Review :รีวิวKingston HyperX Cloud Core หูฟังที่คอเกมส์เมอร์ต้องการ

Review :รีวิวKingston HyperX Cloud Core หูฟังที่คอเกมส์เมอร์ต้องการ

สวัสดีครับทุกๆท่านสำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับของเล่นมาเล่นอีกชิ้นหนึ่งอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมนั้นได้รับหูฟังมาจากทาง Kingston โดยวันนี้ได้รับรุ่น HyperX Cloud Core สำหรับหูฟังรุ่นนี้ก็ได้ออกแบบมาให้คนที่เป็นคอเกมส์ได้เล่นกันนั้นเองสำหรับหน้าตาภายในกล่องนั้นจะมีอะไรบ้างนั้นเดียวเราไปดูกันดีกว่าครับ

DSC_6053

สำหรับตัวกล่องนั้นก็มีการแพ็คมาอย่างดีโดยสีของตัวกล่องนั้นจะเน้นโทนสี ดำแดง เอาไว้อย่างสวยงามและทาง ด้านหน้าของตัวกล่องนั้นก็ได้มีรูปตัวหูฟังของตัวเองเอาไว้ทางด้านหน้ากล่องอีกด้วยครับ

DSC_6055

สำหรับทางด้านข้างนั้นก็มีโลโก้รางวัลที่ได้รับมามากมายเอามาแปะโชว์เอาไว้ด้วย

DSC_6057

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นก็ได้มีการอธิบายสินค้าเอาไว้คร่าวๆด้วยครับ

DSC_6059

อย่ารีรอแกะกล่องออกมาเลยดีกว่าครับพอแกะกล่องออกมานั้นก็จะพบกับคู่มือสอนการใช้งานต่างๆเอาไว้ข้างในโดยในคู่มือนั้นก็ได้มีการสอนการต่อไว้หลากหลายแบบ

DSC_6063

ยกชุดด้านบนออกไปก็จะพบกับตัวหูฟังโดยในกล่องนั้นก็ได้บุบโฟมเอาไว้อย่างดีเลยทีเดียวครับ

DSC_6065

สำหรับของเสริมในการใช้งานนั้นก็จะมีสายแปลงเอาไว้ต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อแยากสายหูฟังคกับไมค์นั้นเองครับ อีกชิ้นหนึ่งก็คงจะขาดไปไม่ได้นั้นก็คือตัวไมค์นั้นเอง

DSC_6067แกะกล่องออกมาแล้วก็จะพบกับเจ้าหูฟังสุดเท่เลยครับ โดยทางด้านข้างที่เราเห็นนั้นจะใช้เป็นอลูมิเนียมแล้วทำลายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัว HyperX เอาไว้ครับ

DSC_6070

สำหรับเรื่องของความแข็งแรงนั้นหูฟังตัวนี้ก็ได้ทำมห้มันสามารถขยับไปมาตามรูปของใบหน้าได้จุดนี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยครับ

DSC_6071

สำหรับมุมนี้ผมก็เรียกว่าชอบมากๆเลยทีเดียวครับ เขาได้ใช้เป็นหนังทำเอาไว้รองตรงศีรษะ

DSC_6073

โดยตรงขอบของที่เป็นหนังนั้นก็ได้ใช้งานเป็นสีแดงเย็บเก็บขอบสวยงามเลยทีเดียวครับ

DSC_6075

สำหรับอีกจุดหนึ่งก็จะเห็นว่าตรงสายหูฟังนั้นได้มีแกนพลาสติกติดเอาไว้เพื่อกันสายหักเวลายกไปมานั้นเองครับ และสายของหูฟังนั้นได้เลือกใช้งาน เป็นแบบสายถัก

DSC_6076

จากจุดที่มียางปิดในภาพที่แล้วนั้นหลายๆคนอาจจะ งงๆว่ามันคืออะไรนั้นโดยพอได้ทำการแกะออกมาเราก็จะพบกับช่องที่เอาไว้เสียบกับตัวไมค์ที่ได้ให้มาไว้ในกล่องนั้นเองครับ

DSC_6084

สำหรับสายในตอนแรกที่เห็นนั้นเวลาเราจะเสียบใช้งานกับคอมพิวเตอร์นั้นก็มาเสียบต่อแล้วสายก็จะแยกเป็น 2 เส้น สามารถใช้งานได้ง่ายๆเลยทีเดียวครับ

สำหรับในส่วนของเรื่องเสียงนั้นหลังจากที่ตัวผมเองได้ลองฟังนั้นความรู้สึกส่วนตัวเลยก็คือเรื่องของเสียง Stage ที่ทำได้ออกมาค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวรวมทั้งมันสามารถแยกเสียงดนตรีออกมาได้แต่ละชิ้นชัดเจณเลยทีเดียวสามารถเก็บรายละเอียดเสียงต่างๆได้เป็นอย่างดีครับ โดยหูฟังตัวนี้ไม่ได้ทำออกมาแนวเบสสักเท่าไร เหมาะสำหรับคนที่ชอบใส่ฟังนานๆเพราะฟังแล้วไม่ค่อยเมื่อยหูเท่าไรครับ โดยถ้าทานได้ซื้อมาแล้วนั้นแนะนำว่าให้เบิร์นนานๆหน่อยสัก 100 ช.ม. แล้วเสียงจะดีขึ้นอย่างชัดเจณครับ ก็ลองดูครับสำหรับหูฟังในราคาประมาณ 2500 บาทนั้นก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับวันนี้ทางผมนั้นก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

Related articles

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า