้งาน เป็นแบบสายถัก

DSC_6076

จากจุดที่มียางปิดในภาพที่แล้วนั้นหลายๆคนอาจจะ งงๆว่ามันคืออะไรนั้นโดยพอได้ทำการแกะออกมาเราก็จะพบกับช่องที่เอาไว้เสียบกับตัวไมค์ที่ได้ให้มาไว้ในกล่องนั้นเองครับ

DSC_6084

สำหรับสายในตอนแรกที่เห็นนั้นเวลาเราจะเสียบใช้งานกับคอมพิวเตอร์นั้นก็มาเสียบต่อแล้วสายก็จะแยกเป็น 2 เส้น สามารถใช้งานได้ง่ายๆเลยทีเดียวครับ

สำหรับในส่วนของเรื่องเสียงนั้นหลังจากที่ตัวผมเองได้ลองฟังนั้นความรู้สึกส่วนตัวเลยก็คือเรื่องของเสียง Stage ที่ทำได้ออกมาค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวรวมทั้งมันสามารถแยกเสียงดนตรีออกมาได้แต่ละชิ้นชัดเจณเลยทีเดียวสามารถเก็บรายละเอียดเสียงต่างๆได้เป็นอย่างดีครับ โดยหูฟังตัวนี้ไม่ได้ทำออกมาแนวเบสสักเท่าไร เหมาะสำหรับคนที่ชอบใส่ฟังนานๆเพราะฟังแล้วไม่ค่อยเมื่อยหูเท่าไรครับ โดยถ้าทานได้ซื้อมาแล้วนั้นแนะนำว่าให้เบิร์นนานๆหน่อยสัก 100 ช.ม. แล้วเสียงจะดีขึ้นอย่างชัดเจณครับ ก็ลองดูครับสำหรับหูฟังในราคาประมาณ 2500 บาทนั้นก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับวันนี้ทางผมนั้นก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า